ข่าวข่าวในประเทศ 31 สิงหาคม 2559 เวลา 19:18

"แก้มบุ๋ม" มีหนุ่มคุยแล้วนะ แต่ยังไม่พร้อมเปิดตัว

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงที่ต้องเซ็งกับพฤติกรรมของพวกชอบฝากร้านในไอจี สำหหรับ "แก้มบุ๋ม - ปรียาดา สิทธาไชย" ดาราสาวคนสวยที่เพิ่งมีผลงานภาพเซ็กซี่กับนิตยสารสำหรับหนุ่มๆไปเมื่อไม่นานมานี้จนเป็นที่ชื่นชมของหนุ่มๆไม่ขาดสาย ล่าสุดแสาวแก้มบุ๋มเจอพิษสงของพวกชอบฝากร้านที่ไม่รู้กาละเทศะ ฝากไปเรื้อยแม้กระทั้งรูปที่น้องหมาตายซึ่งเป็นเรื่องเศร้ามากสำหรับเจ้าตัว ก็ยังมีพวกมาฝากร้านแบบไม่เกรงใจเจ้าของภาพ โดยเจ้าตัวเผยถึงความรู้สึกถึงเรื่องนี้ว่ารู้สึกโกรธมาก แถมยังแฉว่าพวกชอบฝากร้านไม่มีสำนึกมาขอโทษสักคำก็ไม่มี แต่ตนก็ทำใจและปล่อยผ่านไป

    ขณะที่เมื่อถามถึงเรื่องหัวใจ เจ้าตัวยอมรับว่ารับมีคุยหนุ่มนอกวงการอยู่และคุยมาหลายปีแล้ว ยอมรับว่าไม่อยากพูดถึงเยอะ เพราะยังไม่พร้อมเปิดตัว โดยแย้มฝ่ายชายเป็นคนรักสุนัขเหมือนกัน รับยากจะมีโอกาสพัฒนาเป็นแฟน พ่อแม่โอเค เคยพาไปเจอและท่านบอกให้ตัดสินใจเอง

     "จริงๆน้องหมาอ่ะ เสียไป4-5เดือนแล้วแต่ว่าฝากร้านก็ฝากปกติแหละทุกรูปแต่รูปนั้นเราไม่ได้ห้ามแต่ความรู้สึกเรา เฮ้ยเราสูญเสียนะ อ่านของเราสักนิดไหม เมื่อก่อนเราไม่เคยห้ามเลยนะมาฝากตลอดแต่พอมาอันนี้บางทีมันมากเกินไปไหมเป็นธุรกิจ เราเองก็ขายนะเรายังไม่ลงโพสต์เลยอะ นี่แบบคุณฝากเราทุกอันเลยอะ โกรธๆอันนี้โกรธ โกรธมาก"

     มีขอโทษส่วนตัสไหม?
     "ไม่มีค่ะ เขาก็ไม่ได้สนใจมาขอโทษนะ มีแต่แฟนคลับเรา เพื่อนเรา บอกกลับมาลบไหมค่ะ เพราะว่าเราลง เราก็ไม่อยากจะไปว่าใคร เขาก็ไม่ได้กลับมาลบค่ะ ปล่อยผ่านมากกว่า ส่วนใหญ่จะบล็อค แต่อันนี้ปล่อยผ่านไปก่อน เราไปทำอย่างอื่นดีกว่าถามว่าบล็อคไหม บล็อคนะแต่บล็อคแบบเงียบๆไม่ให้ใครรู้" 

     ความรักตอนนี้?
     "เฉยๆค่ะ ก็มีคุยบ้างค่ะนอกวงการค่ะ(คุยนานยัง)นานค่ะ หลายปีแล้ว แต่ว่าขอคุยเรื่อยๆ ไม่อยากพูดถึงเขาเยอะ"

     ถูกใจเขายังไว?
     "เขาคนดีค่ะ รักหมา น่ารัก อายุพอๆกัน ยังไม่อยากเปิดตัวอ่ะ เราคุยกับใครสักคนวันนึงเราไม่ถูกคอก็มี ก็ดูไปนานๆ"

     คนนี้มีโอกาสพัฒนาไหม?
     "ตอบยากอ่ะ เจอเรื่อยๆมากกว่าใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ(เจอพ่อแม่ยัง)เคยเจอๆมีบางวันพ่อก็บอกบุ๋มก็โตแล้วเนอะจะ30แล้ว (พ่อไฟเขียวไหม)เขาไม่ห้ามค่ะให้เราตัดสินใจ มากกว่าแม่ก็บอกลูกรักใครแม่ก็รักค่ะนั่นแหล่ะ ให้ดูว่าแน่ใจจริงๆก็ค่อยตัดสินใจค่ะ" 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]