ข่าวข่าวในประเทศ 8 กันยายน 2559 เวลา 10:53

"เอ"ฟันธงแต่ง"แอน"ปีหน้า เปิดตัวธุรกิจใหม่อลังการ

  • 2,263 view
  • share

อลังการสมฉายาเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงไทย แอน ทองประสม ที่เป็นทั้งนางเอก ผู้จัดละคร ผลิตรายการทีวี และล่าสุดเมื่อช่วงเช้าของวันนี้(8ก.ย.59) สาวแอนได้ทำพิธีเปิดตัวและตั้งเสาตา-ยายกับธุรกิจใหม่ Anne'sPlace (แอนเพลส) อพาร์ทเม้นท์และพื้นที่ให้เช่า ย่านถนนพัฒนาการ 42 เนื้อที่กว่า 6 ไร่โดยมีแฟนหนุ่มนักธุรกิจ "เอ-ทินพันธ์" เคียงข้างกายตลอด พร้อมผองเพื่อนในวงการร่วมยินดีคับคั่ง อาทิ อ้น ศรีพรรณ,วู้ดดี้,ธัญญ่า,แจ็ค เฉลิมพล รับทำธุรกิจนี้มีขัดแย้งกันบ้างแต่ก็เคลียร์ลงตั

    งานนี้นอกจากจะเป็นฤกษ์งามยามดีในการเปิดตัวธุรกิจใหม่แล้ว ยังได้ยินข่าวดีกับเรื่องราวชีวิตคู่ของ"แอน-เอ" อีกด้วย เมื่อฝ่ายชายเปยเตรียมแต่งเจ้าหญิงแห่วงการปลายปีหน้านี้แล้ว ขอดูฤกษ์สะดวก ทำสาวแอนใจชื้นขึ้นมาเลยทีเดียว โดยสาวแอนยอมรับว่าแต่งปุ๊บพร้อมปั๊มทายาทเลยทันที โดยหนุ่มเอยังฟุ้งว่าขอทำวิธีธรรมชาติแน่นอน

    เอ้า.. สยามดาราขอแสดงความยินดีมา ณ ที่นี้ด้วยจ้า


    "จริง ๆ แล้ววางแพลนแต่งงานกันในปีนี้ แต่เนื่องจากติดงานทั้งคู่เลยต้องเลื่อนไปปลายปีหน้าหรือต้นปีถัดไป เนื่องจากแอนติดถ่ายละครเรื่องเพียงชายฯพองานช่วงปีนี้ทีวีปรับเปลี่ยนกัเยอะ เราก็เลทออกไปปีนี้เรายังไม่ได้พักกันเลย ถ้าถามตรงๆก็คงไม่เกินปลายปีหน้า ต้นปีหน้า เพราะงานใหม่ที่เพิ่งเปิดไปค่อนข้างยากนะครับ  ของลิขิตรัก หรือ The Crowd Princess ส่วนแอนเพลส จะเป็นสินสอดไหม เรื่องนี้ก็ยกให้แอนดูแลเรื่องรายได้ไปแล้วครับ"

    ด้าน "แอน ทองประสม" เผยว่า "ได้ยินแบบนี้ก็ใจเต้นเล็กน้อย ตื่นเต้น ไม่มีการขอแต่งงานค่ะ เพราะรุ่นนี้แล้วคงไม่ต้องขอแล้วมั้ง เราอยู่ในช่วงวัยวุฒแล้วเนอะ รอแค่จังหวะเวลา เพราะงานที่ทำกันอยู่ ตัวแอนเองก็พอมันมีกำหนดเวลาเรื่องแต่งงาน แต่เมื่อแต่งงานแล้วก็จะไม่หยุดพักงาน เรามาถึงตรงนี้แล้ว ชีวิตมันไปต่อได้สบายมากไม่ต้องปรับตัวอะไร ต้องดูลิขิตรักถ่ายยาวก็ยาวไป จบเร็วก็โชคดีไป" 

    ด้าน "เอ  ทินพันธ์" เสริมว่า "จริงๆคุณแอนบอกว่าไม่อยากจัดงานใหญ่ แต่ก็ต้องเชิญพี่ๆสื่อทุกคนนะ เพื่อนๆคุณแอน ผู้ใหญ่ที่เราเคารพ คุณแม่ผมก็เร่งจนเบื่อแล้ว เพราะมันมีงานเข้ามา เราเลยคุยกันว่าไม่ได้แล้วละ ต้องขอตัวฝากทีมงานดูแลไปก่อน ขอตัวไปแต่งงานกันก่อนนะ แล้วค่อยกลับมาทำงานกันต่อ กับฤกษ์แต่งงานนั้นยังไม่มี เอาเป็นฤกษ์สะดวกดีแหละผมไม่ได้เน้นยึดว่าต้องตรงนี้ตรงนั้น" 

     สำหรับเรื่องทายาทแอน ทองประสมกล่าวว่า "ก็อยากจะมี แอนเห็น มิค เบนซ์เขามีลูกเนอะ น่ารักอ่ะ เห็นทุกคนมีลูกอ่ะ แอนดูแต่ไอจีเด็กอ่ะ ถ้าแต่งปุ๊บมีได้แอนก็จะมีเลยค่ะ แอนติดลูกโอปอล์มาก แอฟ มิค เบนซื ดูทุกคนเลย นานา ดูแล้วน่ารักอ่ะ มีความรู้สึกที่ดีค่ะ เรื่องปรึกษาคุณหมอ แหม..เน้นอายุแอนอีก ไม่ๆตอนนี้แอนพยายามจะแข้งแรง ออกกำลังกายไป ขอพึ่งร่างกายตัวเองก่อน ทำงานได้อะไรได้ ก็คอยดูเนอะ ถามจู่โจมมาก เดี๋ยวเขาเป็นลม" 

    นอกจากนี้ ทั้งแอนและเอ ยังได้พูดถึงอพาร์ตเมนต์ Anne's Place ว่า ที่เลือกลงทุนในธุรกิจอพาร์ตเมนต์ เพราะเอถนัดทางนี้ และที่ตรงนี้ก็เป็นที่ของเอประมาณ 6 ไร่ สร้างเอาไว้เพื่อรองรับวิถีชีวิตของคนละแวกนี้และปล่อยเช่าด้วย เนื้อที่ใน กทม. ก็หายาก ส่วนผลตอบรับก็ดี แอนจะเป็นฝ่ายดูรายรับ เอเป็นคนดูรายจ่าย แต่ยืนยันว่าพอมีธุรกิจนี้จะไม่กระทบกับงานบันเทิง เพราะเอเป็นคนดูแล ส่วนแอนเป็นการตลาด เรื่องชื่อ อพาร์ตเมนต์เรื่องทุกอย่างไม่มีปัญหาเลย ที่มีจะเป็นเรื่องทาง เอนเตอร์เทนเมนท์มากกว่า ชอบทะเลาะกันถึงปัญหามาเราก็คุยกันได้ครับ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,263 view
  • share