ข่าวข่าวในประเทศ 10 กันยายน 2559 เวลา 19:57

"เป้ย" เปิดปากจริงรึมั่ว.. บีบผัวเซ็นยกมรดก!!

  • 1,293 view
  • share

หลังเปิดใจยอมรับมีปัญหาครอบครัวจริง แต่คลียร์กับสามีในเครื่องแบบ "ป๊อป นิธิ" ได้ลงตัวแล้ว สำหรับดาราสาว "เป้ย" ปานวาด บุญยรัตกลิน แต่กลับมีเว็บไซต์นิตยสารดังแพรว อ้างนางร้ายดัดนิสัยผัวแรงได้โล่ห์ ซึ่งตามข่าวอ้างว่านางร้ายพึ่งทีมสายสืบตรวจจับสามี แอนด์กิ๊กได้แบบดิ้นไม่หลุด พร้อมบีบสามีให้เซ็นยกสมบัติให้ตนเอง

    ล่าสุดวันนี้(10ก.ย.) เป้ยได้มาร่วมแสดงความยินดีงานฉลองวิวาห์ของเจ้าสาว "เนย โชติกา" ซึ่งในตอนแรก เป้ยยังอิดออดไม่ยอมให้สื่อฯได้สัมภาษณ์ แต่ในที่สุดก็ยอมใจอ่อน โดยเป้ยมีสีหน้าที่เครียดนิดๆพร้อมเผยว่า ยอมรับตนซีเรียสกับข่าว ป๊อปก็ซีเรียสแต่ไม่กล้าออกความคิดเห็น ตอนนี้ต่างคนต่างพยายาททำให้ดี ส่วนเว็บที่เขียนข่าวโจมตีไม่มีข้อมูลที่เป็นความจริงเลย อยู่วงการมานานไม่โกรธเข้าใจ เรื่องเซ็นยกมรดกบอกเลยว่าถ้าทำจริงมันไม่ใช่ความรักแล้วล่ะ

    กับเพจที่เขียนโจมตีเราป๊อบเห็นไหม?
    "เห็นค่ะ เขารู้ว่าเราซีเรียสเขาเองก็ไม่กล้าออกความคิดเห็นอะไรมากตอนนี้ เขาเข้าใจเรา เขาอยู่ในจุดที่ยังไม่ได้ออกมาเจอใคร"

    ป๊อบเตรียมคำตอบไว้บ้างยังถ้าต้องเจอสื่อ?
    "อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกัน ในส่วนตัวของเป้ยตอนนี้ชีวิตก็ปกติเหมือนทั่วๆไปเลยค่ะ ไม่มีอะไร คือทุกวันนี้ดำเนินชีวิตครอบครัวปกติ ต่างคนต่างพยายามทำให้มันดี"

    ตอนนี้หวานขึ้นไหม?
    "ปกติค่ะ ก็ดี"

    ถามถึงเพจที่เขียนว่าเป้ยจ้างนักสืบจับกิ๊ก?
    "ไม่มีๆ ไม่มีข้อมูลอะไรที่เป็นความจริง ยืนยันว่าไม่ใช่"

    พอเราได้อ่านแล้วรู้สึกยังไง?
    "คืออยู่วงการมานานได้เห็นอะไรเยอะ ก็เลยไม่ได้ตกใจไม่โกรธเวลาสื่อลงอะไรไม่ตกใจนะ ไม่เอาเรื่องด้วย บางทีเราก็ต้องพึ่งสื่อ สื่อก็พึ่งเราเพียงแต่ว่าเขาแค่อยากมีอะไรที่ต้องลง เราก็แค่ออกมาชี้แจงว่าเราไม่ได้ทำแบบนั้น"

    มีบอกว่าเราบังคับให้เซ็นยกมรดกให้ด้วย?
    "นั่นไม่ใช่ความรักแล้วล่ะ ถ้าทำแบบนั้น"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,293 view
  • share