ข่าวข่าวในประเทศ 16 สิงหาคม 2559 เวลา 21:50

เอ๊ะยังไง! ยันยังไม่ใช่แฟน แต่"โตโน่" รับคุย..เที่ยว "เมกัส"

  • 1,587 view
  • share

ถูกโลกโซเชียลตามสืบจนมีพิรุธ กับเรื่องว่าที่สาวคนใหม่ของร็อคเกอร์หนุ่ม"โตโน่" จนถูกระบุชี้เป้าชัดเจนว่าคือสาวสวย เซ็กซี่ที่ชื่อ "เมกัส"นางแบบนิตยสารเซ็กซี่ ล่าสุดพอผู้สื่อข่าวมีจังหว่ะเจอะเจอเจ้าตัวจึงไม่พ้นที่จะถามถึงปประเด็นดังกล่าว ซึ่งผนุ่ม"โตโน่"ก็ตอบแบบแมนๆว่ารู้จักฝ่ายหญิงจริง แต่ไม่อยากให้จับตามอง อ้างอายุขนาดนี้ก็ต้องมีคนคุยเป็นเรื่องธรรมดา ต้องมี คนไปไหนมาไหนด้วย ยอมรับว่ากลัวข่าวที่เกิดขึ้นจะมีผลกระทบกับฝ่ายหญิง เจ้าตัวยืนยันว่าถ้ามีแฟนจะรีบบอกทันที นอกจากนี้นักแสดงหนุ่มยังได้วอนสื่อขอพื้นที่ส่วนตัวบ้าง พร้อมกับไม่ขอตอบคำถามในประเด็นเรื่องเสื้อที่หลายคนสงสัยว่าใช่ของตนไหม บอกไม่อยากพูดถึง

    ส่วนกระแสดราม่าที่เจ้าตัวขึ้นคอนอสิร์ตแล้วถอดเสื้อขณะที่มีภาพของราชินีอยู่ด้วย เจ้าตัวขอน้อมรับผิดและขอโทษ ยอมรับว่างงกับข่าวที่เกิดขึ้น แต่ตนไม่ได้รู้สึกเครียดอะไร ยินดีถ้าคุณบอยเรียกคุย 

    ส่วนที่มีคนแนะว่าให้ตนเลิกถอดเสื้อ เวลาเล่นคอนเสิร์ต หนุ่โตโน่บอกว่าไม่รับปาก เพราะไม่อยากสูญเสียตัวตน รับต่อไปจะระวังให้มากขึ้น
    
    ถามถึงดราม่าถอดเสื้อที่คอนเสิร์ต?
    "ขอโทษทุกคนด้วย ไม่ได้ตั้งใจ ไม่รู้ว่าจะเป็นเรื่อง วันนั้นคนเยอะมากเราก็สแตนบายข้างเวที พอเปิดตัวไปโฟกัสเราก็อยู่ที่คนดูแล้ว เราก็ไม่ทันได้มองครับ ต้องขอโทษที่ทำให้หลายคนรู้สึกไม่ดี ต่อไปผมจะระวังให้มากขึ้น แต่ถ้าถามถึงเรื่องรักต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ผมรักมาก เพียงแต่วันนั้นโฟกัสผมอยู่กับคนดู เราก็สนุกอยากให้คนดูมีความสุข ไม่ทันได้มองข้างหลังด้วยซ้ำว่าหลังเวทีเป็นรูปอะไร เพราะระหว่างทางที่เดินไปคนเต็มไปหมด ถ่ายรูปตลอด ขอโทษด้วยครับ ตอนแรกก็งงมากว่ามำไมเป็นประเด็นได้"

    ผู้ใหญ่มีเรียกคุยไหม?
    "ถ้าเป็นข่าวแบบนี้ก็คงเรียกคุยได้ครับ คงไม่มีโทร.มา เพราะถ้าจะเรียกคงเรียกไป แต่ตอนนี้ยังไม่ได้เรียกเข้าไปครับ ถ้าจะตักเตือนผมก็ขอโทษครับ ผมผิดเอง จะระวังให้มากกว่านี้ ไม่คิดจริงๆ ว่าจะเป็นเรื่อง"
  
     เครียดขนาดไหนเพราะกระแสค่อนข้างแรง?
    "ไม่เครียดนะ แต่ผมก็ไม่อยากเป็นคนไม่ดีในสังคมหรอกครับ ผมไม่ได้มีเจตนาไม่ดีเลย ผมเล่นคอนเสิร์ตสิ่งที่ผมต้องให้ความสำคัญมากที่สุดคือความสุขตอนนั้นของคนที่มายืนรอผมเป็นชั่วโมงๆ"

    บั่นทอนจิตใจขนาดไหนเพราะเราเป็นคนตั้งใจทำไง?
    "ไม่เป็นไรครับ ผมรักพวกเขา ผมดีใจที่คนดูมีความสุขแต่ในเรื่องของโลกโซเชียล ผมควบคุมอะไรไม่ได้ แต่ไม่ได้เข้าไปอ่านเพราะมีคนมาบอกเพราะหลายๆ สื่อก็พูดถึงด้วย เรารู้ว่าเราคิดอะไรมีเจตนาอะไร บางทีถ้าผมต้องอ่านทุกคอมเมนต์ผมเอาเวลาตรงนั้นไปทำงาน และงานก็ยุ่งอยู่แล้ว เลยไม่มีประโยชน์ว่าต้องอ่านว่าใครด่าผมยังไง ชมผมยังไง เรารู้ว่าเรารักใครและกำลังทำเพื่ออะไรก็พอครับ"
   
    แบบนี้จะเลิกถอดเสื้อเลยไหม?
    "ไม่เกี่ยวกันครับ ผมคงต้องระวังมากขึ้น เราเป็นวงร็อก ดนตรีก็มัน คนดูก็สนุก ถ้าจะให้ผมต้องมาเสียตัวตนผมเอาเป็นว่าเราคอยระวังดีกว่าครับ แต่คงไม่พูดอะไรถึงกระแสดราม่าเะราะอะไรก็ตามที่ทำให้เขารู้สึกไม่ดีผมขอโทษ"

    ถามถึงผู้หญิงผมสั้นบ้าง น้องเมกัสตกลงยังไงบ้าง?
    "เป็นเรื่องที่คนอื่นสนใจ พูดถึงเรา แต่ผมว่าก็เป็นธรมชาติถ้าเมื่อไหร่ที่ผมมีแฟนเดี๋ยวผมบอกเองว่ามีแฟน ไม่ต้องมาจับผิดอะไร แต่ผู้หญิงคนนี้คือเรารู้จักกัน กำลังคุยกัน คือเป็นเรื่องธรรมชาติมาก คนทุกคนทำงานก็ต้องมีคนคุยบ้าง มีคนไปกินข้าวด้วย ผมว่ามันก็คงไม่ผิดอะไร ผมรู้ว่าเราอยู่ในวงการนี้ แต่ผมก็ไม่อยากจะลืมการใช้ชีวิตแบบคนธรรมดาให้มากที่สุด ผมเข้าใจในการที่หลายคนจับตามองกับเรื่อวชีวิตส่วนตัว ผมเข้าใจได้ แต่มันไม่ได้เป็นสิ่งที่ผมอยากให้คนมาโฟกัสว่าโตโน่จะคบใคร โตโน่จะมีแฟนเป็นไหน เพราะทุกๆ ครั้งไม่ใช่แค่ข่าวล่าสุด ทุกข่าวที่ผ่านมาผู้หญิงได้รับผลกระทบหมด จากโซเชียล จากการตีความ จากคำพูดคน ผมเลยอยากให้เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องรอง อยากพูดแค่นี้"

    แต่ยังไม่เรียกแฟนใช่ไหม?
    "ยังครับๆ ผมคิดว่าเรื่องพวกนี้ต้องใช้ระยะเวลา รอให้พร้อมก่อน ผมไม่ปิดอยู่แล้ว ถ้าเมื่อไหร่มีแฟนผมจะพูด เพราะผมก็อึดอัดที่จะต้องใช้ชีวิตแบบหลบๆ ซ่อนๆ แต่ตอนนี้คือเพิ่งเริ่มคุยกันเฉยๆ ผมสงสารผู้หญิงนะ ดังนั้นถามผมเรื่องอื่นเถอะ"
  
    แฟนคลับว่ายังไง?
    "ไม่อยากให้ใครต้องมาทะเลาะมาด่ากัน มันเป็นเรื่องปกติธรรมชาติมาก"
   
    สรุปเสื้อที่เพจดังจับผิดว่าเป็นของเราคือจริงไหม?
    "เป็นเวลาที่คนให้ความสนใจในเรื่องเสื้อ รถ กางเกง ถุงเท้า ผ้าพันคอหรืออะไรก็ตามทุกอย่าง ขอมีพื้นที่ของผมสักนิดนึง ให้ผมได้ใช้ชีวิตแบบมนุษย์ปกติบ้างสักนิดนึงก็ยังดี บางทีก็อย่าคิดอะไรมาก อะไรที่ผมอยากตอบก็ตอบ แต่อะไรที่ผมตอบแล้วไม่จบก็อย่าเลย ผมชินกับข่าวแต่เป็นห่วงทุกคนที่มาเป็นข่าวกับผม ตัวเขาเองก็เข้าใจได้แต่เพียงว่าขอพื้นที่ผมบ้าง ปล่อยให้เวลาบอกดีกว่า เพราะถ้ายังเป็นแบบนี้ต่อไปนะ เวลาที่ผมเริ่มคุยกับใครแล้วมีคนไปด่าไปว่า แบบนี้อนาคตที่ผมจะมีเมียคือยากเลยนะครับ ผมรู้สึกว่าพี่คุยเรื่องอื่นๆ กับผมดีกว่า ส่วนเรื่องที่คนจะเข้ามาวิจารณ์ผมว่าไปถามเขาดีกว่า อย่ามาถามผมเลยเพราะเขาน่าจะรู้ดีกว่าผม"

 

อินสตาแกรม : mootono29

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,587 view
  • share