ข่าวข่าวในประเทศ 5 กันยายน 2559 เวลา 10:38

จะหวานให้จุกอกตาย"หมาก"คนจริง! ฉะเกรียนเปิดไอจีแอนตี้MK

  • 1,054 view
  • share

เส้นทางรักของคนหลายคู่ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เช่นเดียวกับคู่ของ"หมาก-ปริญ สุภารัตน์"และนางเอก "คิมเบอร์รี่-แอน โวลเทมัส เทียมศิริ" ที่เจออุปสรรค์กับอุปสรรค์มาโยตลอดตั้งแต่เริ่มจนถึงปัจจุบัน ล่าสุดทั้งคู่ควงคู่ไปสวีทหวานที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ไม่วายต้องเจอกับเรื่องหงุดหงิดใจเข้าจนได้ เมื่อจู่ๆได้มีไอจีแอนตี้คู่ "MK"เกิดขึ้น

    โดยอินสตราแกรมดังกล่าวใช้ชื่อว่า"marklovekimfake" ซึ่งได้เขียนคำอธิบายไว้อย่งชัดเจนว่า "ทุ้กสิ่งทุกอย่างที่หมากทำให้คิม ทำให้แฟนเก่ามาหมดแล้วทั้งนั้น คิมไม่ได้พิเศษกว่าผู้หญิงทุกคน อยากกินของเหลือก็แล้วแต่"

 

    ซึ่งหลังจากที่อินสตราแกรมนี้เปิดตัว FC. MK ได้เข้าไปต่อว่าแอดมินไอจีนี้อย่างล้นลาม แต่คนที่ต่อว่าได้จัดจ้านที่สุดจนแฟนคลับต้องปรบมือรัวจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากพระเอก"หมาก"ปริญ ผู้ที่ถูกกล่าวถึงโดยตรง ที่ได้เข้าไปคอมเม้นท์ว่า "ไม่ต้องเสี้ยมหรอกครับ น้องคิมเขารับรู้และโตพอและคิดว่าอะไรคืออะไรนะครับ ขาดความรักหรือเปล่า อยากให้คนอื่นทะเลาะกัน? โลกนี้มีความสวยงามนะครับ ออกจากพื้นที่มืดๆเถอะครับ อยากให้เห็นความสวยงาม ความดีบ้างนะครับ ปล.เป็นหวงนะครับ,ผมจะไม่Blockคุณนะ มองดูความสุขของผมต่อไปเรื่อยๆนะครับ" 

 

เครดิต : marklovekimfake / noeynoey_chonticha / mark_prin

  • 1,054 view
  • share