ข่าวข่าวในประเทศ 25 สิงหาคม 2559 เวลา 12:01

"ไอด้า"ชี้ชีวิตดี๊ดี ไม่มีดราม่า ปัดอยู่กินบ้านเดียวกับแฟนใหม่

โดนจับตามองหลังโพสต์ไอจีเหมือนดราม่าสำหรับคุณแม่สุดติสท์ "ไอด้า" ไอรดา ศิริวุฒิ แจงโพสต์ไอจีก่อนหน้านี้ ไม่ได้แขวะใคร เป็นข้อความที่อ่านเจอเป็นข้อคิดทางพุทธศาสนามากกว่าเลยโพสต์ บอกเป็นเหมือนข้อความเตือนใจ ไม่ได้มีปัญหาชีวิต เผยชีวิตตอนนี้ดี

    ด้านความสัมพันธ์กับนักร้องนักแสดงรุ่นน้องอย่าง "วี" วิโอเลต วอเทียร์ แฟนใหม่อดีตสามีก็ปกติดี เจอกันตามงานก็กินข้าวด้วยกันบ้าง ลั่นเรื่องตนกับ "แอมมี่ บอทท่อมบลู" จบไปนานแล้ว และสาววีก็ไม่ได้เป็นต้นเหตุทำให้ตนกับ "แอมมี่" เลิกกันเพราะฉะนั้นไม่ได้มีปัญหากันแน่นอน 

    ส่วนลูกสาว "ลัลลาเบล" ก็เข้ากับคนได้ดีเพราะเป็นเด็กที่ชอบอยู่กับคนเยอะๆ ทุกวันนี้ชีวิตครอบครัวแฮปปี้มาก โต้อยู่บ้านเดียวกับ "เบ็น" แฟนหนุ่มคนใหม่ แจงแค่ซื้อบ้านใกล้กัน มีอะไรก็ช่วยเหลือกันได้เพราะอยู่หมู่บ้านเดียวกันเลย

     ล่าสุดเห็นโพสต์ในไอจียาวมากหลายคนสงสัยมีปัญหากับชีวิตรึเปล่า?
     “ไม่มีอะไรเลย อันนั้นไปอ่านเจอแล้วเราชอบ เราเป็นคนชอบโพสต์ถ้าสังเกตในไอจีจะมีโพสต์แทรกตลอด อันนี้ไม่ได้เขียนเองคือไปอ่านเจอ เจอที่เขาแชร์ๆ กันนั่นแหละ เหมือนเป็นไอจีของพระพุทธศาสนาอะไรในไอจีสักอย่างหนึ่งค่ะเขาเขียนแล้วเราชอบ อ่านแล้วมันก็จริงก็เลยแชร์ พยายามจะแบบหาอะไรที่เป็นแรงขับเคลื่อนในชีวิต บางทีเราทำงานหลายอย่าง เรื่องบางเรื่องในชีวิตที่ท้อก็พยายามเตือนใจ เป็นแฮชแทกของเราเอง ไว้เวลาไม่สบายใจ ไว้กดเข้าไปนั่งอ่าน แต่ไม่ได้มีปัญหาชีวิตอะไร ชีวิตดีค่ะ ไม่มีอะไร”

     กลัวคนจะเอาไปโยงกับก่อนหน้านี้ที่เราเข้าไปโพสต์แซวลูกตัวเองในรูปของน้องวีรึเปล่า?
     “อย่าโยงเลย ไม่เกี่ยวเลย กับวีคือไม่มีอะไรเลย เราเจอกันปกติเลย เราเจอกันตามงาน ก็คุยกันปกติ ไม่มีดราม่า สาบานได้เลยค่ะ”

     เหมือนตอนนี้ครอบครัวไปไหนมาไหนด้วยกันตลอดเลย?
     “ก็จริงๆ แล้วแต่โอกาสเหมาะมากกว่า บางทีเราไปส่งลูกให้แอมมี่ ว่างทั้งคู่ก็กินข้าวกันหน่อย อัพเดทเรื่องลูกกันหน่อย”

     เหมือนเจอกันแบบพร้อมหน้าพร้อมตา 4 คนบ่อยขึ้น?
     “ก็เจอบ้างไม่เจอบ้าง ก็บางทีเจอกันตามงาน จริงๆ ไม่ได้มีอะไรกับใคร เรื่องเรากับแอมมี่มันจบไปแล้ว คนที่ทำให้เกิดเรื่องก็ไม่ใช่น้องวี คือเราเลิกกันไปแล้วเขามีสิทธิ์ที่จะคุยกับใครก็ได้ แล้วเราไม่ได้มีสิทธิ์ไปค่อนแคะเขา เราก็คุยกับน้องวีว่าเรารู้กันอยู่ว่าอะไรเป็นอะไร อย่าคิดมาก ไม่ต้องซีเรียส”

     น้องลัลลาเบลเป็นไงบ้าง?
     “คือลูกแฮปปี้ พอเรารู้ว่าลูกแฮปปี้สิ่งที่ทำแล้วลูกมีความสุขเรายินดีทำทุกอย่าง แล้วจริงๆ หนูนิสัยค่อนข้างแมนนะคะ ไม่ได้เป็นคนคิดเล็กคิดน้อยเก็บมาคิดก็อย่างที่บอกเราไม่ได้สิทธิ์จิกกัดใครทั้งสิ้นเพราะมันไม่ใช่สิทธิ์ของเราแล้ว เพราะฉะนั้นสบายใจได้ เราเป็นคนปากไม่ค่อยดีบางทีเราเม้นท์อะไร ไม่ค่อยได้คิดซึ่งน้องเขารู้จักตัวตนของเราอยู่แล้วไม่ได้มีปัญหา ส่วนลัลลาเบลแฮปปี้เวลาทุกคนมาเจอกัน เขาชอบอยู่กับคนเยอะๆ”

     ที่บ้านเราว่าไงบ้างเพราะเหมือนอยู่ด้วยกันกับ “เบ็น วราวุฒิ” แล้ว?
     “ที่บ้านสบายๆ ค่ะ เพราะจริงๆ จะพูดว่าอยู่ด้วยกันก็ไม่เชิงเพราะว่าเราเหมือนเพิ่งย้ายบ้านกันทั้งคู่ก็ไปซื้อถัดกัน 2 หลัง หลังเรามีคุณพ่อไปอยู่ด้วย หลังเขาก็จะมีเบ็น กับ พี่บ๊อบอยู่ด้วยกัน เรียกว่าเป็นคำว่าครอบครัวมากขึ้น”

     แต่ยังไม่ถึงกับอยู่ด้วยกันใช่ไหม?
     “ไม่ค่ะ เพราะว่าเราก็มีลูกด้วยที่ต้องดูแล มีคุณพ่อด้วย แต่พี่เบ็นก็จะเข้ามาช่วยได้เยอะ เช่นช่วยโน่น ช่วยนี่ได้เยอะ เพราะบ้านอยู่ใกล้ๆ กัน อยู่อย่างนี้ก็โอเคเพราะมันใกล้กันมาก แล้วก็มีอะไรก็ช่วยเหลือกัน อีกอย่างเป็นหมู่บ้านที่หนูไปซื้อตามเพื่อน เพื่อนไปอยู่ก่อนก็คือกลายเป็นเพื่อนอยู่แถบนั้นหมดเลย ก็ไม่อยากย้ายไปไหนแล้ว แฮปปี้”

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]