ข่าวข่าวในประเทศ 13 กันยายน 2559 เวลา 18:00

จริงหรอ?? ชาวเน็ตขุด "ไฮโซน้ำหวาน" หวานใจ "ดร.ต้าร์" เคยแต่งงานมาแล้ว!!

  • 177,120 view
  • share

ทำเอาอึ้งกันทั้งประเทศเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ พระเอกหนุ่ม "ดร.นาวิน ต้าร์" ได้โพสต์ภาพจับมือหญิงสาวคนหนึ่ง โดยมือของหญิงสาวคนดังกล่าวมีแหวนเพชรสวมอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้าย พร้อมแท็กภาพดังกล่าวไปที่ไอจีชื่อว่า numwanz ซึ่งอินสตาแกรมดังกล่าวเป็นของ "ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี พยัคฆบุตร" จนเหล่าแฟนคลับที่เห็นภาพดังกล่าวต่างมโนกันไปว่า "นาวิน ต้าร์" อาจจะมีข่าวดีวิวาห์ฟ้าแล่บตามที่เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อก่อนหน้านี้ก็ได้ แถมทางผจก.ส่วนตัวของพระเอกหนุ่มก็ได้ออกมายอมรับแล้วว่ามีการให้แหวนกันจริง พร้อมยอมรับว่าทั้งคู่คบกันมา 4 เดือนเท่านั้น แต่รายละเอียดลึกๆ ต่างๆ ให้ไปถามจากปากของ "นาวิน ต้าร์" เอาเอง

    โดยหลังจากที่มีข่าวดังกล่าวออกมาไม่นาน บรรดาดาเน็ตที่ติดตามข่าวดังกล่าวอยู่ต่างก็มีข้อข้องใจกันเป็นแถวว่า "ไฮโซน้ำหวาน" ที่ว่านั้นเป็นใครกันแน่?? ถึงได้มัดใจ "หนุ่มต้าร์" เสียอยู่หมัดขนาดนี้ ซึ่งก็ไม่วายมีชาวเน็ตออกมาโพสต์ว่า "ไฮโซน้ำหวาน-พัสวี" คู่หมั้นคนล่าสุดของ "นาวิน ต้าร์" เป็นเจ้าของสถาบันความงามและคลีนิคดังๆ มากมาย พร้อมกับกล่าวอ้างและมีการตั้งข้อสงสัยว่า "ไฮโซน้ำหวาน" คนนี้เป็นคนเดียวกับที่เคยมีคดีฟ้องร้องเรื่องเพชรกับ "บี๋-สวิช" เมื่อประมาณ 5 ปีที่แล้วหรือเปล่า?? เนื่องจากก่อนหน้านี้ได้มีการระบุไว้ในข่าวเก่าว่า "น.ส. พัสวี พยัคฆบุตร (มะกรวัฒนะ)" หรือ "น้ำหวาน" มีสามีและคุณพ่อเป็นอัยการสำนักอัยการสูงสุด จึงทำให้มีการตั้งข้อสงสัยและถกเถียงกันในโลกไซเบอร์อย่างมากมายว่า "ไฮโซน้ำหวาน" ว่าที่คู่หมั้นนของ "ดร.ต้าร์" เคยผ่านการแต่งงานและมีสามีมาแล้วใช่หรือไม่?? 

    ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้สอบถามไปยังแหล่งข่าวคนใกล้ชิดกับไฮโซดัง ซึ่งแหล่งดังกล่าวคนดังกล่าวก็ปฏิเสธว่าไม่ทราบเรื่องราวดังกล่าวหรือเรื่องอดีตใดๆ ทั้งสิ้น เพราะตั้งแต่รู้จัก "ไฮโซน้ำหวาน" มาก็รู้สึกว่าผู้หญิงคนนี้เป็นผู้หญิงเก่ง สามารถเปิดคลีนิคจนได้รับความนิยมมากมาย ซึ่งลูกค้าในคลีนิคส่วนมากก็เป็นพวกนักการเมือง ,เซเลบฯ , ไฮโซ , ดารา มากมายที่มาใช้บริการมากมาย ตั้งแต่รู้จักกันมาตนก็ยังไม่เคยเห็นแฟนหรือสามีของไฮโซคนดังเลยทั้งสิ้น ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริงก็อาจจะนานมาแล้ว โดยตนเองก็ไม่ทราบและไม่คิดจะถามเพราะไม่อยากโฟกัสเรื่องอดีตอยากให้โฟกัสที่ปัจจุบันของแต่ละบุคคลดีกว่า พร้อมยืนยันว่า "น้ำหวาน" เป็นคนอัธยาศัยดีและถือเป็นเวิร์คกิ้งวูแมนที่ได้รับการยอมรับในแวดวงสังคมอย่างมากอีกด้วย

 

 

  • 177,120 view
  • share