ข่าวข่าวในประเทศ 18 สิงหาคม 2559 เวลา 13:22

ฉาวจนเอียน..? หึ่ง! "พรีม" เสียบพรีเซ็นเตอร์แทน "ใหม่"

  • 2,058 view
  • share

เป็นนางเอกสาวที่กำลังรุ่งเลยทีเดียวสำหรับนางเอกวิก3 "พรีม" รณิดา เตชสิทธิ์ จนล่าสุดแว่วว่าเธอได้เสียบพรีเซ็นเตอร์เครื่องสำอางชื่อดังแทนนางเอกจอมฉาว "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ นั่นเอง

    งานนี้เจ้าตัวออกอาการงงกับข่าวเม้าท์ดังกล่าว แต่ยอมรับเซ็นสัญญาจริงคาดน่าจะเป็นเครื่องสำอางคนละชนิด พร้อมเมินหาเป็นนางเอกดันไม่ขึ้น ฟุ้งปีนี้ปีทองงานละครพรีเซ็นเตอร์รุมเพียบ รับงานเต็ม7วันไม่มีว่าง7 ก่อนยืนยันเรื่องผลงานว่าไม่หวั่นที่ได้เล่นละครคู่พระเอกฉายาโรบอท "บอม" ธนิน มนูญศิลป์ แล้วจะฉุดให้ละครไม่ดัง ถึงกับออกปากชมฝ่ายชายเป็นคนตั้งใจทำงาน

    เสียบไม่เสียบไม่รู้ แต่ที่รู้คือตอนนี้สาวเจ้าคิวทองแน่นเอี้ยดเชียวแหละ

    ล่าสุดมีข่าวว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์เเครื่องสำอางตัวเดียวกับ "ใหม่ ดาวิกา" คนเลยสงสัยว่ามาเสียบแทนหรือเปล่า?
    "ไม่ได้มาแทนเลย คือพรีมไม่ทราบในส่วนนั้นค่ะ เราแค่ทราบในส่วนของแบรนด์ซีเอมอบหมายในส่วนนั้นเท่านั้นค่ะ"

    จริงๆมันเป็นผลิตภัณฑ์ตัวเดียวกันไหม?
    "อือ คือผลิตภัณฑ์เขามีหลายตัว เหมือนเขาเป็นแบรนด์โดยรวม เขามีหลายตัวอยู่แล้วค่ะ"

    เรารู้ไหมว่าทางนั้นเขาหมดสัญญาหรือยัง?
    "พรีมไม่ทราบจริงๆ แต่ความคิดเห็นของพรีมเวลาเลือกใครมามันน่าจะเป็นวาระของแบรนด์มากกว่าว่าจะโปรโมทอะไร ก็มีการเซ็นสัญญานะค่ะ แต่พรีมก็ไม่ทราบอยู่ดีว่าสัญญาคอื่นเป็นยังไง"

    เรารู้สึกกดดันไหมหลังจากนี้?
    "กดดันแบบนั้นคงไม่แต่เรากดดันในเรื่องที่เรามาเป็นพรีเซ็นเตอร์มากกว่า เพราะเป็นแบรนด์ค่อนข่างอินเตอร์  และพรีมรู้สึกภูมิใจมากเป็นผลงานชิ้นสำคัญของพรีมเลย(จะมีปาดหน้าไหม)ไม่ไม่มีหรอกค่ะ"

    "ช่วงนี้มันมีจังหว่ะดีขึ้น เราเริ่มโตแล้วก่อนหน้านี้เรามีติดเรียนปีนี้เลยตั้งใจจะลุยงานเต็มที่ค่ะรับละครได้มากกว่า1เรื่องตอนนี้ละครประมาณ3เรื่องเรียกว่าทำงาน7วันเลยค่ะ(หัวเราะ)"

    ถือเป็นปีทองของเราเลย?
    "ก็ถือว่าคึกคักมากเลยค่ะ"

    ก่อนหน้านี้มีคนวิจารณ์ว่าเราเหมือนเล่นแล้วไม่ดังเปรี้ยง?
    "คือก่อนหน้านี้เราก็มีเรื่องเรียนและเราเป็นวัยรุ่นด้วยเหมือนเราตามหาตัวเองอยู่แล้วแต่จังหว่ะและโอกาสด้วย ส่วนใหญ่พรีมจะไม่เปรียบเทียบกับคนอื่นแต่เราจะมองที่ตัวเองเป็นหลัก และพัฒนามัน อย่างเรื่องทางผ่านกามเทพกับพี่ป๋อก็กระแสดีค่ะ เราว่าเราพัฒนาได้อีก "

    เห็นว่าเล่นกับบอมเรื่องล่าสุดจะไหวไหม?
    "โหเรื่องล่าสุดพี่บอมเล่นเป็นสาวมากเราไม่ได้กังวลอะไรเลย เราค่อนข่างรู้จังหว่ะดีแล้ว (บางคนบอกบอมจะมาดึงเรา) คือพรีมมเองตั้งใจทำงาน พี่บอมก็ตั้งใจทำงานค่ะก็อยากให้ติดตามผลงานกันก่อนค่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,058 view
  • share