ข่าวข่าวในประเทศ 13 กันยายน 2559 เวลา 16:37

"เป้ย"ซึ้ง"หนิง" ให้กำลังใจตอนมีปัญหา ลั่นวันนี้แแข็งแรงขึ้นเยอะ

  • 12,077 view
  • share

ผ่านมรสุมเรื่องราวครอบครัวจนเป็นข่าวครึกโครมอยู่พักใหญ่สหรับนางร้ายหน้าสวย "เป้ย-ปานวาด"หลังออกมายอมรับว่าขาเตียงชีวิตครอบครัวนั้นสั่นคลอนจริงแต่สามารถพูดคุยและผ่านพ้นไปได้จนกลับมามีชีวิตครอบครัวที่เป็นสุขเหมือนเดิม แต่กำลังจะดีก็โดนเพจชื่อดังกุข่าวบรรยายแผนการถวงสามีคืนรัง ของสาวเป้ย แบบเป็นตุเป็นตะ ซึ่งนางร้ายคนสวยเคยออกมาแก้ข่าวแล้วว่าไม่เป็นตวามจริง

    ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้มีโอกาสเจอะเจอดาราสาวพร้อมเพื่อนซี้ อย่าง""หนิง -ปาณิตา จึงได้มีโอกาสสอบถามความคืบหน้ากับเรื่องราวที่เกิดขึ้นโดย "เป้ย -ปานวาด" เผยความรู้สึกว่าไม่ได้โกรธเพจที่กุข่าว ขณะที่ด้านหนิงออกตัวขอตอบคำถามแทนเป้ยว่าเป้ยเขาพยายามทำทุกอย่างให้ดี และไม่อยากให้ซ้ำเติมกัน ด้านเป้ยซึ่งได้กำลังใจจากฝ่ายหนิงตลอดก้ออกปากขอบคุณพี่หนิงที่อยู่กับตนตลอดเวลาคอยอยู่ด้วยโทรหาตลอดเวลา ซึ่งตนก็เรู้สึกเกรงใจ  และยอมรับว่า ตอนนี้ตนแข็งแรงขึ้นเยอะมากจากที่เจอเรื่องราวต่างๆเข้ามา โดยหนิงบอกทิ้งท้ายว่าประสบการณ์ทุกอย่างจะสอนเราอยากให้ใจเย็น

    สภาพจิตใจเป้ยดีขึ้นหรือยัง?
    เป้ย: สภาพจิตใจดีขึ้นแล้วค่ะ 
    หนิง : เอาเป็นว่าน้องยังไม่รู้สึกอยากพูดอะไร เอาเป็นว่าขอตอบแทนแล้วกันว่าใครก็ตามที่ไปเขียนอะไรที่แย่ๆ ใส่เขาคือเขารู้สึกแย่และเขาพยายามทำทุกอย่างให้มันดี คนทุกคนเกิดมามีปัญหาอย่าซ้ำเติมอย่าบั่นทอนไม่ให้กำลังใจไม่ว่าอะไรแต่อย่าซ้ำเติม
    เป้ย: อย่างแรกคือต้องขอบคุณพี่หนิงเพราะว่าพี่หนิงทำงานตลอดเวลาแต่ช่วงที่เกิดปัญหาคือพี่หนิงอยู่ด้วยตลอดเวลา เขาโทรหาตลอดเวลาจนเรารู้สึกเกรงใจและต้องขอบคุณมากๆ ที่พี่หนิงคอยให้กำลังใจ ผิดกับเหตุการณ์ของพี่หนิงเองเนอะ ที่ถ้าเป็นเรื่องของพี่หนิง พี่หนิงจะใจร้อน(หัวเราะ)
    เป้ย : ใช่ค่ะประสบการณ์ทุกอย่างจะสอนเราเอง เวลาใครมีปัญหาเราจะเอาปัญหาเรามาสอนแล้วบอกให้เขาใจเย็นเท่านั้นทุกอย่างจะผ่านไปได้
    เป้ย : ซึ่งผิดคอนเซ็ปต์หนิงมาก เป็นนิวหนิงมากๆ ยังแปลกใจเฮ้ยนี่หนิงเหรอนี่ (หัวเราะ)  

    สตรองขึ้นมากไหมเป้ย?
    เป้ย : แข็งแรงมากค่ะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 12,077 view
  • share