ข่าวข่าวในประเทศ 14 สิงหาคม 2559 เวลา 15:00

"เนม" คือคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข "คิทตี้"คอนเฟิร์ม ยินดี"ต้าร์"มีรักใหม่

  • 1,489 view
  • share

หลังถูกมองว่าเป็นสาวฉาวแร๊งส์ ถูกเม้าท์มอยว่า ชิ่งอดีตแฟนดร.นาวิน เยาวพลกุล หรือ ดร.ต้าร์ นาวิน ไปควงแขนนักร้องหนุ่ม"เนม"ปราการ ไรวา ก่อการชิงสิ่อ จนถูกประชาชีด่าว่าเยอะ และสื่อบางทีถึงกับแบนนางทันที

    แต่ล่าสุดวันนี้(14 ส.ค.59)คิทตี้ ใสใส ไปร่วมฟิตติ้งละคร "เสียดาย" ที่จะออนแอร์ทางช่อง PPTV เจ้าตัวเปิดใจในประเด็นต่างๆที่ถาโถมเข้ามาตามนี้ค่า

    คิทตี้อยากบอกอะไรคนมองคิทตี้ชิ่งสื่อ กร้าวร้าวมั้ย
    คิทตี้ : อยากให้มองยาวๆ (ยิ้ม)คิทว่าคิทพูดไปตอนนี้คนก็ยังไม่มองคิทใหม่ ต่อไปความจริงมันจะปรากฏออกมา คิทเชื่อว่าคริตไม่ได้เลว

    แล้วเรื่องที่ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อ
    คิทตี้ : จริงๆไม่ต้องการลากใครเข้ามา แต่สิ่งที่เกิดขึ้นเหมือนคนกลางสื่อสารไม่รู้เรื่อง สื่อสารกับเราอย่างนึง บอกลูกค้าอีกอย่างนึง

    คิทตี้กับกระแสข่าวต่างๆ
    คิทตี้ : กับกระแสที่ผ่านมามันก็คงไม่ดี แต่คิทตี้ขอบอกว่าคิทตี้ยังโอเค  คิทรู้ความจริง คืออะไร วันนึงคนจะเห็นเอง น่าจะเข้า(โดนขุดอดีต) คิทมองว่าคนเราพูดในเรื่องที่ไม่ได้เกิดขึ้นหรืออะไรก็ตาม อีกหน่อยคนรู้ความจริง

    พี่เนมว่าไง
    คิทตี้ : พี่เนมก็ห่วงให้กำลังใจ ปกป้อง เขาอยากให้คนสบายใจ ไม่อยากให้คนมองว่าเป็นกิ๊กเขา เขาอยากให้คนรู้เขาไม่ได้หลอกเรา ไม่ได้ซ่อนอะไร

    เรื่องงานอีเว้นท์ที่เขาบอกว่าเขาให้ค่าจ้างเรา แต่เราไม่คุย
    คิทตี้ : ก็เหมือนที่ในไลน์ที่คิทส่งเอง ก็ได้มีการคุยกับลูกค้าไปแล้ว เพราะคิทไม่รู้ว่าคิทจะมาตอบโต้ทางโซเชียลทำไม เขาก็จะเห็นมีใบรับเงิน คิตก็ไม่ได้เซ็นเซ่อร์ใบรับเงิน

    ยังติดต่อกับพี่เนมมั้ย
    คิทตี้ : ก็ยังติดต่อ  เขาเป็นห่วง คิทก็จะบอกเขาว่าเออไม่เป็นไร คิทโอเค คิทรู้ว่าตัวเองเป็นไง พี่เนมเป็นไง คนที่สำคัญมากๆทุกคนเข้าใจ

    หลายคนมองว่าเราเป็นต้นเหตุให้เพื่อนเลิกคบกัน
    คิทตี้ : คิทยืนยันพี่เนมไม่ใช่มือที่3 (พี่ต้าร์อัลฟอลโล่พี่เนม) อาจจะเป็นเพราะเขาอยากรู้ในสิ่งที่เขาอยากรู้อยากเห็น( กับพี่ต้าร์ มีแฟน) มีความยินดีให้ค่ะ ตอนนี้ไม่ได้ติดต่อกันค่ะ(เพราะพี่เนม)ไม่เกี่ยวค่ะ(กับพี่เนม)คือคนที่อยู่ด้วยมีความสุข คิทไม่ได้มีคนอื่น แต่คิดก็ไม่อยากคาดหวังเยอะ การคาดหวังเยอะ หากเป็นงั้นไม่ได้มันจะเจ็บ ตอนนี้ก็ยังไม่ได้เปิดตัว ตอนนี้คิทไม่อยากรับปากอะไร (กับพี่เนมคือสนิทสุด) เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข(ฝากอะไรถึงคนที่เข้าใจเราผิดมั้ย) ไม่เป็นไรค่ะ ไม่มีอะไรจะฝาก

 

  • 1,489 view
  • share