ข่าวข่าวในประเทศ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 12:36

"มะนาว" โต้เหม็นขี้หน้า "กรีน" ถึงขั้นแยกห้องแต่งตัว

  • 2,554 view
  • share

ละครเรื่อง "ขมิ้นกับปูน"เพิ่งจบไปสดร้อนๆเลยทีเดียว งานนี้นอกจากจะโกยเรตติ้งความนิยมไปอย่างถล่มทลายแล้ว บรรดานักแสดงทั้งหน้าเก่าใหม่ก็จุดพลุแจ้งเกิดอย่างล้นจอ โดยเฉพาะ "กรีน" อัษฎาพร สิริวัฒน์ธนกุล และ "มะนาว" ศรศิลป์ มณีวรรณ์ ที่เจอหน้ากันทีไรเป็นต้องแทะฝีมือและฝีปากอย่างร้อนแรงจนแฟนละครอินไปตามๆกัน

    และอาจะเป็นเพราะเหตุนี้ล่าสุดเลยมีกระแสข่าวลือสะพัดออกมาว่าที่นักแสงทั้งสองเล่นได้สมจริงสมจังขนาดนี้เพราะได้อินเนอร์จากเรื่องจริงล้วนๆ เนื่องจากทั้งคู่ไม่ค่อยลงรอยกัน ท่ามกลางกระแสข่าวว่ากองถ่ายต้องแยกโต๊ะอาหารและห้องแต่งตัวของทั้งสองออกจากกัน ล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ทิวลิปทอง"ผู้สื่อข่าวได้เจอกับ "มะนาว"จึงไม่พลาดสอบถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ทันที ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า ไม่เคยมีเรื่องที่ไม่กินเส้นกับสาว "กรีน"เลย ทั้งยังเผยว่าแม้ในละครจะไม่ถูกกันแต่ตัวจริง"มะนาว"และ"กรีน

    "สนิทมากๆ ส่วนตัวไม่ซีเรียดกับข่าวที่ออกมาเพราะคาดว่าคงเป็นความรู้สึกที่คนอินกับละครมากกว่า เกี่ยวกับละครนั้นดาราสาวเผยว่าต้องขอบคุณทุกๆคนเพราะ กระแสตอบรับดีมากๆหลายคนชมว่า "มะนาว"พัฒนาการดีขึ้นก็ขอขอบคุณจริงๆ เมินคนเกลียดเพราะเล่นร้าย ดาราสาวเผยว่าแสดงถึงว่าเล่นดีจนคนอินตาม

     เมื่อถูกถามว่า "ตอง -กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์"ว่าอย่างไรกับละครที่ออกมาบ้าง "มะนาว"เผยว่าเขาก็ว่าร้ายไปเปล่า พร้อมแจงข่าวไปกินข้าวกับหนุ่มนักเตะเป็นเรื่องปกติถ้าว่างก็ไปกินข้าวด้วยกันบ้าง

    จบไปแล้วละครขมิ้นกับปูนเป็นไงบ้าง?
    มะนาว : ก็ละครเพิ่งจบไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนนะคะ ก็ฉากจบทุกคนก็เห็นแล้วว่าผลกรรมที่ได้รับเป็นยังไง

    หลายคนบอกการแสดงเราดีขึ้น?
    มะนาว :ขอบคุณพี่ๆ ทุกคน พยายามเคี่ยวเข็ญให้เราเล่นละครพัฒนามากขึ้น ตัวนาวเองยังไม่คิดว่าศักยภาพเราจะเล่นได้ถึงขนาดนี้ เราก็ปล่อยเต็มที่ที่สุด

    ฟีดแบ็กกลับมาเป็นไงบ้าง?
    มะนาว :ทุกคนดูอิน ดูจากอ่านคอมเม้นท์เอง กระทู้เอง คนก็แบบรู้สึกเกลียดเราจริง เกลียดเราเข้าไส้ไปเลย อย่างบอกคนบอกอย่ามารีทวิตแถวนี้ อย่ามาเม้นท์แถวนี้นะ ขนาดนี้เลย แต่เขาก็มีวงเล็บว่า เราอินละครไปหน่อย บางทีก็มีคำแรงๆ ที่เราอ่านแล้วแบบ เฮ้ย ขนาดนั้นเลยเหรอ เพราะมีบางคนโทรมาถามโอเครึเปล่า คนเม้นท์ในไอจีขนาดนั้น เราบอกเราโอเค รู้สึกว่าการที่คนดูเขาดูแล้วเขาอินกับละคร แล้วเกลียดเราจริง มันก็ทำให้เราหายเหนื่อยจากการเล่นละคร รู้สึกฟีดแบ็กคนค่อนข้างเกลียดเราจริง ก็ไม่เคืองเพราะเรารู้ว่ามันเป็นการแสดง ถ้าเราเข้าถึงบาบาทให้คนเกลียดได้ เราก็รู้ว่าการแสดงของเราก็เข้าตาผู้ชม

    ตองว่าไงบ้าง?
    มะนาว :มีแซวบ้างค่ะว่าร้ายไปเปล่า ไม่มีได้มีอะไรมาก

    กลัวคนติดภาพร้ายเราไปเลยไหม?
    มะนาว :อาจจะเป็นช่วงนี้ที่ละครจบ ละครออน เขายังอินกับตัวปวีณาแต่พอเรื่องอื่นๆ ก็อยากให้ทุกคนเปิดโอกาสว่านาวเล่นบทบาทไหน ก็อยากให้เชื่อในบทบาทที่เราเล่น อย่างทิวลิปทอง ก็เล่นแนวบู๊ ก็อยากให้ทุกคนคอยเป็นกำลังใจให้นาว

    มีข่าวว่าเหมือนนาวทะเลาะกับกรีนในกองด้วย?
    มะนาว :หนูว่าด้วยบทมันค่อนข้างหนักเครียด เราเองไม่เคยเล่นบทบาทร้ายแบบนี้ก็ต้องนั่งทำการบ้าน ทุกคนมีมุมของตัวเองหมด อย่างพี่กรีนน่าจะยากสุดเพราะเล่นหลายคาแรกเตอร์มาก แล้วเราเองก็จะเป็นแนวพีเรียดยากด้วยถ้อยคำ คำพูดก็ต้องมีพื้นที่เป็นของตัวเองบ้าง แต่ที่จริงเรารักกันไม่มีอะไรปรึกษากันในกอง

    มีแยกห้องแต่งตัวห้องแต่งหน้าไหม?
    มะนาว :ห้องแต่งตัวมีห้องเดียวแล้วใช้ช่างร่วมกันอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไร วันนี้ก็ยังคุยกับพี่กรีนอยู่เลย ไม่ได้มีอะไร คนอาจจะอินในละครเยอะไปรึเปล่าว่าพี่น้องด่ากันต้องเกลียดกันทะเลาะกัน พี่กรีนเป็นพี่ที่เรารักคบแล้วสนิทใจ มีคุยไลน์ปกติ ไม่มีเกาเหลารักกันดี

    ความรักเป็นไงบ้าง?
    มะนาว : เรื่อยๆ ค่ะ เราเองก็ทำงานเขาก็ทำงาน ถ้าว่างก็คุยปกติอยู่แล้วค่ะ

    ล่าสุดมีภาพเหมือนไปเดินซื้อของด้วยกัน?
    มะนาว : ถ้าว่างเราก็ไปเดินกินข้าวปกติอยู่แล้ว ไม่ได้มีอะไร อย่างบางทีอาจจะมีแฟนคลับแชร์รูปมาให้ แฟนคลับเข้ามาขอถ่ายรูปเราก็ให้ถ่าย ไม่ได้ปิดอะไร

 

 

 

  • 2,554 view
  • share