ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 16:18

ลือลั่นเน็ตปม"อั้ม"เลิก"แอม"ที่แท้ไฮโซนอกใจควงดาราใหม่? ทัวร์ตปท.

  • 10,371 view
  • share

ทำเอาเผือกตาลุกวาว!! เลยทีเดียวกับเรื่องรักๆของดาวดังระดับซุปตาร์ตัวแม่"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ กับไฮโซ"แอม"พิธาน องค์โฆษิต ที่ร้าวฉานบานปลายท่าทางจะต่อไม่ติด ที่งานนี้เหล่าเผือกและคนนอกต่างก็สงสัยกันไปต่างๆนาๆว่าเกิดอะไรขึ้นกับความรักคนทั้งคู่ อั้มติดเกม อั้มสวยเริ่ดเชิ่ดหยิ่งใส่ไฮโซ หรือว่าไฮโซเปี๋ยนไป๋อะไรกันแน่??

    หลังจากสันนิษฐาน เม้าท์มอยวิพาษ์วิจารณ์กันไปต่างๆนาๆล่าสุดมีกระแสข่าวลือชวนให้เผือกตาลุกอีกแล้นว่ามีปมเหตอั้มเลิกแอม!! ผุดมาอีกแล้ว โดยล่าสุดเว็บบอร์ดพันทิปได้เปิดเผยการสนทนาของวงในที่เม้าท์มอยอ้างว่าสาเหตุของรักร้าวฉานไม่สานต่อนี้เกิดเพราะฝ่ายชายนั้นแอบควงดาราหน้าใหม่ไปเที่ยวต่างประเทศ และ ด้วยความที่แฟนคลับนางเอกสาวมีทั่วราชอาณาจักร เรื่องนี้จึงไม่เป็นความลับอีกต่อไป ส่วนดาราใหม่คนดังกล่าวนั้น วงในเม้าท์มอยต่อไปว่าก็ไม่ใช่คนอื่นคนไกล หากแต่น่าจะเป็น(เน้นย้ำว่าน่าจะเป็นนะจ๊ะ)เด็กในสังกัดของ"เอ"ศุภชัย ศรีวิจิตร

 

    อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีกระแสข่าวลือดังกล่าวออกมา นางเอกซุปตาร์"อั้ม"พัชราภา ก็ได้โพสต์ภาพนั่งจกส้มตำ พร้อมกับแคปชั่น ## สั่งตำแหลมาทาน อร่อยจัง  พร้อมแฮชแท็กไปยังไอจีผจก.ดัง 

    อิอิ ไม่รู้เพราะคิดถึงจึงแท็กหา หรือเพราะว่ามีความนัยอะไรหรือเปล่า แต่ที่แน่ๆงานนี้ทำเอาเผือกไตสั่นรัว                                                                                              
    จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือเปล่า คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวเองดีที่ซู๊ด

 

 

 

  • 10,371 view
  • share