ข่าวข่าวในประเทศ 17 สิงหาคม 2559 เวลา 16:02

แหกชะตา!ผ่าทางรักซุปตาร์"อั้ม" กับ(อดีต)หนุ่มรู้ใจถึงไฮโซค้าเพชร

  • 11,045 view
  • share

อพิโถๆๆๆ นางเอกตัวแม่"อั้ม"พัชราภา ไชยเชื้อ ไม่ได้ออกล่าโปเกม่อน นั่งตีดอทอยู่ที่บ้านกับเดอะแก๊งค์ดีดี๊ นางเอกตัวแม่ นางเอกซุปตาร์ก็มีงานรักพุ่งเข้าชนวิ่งเข้าใส่ซะงั้น (ให้ได้อย่างเนี้ยดิ๊) คนสวย รวย และดังมั่กก็เงี้ย ขนาดขยิบตาก็เป็นข่าว เมื่อมีภาพหนุ่ม"ฟลุค"วรวุฒิ อัจฉริยศรีพงศ์ ไฮโซพันล้าน ทายาทบริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน ครีเอชั่น จำกัด บริษัทส่งออกอัญมณีชื่อดังไปดูหนังรอบดึกกับ"อั้ม" พัชราภา จนทำให้เป็นที่คาดเดาว่าไฮโซน่าจะอยู่ในช่วงขายขนมจีบนางเอกซุปตาร์อยู่ อ๊ะ..จริงหรือมั่ว ชัวร์หรือเปล่า???

    ดูเหมือนว่างานนี้มีเหล่ากองเชียร์ ทั้งที่เห็นด้วย และไม่เห็นด้วย  บ้างก็บอกว่าอยากให้อั้มหันไปคืนดีกับแฟนเก่า"แอม"พิธาน เหอะ บ้างก็บอกว่าเมื่อเห็นโปรไฟล์ไม่ธรรมดาของไฮโซหนุ่มที่เรียนจบชั้นมัธยมศึกษาจากโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย และจบคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และเป็นหนุ่มนักเรียนนอก Rensselaer Polytechnic Institute ที่นิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา หรือ RPI  แล้ว  ก็ขอชูจั๊กกะแร้ให้อั้มสานต่อกับไฮโซค้าเพชรน่าจะดีกว่า  เพราะการเดินหน้าก็ดีกว่าถอยหลังเป็นไหนๆ อีกทั้งฟลุคเองก็ไม่ใช่รวยกระจอกๆ รวยแต่เปลือกนอก รวยเก๊ๆ หากแต่ว่ารวยพันธ์แท้และก็เป็นอาตี๋ที่มองดีๆก็หล่อ (แต่ต้องเพ่งมองนะจ๊ะ) 
แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับนางเอกอั้มและไฮโซว่าจะใจตรงกันเหมือนกับที่หลายๆลูกกะตาคาดเดาอ๊ะเปล่า 

    อย่างไรก็แล้วแต่ ในเรื่องเกิดเป็นข่าวคราวแนวนี้ สยามดาราเว็บไซต์ก็อดไม่ได้ที่จะขุดๆค้นๆผู้ชายในตำนานรักของนางเอกอั้ม พัชราภา ที่ผ่านมาก็เห็นว่าไม่ได้ชราภาพ เอ๊ย!ไม่กระจอกงอกง่อยนะจ๊ะ ที่ผ่านมาบ้างคนมีศักดินา สกุลดัง  บางคนก็เป็นลูกคนรวยไฮโซ หล่อ เซอร์ เนี๊ยบ มีหลายลุคมาก

     แต่หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตุว่าทำไมหนอ  ความรักของนางเอกสาวตัวแม่กับบรรดาหนุ่มๆตำนานของนางนั้นรักล่มกลางแม่น้ำตลอดๆ แต่ขณะเดียวกันนางเอกสาวก็ไม่เคยเข็ดขยาด ยังเดินหน้าที่จะศึกษาดูใจหนุ่มๆรายใหม่ๆต่อไปอย่างระแวดระวัง แต่บอกตัวเองว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น "อั้ม ด้อนท์ แคร์นะฮะ" และนางพร้อมที่จะเดินหน้าต่อไป โดยมีเดอะแก๊งค์คอยเป็นกำลังใจ เล่นเกม ปาร์ตี้ ตีดอทเคียงข้างตลอดๆ  

    กลับที่เรื่องราวอดีตหนุ่มในตำนานนางเอกสาวนั้น เท่าที่ความจำสามารถเมมเมอรี่ไว้ได้ ก็มีหลายคนนะคร่ะขุ่นขา..าา 

 

    คนแรก"นาวิน ต้าร์" หรือ นาวิน เยาวพลกุล สมัยโน้นยังไม่มีดีกรีดอกเตอร์ เป็นแค่นักร้องหนุ่มในตึกระฟ้า แต่ว่าเวรี่ฮอต สาวๆและแฟนคลับหลายคนก็อยากกิน HE อยู่ 

    ส่วนอั้มเอง ณ จุดนั้นก็เพิ่งคลานกระดึ๊บกระดึ๊บเข้าวงการมีชื่อเสียง แต่ยังไม่ฮอตกระฉูด ก็มีการพูดคุยกันในระดับหนึ่ง  จนกระทั่งถึงวันที่ฝ่ายชายรับปริญญา นางเอกอุตส่าห์เอาดอกไม้ไปมอบให้  แต่กลับถูกพีอาร์กันซีน เพราะเห็นว่าอั้มยังโนเนมมาก  อีกทั้งทางบ้านนางเอกเองก็ค่อยข้างจะไม่เห็นด้วย สัมพันธ์ในครั้งนั้นจึงล่มสลาย "ต้าร์"ก็กลายเป็นแค่อดีตชายในตำนานรักของนางเอกเท่านั้น 

 

    กระทั่งวันหนึ่งนางเอกมาเล่นหนังเฟคโกหกทั้งเพ ได้เจอกับไฮโซเซอร์ สกุลดัง"ต้าร์ บาบี้ (เผ่าพล เทพหัสดิน ณ อุทธยา) หัวใจอั้มซู่ซ่า กับต้นรักที่ปลูกขึ้นมาใหม่ และใช้คำว่า"แฟน"แต่ต้นก็ไม่เจริญงอกงามเท่าที่ควรหรอก เพราะทางบ้านอั้มเองไม่ค่อยปลื้มต้าร์ ที่ดูลอยๆสักเท่าไหร่   ในที่สุดก็จบเห่กันไป 

 

  

    กระทั่งมาถึงเวลาที่"อั้ม พัชราภา"เปิดเนอสเซอรี่ หล่อเลี้ยงหัวใจหนุ่มละอ่อน อายุน้อยกว่า 5 ปี "ต๊อด" ศิณะ อุ่นทรพันธ์ หนุ่มไฮโซ วัยละอ่อน ที่หลายคนเชียร์ เพราะเห็นต๊อดเป็นหนุ่มน้อยในโอวาทอั้ม และไม่เคยมองผู้หญิงอื่นนอกจากอั้มเลย แต่ด้วยความที่ต๊อดเด็กกว่า และมารดานางเอกไม่ปลื้ม บวกช่องว่างระหว่างวัย จึงเป็นเหตุให้ทั้งคู่ลดความสัมพันธ์ลงแต่คนรู้จักกันเท่านั้น แต่คาดเดาว่าทั้งคู่ยังมีความรู้สึกดีๆที่หลงเหลืออยู่ อีกทั้งน้องสาวต๊อดเองก็ยังสนิทสนมกับอั้ม และมีโอกาสได้เจอกันบ้าง จึงทำให้สายสัมพันธ์ของทั้งคู่ไม่ได้ขาดสะบั้นลงเลยทีเดียว กระทั่งล่าสุดก่อนหน้านี้ก็มีคลายคนคาดเดาเม้าท์มอยว่าทั้งคู่อาจจะรีเทิร์นเลิฟ เมื่อเพื่อนสนิทนางเอกลงรูปคู่ต๊อด แล้วเขียนแคปชั่นชวนให้มโน อีกทั้งชาวเน็ตตั้งข้อสังเกตุว่า "อั้ม - ต๊อด" ไปหม่ำอาหารร้านเดียวกัน ในเวลาเดียวกันอีกด้วย แต่จุดนี้ก็คงเป็นได้แค่เพียงมโน(ซะแล้วมั้ง หุหุ) 

 

    มาเม้าท์เข้าเส้นทางรักอั้มกันต่อ หลังเลิกรากับ"น้องต๊อด"ผู้ตามใจเจ๊ทุกสิ่งอย่าง ไฮโซ"โน้ต" วิเศษ รังสีสิงห์พิพัฒน์  ก็โผล่เข้ามาขายขนมจีบ คบหากัน 3 ปี  ตีคู่กับนางเอกสาวซุปตาร์"ชมพู่"อารยา เอ ฮาร์เก็ต  ในขณะที่"ชมพู่"ถูกยกให้เป็นว่าที่สะใภ้ใหญ่   ฝ่าย"อั้ม"ก็จ่อตำแหน่งว่าที่สะใภ้เล็ก "รังสีสิงห์พิพัฒน์" จัดว่าปัง!!สวดๆ ดูดี มีตำแหน่งว่าที่สะใภ้หมื่นล้านประดับประดา 

    แต่ซุปตาร์ก็คือซุปตาร์ นางสวย และรวยมาก ไม่จำเป็นต้องขอเงินใครใช้ สิ่งที่นางเอกอยากได้ก็คือให้คนที่นางรักมองนางคนเดียว และเมื่อไม่ล่ายหล่างใจ  บวกกับปัญหาสะสม จึงทำให้รักของทั้งคู่สะบั้นลง กองเชียร์ก็ตั้งหลักเชียร์ใหม่ดิค่ะ รออะไร  

 

  

    เวลาผ่านไปไม่นานเท่าไหร่  ซุปตาร์สาวไม่เคยขาดรัก และขาดคนดูแลหัวใจ เพราะในไม่ช้า ไฮโซ"แอม"พิธาน องค์โฆษิต หล่อ ดูดี มีโปรไฟล์ ก็โผล่เข้ามาจองหัวใจอั้ม โดยมีเหล่าเพื่อนพ้องลุ้นตัวโก่ง  โดยเฉพาะป้ายุ้ย ปาปา 555 

    รักของเธอกับเขาดูจะราบรื่น แอมเองก็พยายามทำตามความต้องการของนางเอกอันเป็นที่รัก ไปไหนไปด้วย ให้เวลานาง และรักน้องหมาไปกับนาง  และดูเหมือนว่ารายนี้โปรไฟล์ดี นิสัยเริ่ด และที่สำมะคัญพ่อกับแม่รักเอ็นดูแอมเหมือนลูก ไม่ว่าเทศกาลงานใดๆ (ถ้าแอมกับอั้มไม่งอนกัน) ก็มักจะเห็นแอมโผล่เข้ามาเป็นลูกนอกไส้ เป็นติ่ง เป็นไต เป็นเนื้องอก ของตระกูล"ไชยเชื้อ" ดูแล้นนั๊ลรั๊ก ..กก  น่าจะลงเอยแฮบปี้เอนดิ้ง

    แต่แล้วกองเชียร์ แฟนคลับก็งงงง!! เงิบ เมื่อเห็นทั้งคู่ต่างก็หันหลัง งอนแต่ไม่ง้อกันอีก ไม่เหมือนกับหลายๆครั้งที่ผ่านมา   

    กองเชียร์หลายคนบอกว่ายังมีความหวังในการที่จะได้เห็นลมพัดหวน"อั้ม-แอม" 

    แต่หลายคนบอก ปลงเถอะว่ะเฮ้ย ทำใจเถอะนะย่ะ เพราะท่าทางทั้งคู่จะคอนเวิร์สกันจริง ไรจริง แบบไร้เยื่อใย  

    วูบหนึ่งนางเอกอาจจะเสียใจ วูบหนึ่งนางเอกอาจจะสบัดบ๊อบ บอกว่า"ฉันไม่แคร์" คนอย่างอั้มซะอย่างสวยเลือกได้ อยู่ที่จะเลือกอ๊ะเปล่าเท่านั้นเอง 

 

  

    ล่าสุด สดๆร้อนๆ "รักแท้รักที่อะไร ตับไตไส้พุง หรือรักกางเกงที่นุ่ง ว่าดูสวยดี รักที่นามสกุล รักยี่ห้อรถยนต์ รักเพราะว่าไม่จน มีสตางค์ให้จ่าย"

    อร้ายๆ อันนี้ก็ไม่รู้เหมือนกันดิ แต่ที่เห็นก็มีข่าวให้มโนอีกแล้นว่า นางเอก"อั้ม"พัชราภา พบรัก(นอกจอ)กับพระเอกใหม่ รวยไม่ธรรมดา รวยแสบตาเลยทีเดียว เป็นถึงนักธุรกิจค้าเพชรแถวหน้าในบ้านเรา 

    เอาหล่ะดิ  จริงหรือมั่ว ชัวร์มั้ยเนี่ย ของอย่างนี้ต้องเผือก เอ๊ย!ต้องดูกันต่อไป แต่ไม่ว่าจะเป็นอย่างไร ใช่หรือไม่ อย่างไรก็แล้วแต่ บทสรุปสุดท้าย แม่ก็คือแม่อยู่ดี 

    งานนี้มาดูกันซิว่า"อั้ม"พัชราภา แหกชะตาที่หมอดูท่านนึงที่เคยทำนายทายทักเอาไว้ว่า..ซุปตาร์อาภัพรักและชีวิตจะขึ้นคาน!! ได้อ๊ะปล่าว??  

 

 

  • 11,045 view
  • share