ข่าวข่าวในประเทศ 15 สิงหาคม 2559 เวลา 12:09

"ญาญ่า"ชัดเจน!ใครก็แทน"ณเดชน์"ไม่ได้ "เบียน"แค่เพื่อนหมดสิทธิ์เป็นแฟน

  • 7,461 view
  • share

จากข่าวลือ''ญาญ่า'' อุรัสยา เสปอร์บันด์ นางเอกคู่จิ้นทั้งในและนอกจอของพระเอกฮฮต "ณเดชน์ คูกิมิยะ"แอบซุกแฟนตัวจริงที่ชื่อ "เบียน"หลังมีคนเห็นทั้งคู่ไปทานข้าวด้วยกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ "ณเดชน์"ได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้วว่า "เป็นเรื่องตลกส่วนความจริงจะเป็นอย่างไรนั้นให้ไปถามสาว"ญาญา"เองดีกว่า ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอกับทั้งคู่ขณะมาร่วมงานบวงสรวงละคร "ลิขิตรัก"จึงไม่พลาดสอบถามถึงกระแสนี้ทันที ซึ่ง "ญาญ่า"ได้เผยว่าหนุ่มชื่อ "เบียน"เป็นเพื่อนและไม่มีทางเปลี่ยนเป็นแฟนได้ ทั้งยังบอกอีกว่าไม่มีใครมาเบียดแทน "ณเดชน์"ได้ เล่นเอา "ณเดชน์"ที่ยืนให้สัมภาษณ์ข้างๆกันยิ้มหน้าบานก่อนจะตอบว่าอันที่จริงตนก็รู้จักเบียนเหมือนกันนั่นแหละ

    เมื่อถูกถามว่ารู้สึกอย่างไรบ้างที่ได้ร่วมงานกันอีกแล้ว "ณเดชน์"บอกว่าดีใจที่จะได้เจอนางเอกคู่จิ้นบ่อยขึ้น

    นอกจากนี้ผู้สื่อข่าวยังได้ถามถึงภาพเซ็กซี่ในชุดออกกำลังกายล่าสุดของ "ญาญ่า"ที่โชว์เนื้อหนังมากกว่าทุกครั้งจนหลายคนพากันชมไม่ขาดปากว่าจริงๆแล้วเธอก็ไม่ความเซ็กซี่เหมือนกัน "ญาญ่า"บอกว่ารู้สึกภูมิใจลึกๆอยากโชว์ออฟ คนชมเซ็กซี่ แจงเพราะออกกำลังกายด้วย

ล่าสุดมีข่าวเม้าท์ออกมาว่า “ญาญ่า” มีแฟนตัวจริงชื่อ “เบียน”?
ญาญ่า : เคยตอบคำถามเรื่องนี้ไปแล้วครั้งนึง “เบียน” เป็นเพื่อนที่สนิทคนนึง รู้จักกันตั้งแต่หนูอายุ 8 ขวบ เป็นเบสเฟรนด์ที่ไม่มีทางในชีวิตนี้จะเลื่อนขั้นจากเพื่อนมาเป็นแฟนได้ เพราะเรารู้นิสัยกันเกินไป

มีคนจับตามองเรื่องที่เราไปทานข้าวด้วยกัน แอบกดดันไหม?
ญาญ่า : ไม่ค่ะ หนูมีเพื่อนที่สนิทมากๆ น้อยมากๆ มีแค่ 2-3 คน ซึ่งเขาก็เป็นหนึ่งในสองสามคนนั้น เราไม่ได้รู้สึกว่าเราจะเป็นเพื่อนกับคนนี้ไม่ได้เพราะเราเป็นข่าวกัน

กระแสเกิดจากโซเชียลอีกแล้ว?
ญาญ่า : เป็นเรื่องที่ปกติมากๆ ใครจะเขียนอะไรขึ้นมา จะทำอะไรขึ้นมาก็เป็นสิทธิของเขา เพราะฉะนั้นเราจะตกใจทุกครั้งที่เห็นข่าวก็ไม่ได้ เพราะชินมากๆ

เห็นข่าวครั้งแรกตกใจไหม?
ญาญ่า : ไม่ค่ะ ก็ขำๆ หน้าเพื่อนก็ลอยขึ้นมา(หัวเราะ) เพื่อนไม่น่าจะรู้ตัวนะคะ เดี๋ยวคงได้รู้แหละ

“ณเดชน์”โล่งเลยไหมญาญ่าพูดแบบนี้?
ณเดชน์ : ผมก็รู้จัก เพราะผมก็เป็นหนึ่งในเพื่อนสนิทของน้อง “ญาญ่า” ผมก็รู้จัก “เบียน”อยู่แล้ว เคยเจอกัน เราไปกินข้าวด้วยกัน ปกติ ไม่มีอะไร เห็นข่าววันนั้นก็ตลกเหมือนกัน

“เบียน”เลื่อนขั้นไม่ได้ แล้วกับ “ณเดชน์” เลื่อนขั้นได้ไหม?
ญาญ่า : ไม่ต้องเลื่อนขั้นอะไรค่ะ ตอนนี้โอเคแล้ว(ยิ้ม)
ณเดชน์ : เราต้องขอบคุณทุกๆ กำลังใจที่ส่งมาให้เรา อยากเห็นผลงานของเราทั้งคู่ เราก็ดีใจมากๆ ครับ ตอนนี้ถ่ายละครด้วยกันสองเรื่องก็เจอกัน 7 วันเลยครับ ได้เจอกันบ่อยขึ้น

ก่อนที่ญาญ่าจะออกมาตอบคำถาม หลายคนก็คิดว่า “เบียน” จะมาเบียด “ณเดชน์” ล้มได้?
ญาญ่า : "ไม่มีค่ะ(ยิ้ม) พี่ณเดชน์แข็งแรงมาก ไม่มีใครเบียดได้"

ตอนนี้มีเวลาดูแลกันเยอะขึ้นไหม?
ณเดชน์ : ถ้ากองละครเปิดก็อาจจะมีเวลาได้เจอ ได้คุย ได้ดูแลกันมากขึ้นครับ เพราะเราไม่รู้ว่าจะไปถ่ายที่ไหนบ้าง ถ้าช่วยเหลือกันได้คงจะช่วยเหลือกันไปครับ กับน้องเราก็รู้จักกัน สนิทกันมากอยู่แล้ว มีอะไรก็คุยกันตลอดอยู่แล้ว
ญาญ่า : สนุกดีค่ะ ทำงานกับคนที่เราชิน เรารู้สึกว่าเราพร้อมที่จะทำอะไรให้มันมากขึ้น ให้มันยากขึ้น

ช่วงนี้เห็น “ญาญ่า” แต่งตัวเซ็กซี่ขึ้น เพราะเราโตขึ้นด้วยหรือเปล่า?
ญาญ่า : จากรูปที่ลงใช่ไหมคะ มันมีความภูมิใจลึกๆ ที่เราออกกำลังกายหนักในช่วงนี้ เพราะเราต้องฟิตกับทั้งสองเรื่องที่กำลังจะถ่ายเพราะมีคิวบู๊เยอะ ก็ล้วนๆ เลยอยากจะโชว์ออฟนิดนึง ไม่ได้อยากจะโชว์เซ็กซี่
ณเดชน์ : ไม่หวงหรอกครับ ใครไม่ชอบก็แปลกแล้ว(หัวเราะ) น้องไม่ได้ลงอะไรที่เป็นสีมาก ลงเป็นขาวดำ ก็ดูเท่ห์ดี เขาก็ภูมิใจเนอะ ปั้นมาขนาดนั้นแล้ว

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 7,461 view
  • share