ข่าวข่าวในประเทศ 7 กันยายน 2559 เวลา 12:45

"ใหม่" เคลียร์ซดเกาเหลา "พรีม" เมินถูกจัดอันดับ อิสระแล้วแป้ก

  • 2,192 view
  • share

ถูกจับโยงเกาเหลาคนโน่นคนนี้เป็นว่าเล่น สำหรับ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ขยับตัวไปทางไหนก็ถูกจับตามองไปซะหมด ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์สนั่นว่าเธอแอบไปซดเกาเหลากับนางเอกวิก 3 อย่าง "พรีม" รณิดา เตชสิทธิ์ เพราะมีเหตุที่ว่าแย่งงานพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางยี่ห้อหนึ่งนั่นเอง

    โดยล่าสุด วันนี้ (7 ก.ย.) ผู้สื่อข่าวมีโอกาสเจอะเจอสาวใหม่ในงานเปิดคอลเลคชั่นครีมเปลี่ยนสีผม "ลอรีอัล" ที่ร้าน J&B ประตูน้ำ งานนี้ผู้สื่อข่าวไม่รอช้ารีบเข้าไปสอบถามจากปากสาวใหม่ทันที ร่วมถึงประเด็นที่ว่าเธอถูกจัดอันดับว่าเป็นนางเอกที่ออกมารับงานอิสระแล้วแป้ก โดยเกี่ยวกับประเด็นทั้งหมดนี้ นางเอกสาวเคลียร์ให้ฟังว่า จริงๆ แล้วเธอไม่ได้โดนถอดพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอาง แต่มีการพูดคุยแล้ว บอกเป็นเรื่องปกติของงานพรีเซ็นเตอร์ที่มีการเปลี่ยนแปลง เข้าใจเป็นธุรกิจ และไม่ทราบว่า "พรีม รณิดา" มาเสียบแทน เชื่อแฟนคลับไม่ทะเลาะกัน ไม่หวั่นเรื่องเกาเหลา ยินดีร่วมงาน ไม่ซีเรียสโดนจัดอันดับอิสระแล้วแป้ก ยืนยันจะตั้งใจทำงานต่อไป ขอบคุณผู้ใหญ่เมตตาป้อนงาน เผยหนังเรื่องใหม่ใกล้ฉาย ไม่กังวลคนคาดหวังสูง และเปรียบเทียบกับเรื่องก่อนหน้านี้

    มีข่าวโดนปลดจากพรีเซนเตอร์เครื่องสำอางแล้ว "พรีม-รณิดา" เสียบแทน?
    "ไม่มีการโดนถอดออกหรืออะไรนะคะ มันก็เป็นการพูดคุย ทุกอย่างมันก็เป็นธุรกิจค่ะ คืออย่างที่บอกเรื่องงานต่างๆ มันก็มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา อย่างที่บอก ใหม่ ไม่ได้ตัวนี้ ใหม่ก็มีตัวอื่น ใหม่ก็ขอบคุณด้วยที่หลายคนเห็นใจ รู้ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงแต่ไม่ได้ทราบส่วนของคนอื่นเพราะส่วนของคนอื่นเราไม่ได้ยุ่งอยู่แล้ว แต่เราตั้งใจทำหน้าที่ของเราผลิตภัณฑ์ทั่วโลกมันมีเยอะมาก"

    แฟนคลับทะเลาะกัน? 
    "ใหม่ไม่ได้ดูละเอียดทุกคอมเม้นท์ จริงๆ ทุกอย่างมีการเปลี่ยนแปลง มันอยู่ที่ว่าเราทำงานตรงนี้ก็เหมือนโปรดักชิ้นนึงอย่าไปยึดติดหรืออะไรดีกว่าค่ะ มันก็ปกติ เรื่องของการเปลี่ยนแปลงพรีเซ็นเตอร์"

    ร่วมงานกันได้? 
    "ร่วมงานกันได้แน่นอน" 

    ล่าสุดมีจัดอันดับดาราที่รับงานอิสระแล้วแป๊ก? 
    "ไม่ได้ทราบเลยค่ะว่าเป็นการจัดอันดับจากที่ไหน เพราะใหม่รู้สึกว่าใหม่ก็ยังมีโอกาสดีๆ เข้ามาอยู่เรื่อยๆ แล้วก็ตั้งใจทำเพื่อแฟนๆ ต่อไปค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้นอนเลยค่ะ ก็ยังมีงานเหมือนเดิม ใหม่ไม่รู้ว่าใครจัดแต่ใหม่ยังมีงานเหมือนเดิม และต้องขอบคุณผู้ใหญ่จริงๆที่เมตตาให้งาน ใหม่ ดาวิกา คนนี้ คือตอนนี้มุ่งการถ่ายหนังถ่ายละครอยู่ แล้วสิ้นปีก็มีโปรโมทหนังแฟนๆ อาจจะไม่ได้เห็นหน้าตามอีเว้นท์เพราะต้องลุยโปรโมทหนัง" 

    คาดหวังฉายานางเอกพันล้านเหมือนเมื่อครั้ง "พี่มากพระโขนง"ไหม? 
    "หนูว่าคนคาดหวังเพราะว่าต้องเสียงตังค์เข้าไปดูอยู่แล้ว เราเต็มร้อยกับเรื่องนี้ ส่วนเรื่องนางเอกพันล้านมันเกินฝันไปแล้ว มันเป็นประวัติศาสตร์ของประเทศไปแล้ว ใหม่ไม่คาดแล้วค่ะ ตอนนี้ขอแค่มีคนเข้าไปดูแล้วได้ความสุข รอยยิ้มดีที่สุดแล้ว"

 

 

อินสตาแกรม : jpreem

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,192 view
  • share