ข่าวข่าวในประเทศ 23 สิงหาคม 2559 เวลา 19:48

ยังซี้ปึ๊ก!"ญาญ่า"ร่วมเฟรม"มิ้นต์"ไม่มีปัญหา ไม่สนปากหอย ปากปู หาสยบข่าว

  • 1,351 view
  • share

จะขยับซ้ายขยับขวาเป็นต้องได้รับความสนใจตลอดเวลาตามสไตล์นางเอกเบอร์ต้น ที่ไม่มีใครไม่รู้จักสำหรับ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์"ล่าสุดเจ้าตัวไปร่วมงานวันเกิดนางเอกร่วมค่ายอย่าง "มากี้ -ราศรี บาเล็นซิเอก้า " แล้วถ่ายรูปร่วมเฟรมกับสาว"มิ้นต์ ชาลิดา"ที่กำลังเป็นประเด็นกับเพื่อนในก๊วนแก๊งค์บางคนในกลุ่มงานนี้นางเอกสาว เลยต้องมาตอบคำถามที่ถูกโยงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ โดยเจ้าตัวแจงว่า ได้ไปร่วมงานวันเกิด " มาร์กี้" มา แต่เป็นการไปร่วมงานแบบฉุกละหุกไปเซอร์ไพรส์อะไรประมาณนั้น และยังไม่ได้ให้ของขวัญกับ"มาร์กี้" ด้วย

    ส่วนเรื่องที่เป็นประเด็นเกี่ยวกับการถ่ายภาพร่วมเฟรม"มิ้นต์ ชาลิดา""ญาญ่า"ก็บอกว่าตนไม่ได้ไม่มีปัญหากับ"มิ้นต์"แถมยัง ย้ำว่าสัมพันธ์ยังดีเยี่ยมกับนางเอกร่วมช่อง  และไม่รู้สึกอะไรกับเสียงวิพากษ์วิจารณ์ว่าที่ร่วมเฟรมเดียวกันเพราะต้องการสยบข่าว พร้อมกับบอกว่าตอนนี้ทุกคนแฮปปี้ดี

    ล่าสุดไปร่วมงานวันเกิดมาร์กี้?
    "เป็นเซอร์ไพรส์ที่พี่ป๊อกกับพี่แพงคิดขึ้นมา วันนั้นว่างก็เลยได้ไปร่วมงานด้วย แต่ยังไม่มีของขวัญให้พี่กี้เลยค่ะ ค่อนข้างฉุกละหุก ไม่ได้ซื้อของขวัญเลย"

    มีภาพเราร่วมเฟรมถ่ายรูปกับมิ้นต์ ชาลิดาด้วย เหมือนเป็นการสยบข่าว?
    "ก็โอเคค่ะ หนูไม่ได้มีปัญหากับมิ้นต์อยู่แล้ว เจอที่งานก็คุยได้"

    คนจับตามองเป็นพิเศษ?
    "ก็เข้าใจไม่ได้เจอกันนานมาก ก็ดีค่ะได้คุยกันบ้าง ก็ดีไม่ได้ขัดใจอะไรกันหนูก็คุยได้ ก็คุยกับมิ้นต์เรื่องธุรกิจที่เขากำลังทำ"

    คนมองว่าแก๊งค์จะกลับมา?
    "หนูว่าทุกวันนี้ทุกคนแฮปปี้กับชีวิตไม่จำเป็นต้องกลับมาเป็นกลุ่มเหมือนเดิมก็ได้ ทุกคนต่างยินดีที่ทุกคนต่างประสบความสำเร็จในชีวิต"

    หลังจากนี้จะมีนัดกินข้าวกันไหม?
    "หนูเรื่อยๆ ใครชวนก็ไปได้"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,351 view
  • share