ข่าวข่าวในประเทศ 8 กันยายน 2559 เวลา 14:26

ชัดๆ3เมียหลวงสายสยอง!! หวงผัวทะลุมิติ

  • 2,593 view
  • share

มีผัวผิดคิดจนตัวตาย!! ว้ายๆ ขณะเดียวกัน สาวๆแห่งสยามทั้งหลาย ต่างก็ลับมีดไปแกร๊กๆ ร้องเพลงไปให้คันในลำคอได้ความว่า..."ผัวของใคร ของใครก็ห่วง ผัวใครใครก็ต้องหวง ห่วงใยรักดั่งดวงใจ .."บลาๆมั่วๆดำน้ำกันไปนะคร่ะ

    ก็เรียกว่า"ผัว"หรือ"สมี"นั้น ถือเป็นอีกหนึ่งของรักของหวง และเป็นปัจจัยสำคัญของเหล่าคุณสุภาพสตรี ชะนีทั่วไปและ"เมียหลวงแห่งชาติ"เลยทีเดียว 

    สำหรับหมู่มวลสาวๆเหล่าคนบันเทิงถือว่าชัดสกิลสูงงงงเลยทีเดียว ในเรื่องของการประกาศตัวอย่ามายุ่งกับผัวกรู เอ๊ย!ผัวเจ๊....และมีบางคนที่ขึ้นชื่อในทำเนียบเป็นเมียหลวงสายสยอง!!สวย เผ็ดดุ ล่าสังหารกิ๊ก ไล่ต้อนสมีจนมุม จนสมีนางกลายร่างจากเสือกลายเป็นแมวเซื่องซึม เห็นอึ๋มไม่เร้าใจไปเลย 

    บางรายถึงขั้นมีเรื่องมีราวเป็นข่าวฉาว ..เฉ่งผัว รัวปืนใหญ่ สาดน้ำลายใส่กิ๊กพรุน!! ประกาศลั่นแบบไม่หวั่นหน้าอิน หน้าพรหม "ผัวข้าเอ็งอย่าสอย ถ้าไม่เชื่อตายสยอง"!!

    ต้องบอกว่านางไม่ได้ร้าย นะ นางไม่ได้ขู่ แต่นางเอาจริง เพราะของๆนาง นางก็ได้สิทธิ์นั้นตั้งแต่ผัวนางหลวมใจส่งสายตาปิ๊งๆหล่ะ อะห่ะๆ

    วันนี้ วันดี วันที่ป.เป้ย เผยวีรกรรมดัดนิสัยสมี ที่ฟังแล้วแซ่บแสบพริก100ไร่ ก็เลยจัดสรรสาว(จำใจ)โหด!! "เมียหลวงสยอง หวงทวงผัวลั่น"!!?? มาจำหน่ายจากแจกเป็นวิทยาทานเลิฟในครัวเรือน เผื่อใครมีปัญหาจะได้ปรึกษาถูกจุด ถูกตัว กับกูรู ด้านสยบผัวเจ้าชู้ปราบกิ๊กอยู่หมัด

 

    อันดับ1.จัดว่าแร๊งส์พุ่ง "สมาคมคนเกลียมัว กลัวเมียแห่งชาติ "นำเหนอ"เมียหลวงลวงสังหาร" แม่นางธัญญาเรศ เองตระกูล "ธัญญ่า" ครั้งหนึ่งวันนั้นนางเคยประกาศศักดา "เมียหลวง"ทวงสมีคืนจากนางเอกคนดัง!! จนเป็นข่าวใหญ่ตู้ม พร้อมงัดคลิปสนทนากับแม่ๆนางเอกออกมาแฉผ่านไลน์ (อ้างว่าหลุด) เป็นชุด ทำเอาช้ำกระดองใจไปข้ามปี

 

    อีกคนก็นิงาย นางร้ายป.ปลา "ปณิตา ธรรมวัฒนะ หรือ"หนิง" ที่รักใครรักจริง หนิงเป็นคนตรงๆไม่ทำร้ายใคร ถ้าใครไม่ไปทำร้ายนางก่อน

    "ปณิตา"ถือว่าเป็นคนรักผัวมาก..กก  ดังนั้นเมื่อไฮโซสาว"น้องน้ำเชื่อม"ริมาเปิดศึกตีท้ายครัวทิ่มแทงใจนางร้าย โดยอ้างรู้เท่าไม่ถึงการณ์เพราะน้ำคำสมีจินที่ยกเหตุผลบางสิ่งบอกนางให้หลงทาง ก็เป็นเรื่องเป็นราวแฉฉาวกัน ต่างฝ่ายต่างงัดหลักฐานมางัด มาง้าง มาขยี้กัน กลายเป็นคดีความฉาวข้ามปี

    เฮ้อ!ตอนนี้ยังไม่ปิดจ๊อบเลย ทำทั่นเปา และจั่นเจา เอ๊ย!เจ้าหน้าที่ศาลฯที่เคารพเป็นกลุ้มหลายตลบ ต้องปวดขมับจับเส้นกันเลยทีเดียว

 

    เหลียวมายังสมาคม "พริตตี้แห่งสยาม" ชี้เป้าไปยังนางร้ายป.ปลา ใจมหาสมุทร"เป้ย"ปานวาด บุญยรัตกลิน นางออกมาบอกสื่อ รับมีปัญหาครอบครัวจริง แต่เอาอยู่ เอ๊ย!เคลียร์กับฝาชีในเครื่องแบบของนางได้ ไม่ติดใจ(แต่อาจปักหมุดไว้ในบัญชีแค้นแม่เป้ย"แต่ไม่ยอมระบุเหตุครัวร้าว เตียงสั่นๆๆก็เดากันไปซี่ค่า ให้สบายใจ

    ล่าสุดเว็บไซต์นิตยสารดังแพรวๆ อ้างนางร้ายดัดนิสัยผัวแรงได้โล่ห์ ตามข่าวอ้างว่านางร้ายพึ่งทีมสายสืบตรวจจับฝาชีแอนด์กิ๊กได้แบบดิ้นไม่หลุด พร้อมบีบเซ็นมอบสมบัติ เอาดิ๊..ใครอยากได้ชายมีแต่ตัวกับ...ไปก็เชิญ นางสวย นางเริด นางเก่งแต่จะว่าไปนางจิตใจดีนะ เพราะเมียบางคนอาจจิแค้นคลั่งถึงลวงหั่นปิกาจู!!!ได้ อย่ามองข้าม เพราะเคยมีเคสต์นี้มาก่อน อุ้ยๆวูบวาบ เสียวเว้ยเฮ้ยยย กันไปโนะป๊อบเนอะ

    ยุงร้ายกว่าเสือ แต่ยุงก็คงสยบให้เมียหลวงสายโหด ลูก1ก๊วนนี้ อ๊ะจ๊าก!! เพราะแม่คือแม่

 

 

 

  • 2,593 view
  • share