ข่าวข่าวในประเทศ 12 สิงหาคม 2559 เวลา 11:45

ว้าวแซ่บ "แม่เลี้ยงคนสวย" ไม่เบนโลแต่ดี๊ดีมีลูกทันใช้

  • 1,732 view
  • share

วันแม่ วันดี แต่อยากบอกลูกๆว่า รักแม่รักทุกวัน อย่ารักแม่เฉพาะวันแม่ เพราะคำว่า"แม่"ยิ่งใหญ่เกินนิยาม แม่อุ้มท้องกว่าจะคลอดลูกได้นั้น ไม่ใช่เรื่องกล้วยๆ เลย

    แต่ในมุมกลับกันขุ่นแม่บางคนก็ไม่ต้องอุ้มท้องให้หุ่นเสีย มดลูกขยาย หน้าท้องยื่น พวกนางก็มีลูกได้  และลูกๆของนางก็สวยๆหล่อๆนะจ๊ะขอบอก   อะแฮ่มๆ พวกนางที่ว่านี้เดี๊ยนหมายถึงพวก"แม่เลี้ยง"คนสวยดีกรีดารา 

    ในแวดวงบันเทิงมีอยู่หลายคนด้วยที่อยู่ในแก๊งค์นี้ และต้องขอบอกนะจ๊ะว่าพวกเธอๆทำหน้าที่การเป็นแม่เลี้ยงได้ไม่ขาดตก บกพร่อง นอกจากไม่มีปัญหากับลูกเลี้ยงแล้ว นางยังโชว์พาวท์สมานฉันท์กับลูกเลี้ยงได้เป็นอย่างดี 

 

  

    ไปที่แม่เลี้ยงมาแว้วมาแว้วคนแรกแจกโล่ห์ให้กับสาวเซ็กซี่"อุ้ม"ลักขณา วัทธวงส์ศิริ กับน้องแว่น เอ๊ย!"น้องการ์ตูน" ลูกสาวของพ่อเลี้ยง"บอล"กฤษณะ มองแว่บแรกภาพพจน์อุ้มอาจจะดูแร๊งส์เปรี้ยวซ่าส์ แต่ว่าในมุมของการเป็นแม่เลี้ยงนั้น บอกเลยตรงข้ามมาก เพราะอุ้มโมเม้นท์อ่อนโยน ทั้งหอมแก้ม โอบกอดกระจายอุ่นให้น้องการ์ตูนที่ขาดแม่แผ่ไอรักมานานหลายปีได้เป็นอย่างดี  อีกทั้งเป็นแม่เลี้ยงที่รวยน้ำใจ เพราะเวลาไปไหนมาไหน อุ้มก็มักช้อปของฝากติดไม้ ติดมือมาฝากลูกเลี้ยงวัยใสตลอด   เรียกว่าทั้งคู่เข้ากันได้ดีเลิศ จนพ่อเลี้ยงหลงรักอุ้มจนโง(หัวใจไม่ขึ้น) อิอิ เกี่ยวกันป่ะฟระ   

    อย่างไรก็ตามหนุ่มในสยามประเทศก็ฟันธงฉับๆว่า"อุ้ม"เป็นแม่เลี้ยงที่สวยแซงหน้าสาวโสดและสาวที่มีผัวบางคนซะอีก

 

  

    เฟี้ยวฟ้าว ว้าวเริ่ด มาส่องแม่เลี้ยงคนสวยคนต่อไป  คนนี้เส้นใหญ่ เพราะคาสโนว่า"ฟลุค"เกริกพล มัศยวานิช ส่งรายชื่อมาร่วมด้วย   เธอก็ครือสาวสวย แอนด์ รวยม๊วก"นาตาลี"  เจียรวนนท์ คนสวยในตระกูลซีพี  ที่มีหนุ่มโสดน้อยใหญ่มาขายขนมจีบมากมาย นางกลับไม่ชอบ ไม่สน สบัดบ๊อบหันมาคนหาสมาคมกับพ่อม่ายมีลูกติด"ฟลุค"ซะงั้น  

    ในตอนแรกหลายคนจับตามองว่าความสัมพันธ์ระหว่าง"นาตาลี"กับลูกเลี้ยง"อาชิ" อชิรวัตติ์ มัสยวาณิช จะไปในทิศทางใด  จะมีเกาเหลาลูกเลี้ยง แม่เลี้ยง หรือเปล่า? แต่ไปๆมาๆ สัมพันธ์ของทั้งคู่สดใสซาบซ่า  แบบว่าเข้ากันได้เป็นอย่างดี สังเกตจากการที่ทั้ง 3 คน ร่วมทริปไปต่างประเทศตลอด และสลับถ่ายภาพให้กัน 

    และที่แน่นอนที่สุดก็คือ"นาตาลี"จัดว่าเป็นแม่เลี้ยงที่สวย แซ่บเฟอร์ 

 

  

    ปิดท้ายกันด้วยว่าที่แม่เลี้ยงคนใหม่"วิโอเลต วอร์เทียร์" หรือ "วี เดอะวอยซ์"กับ"น้องลัลลาเบล"ลูกสาว"เอมมี่" ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ"แอมมี่ วงเดอะบอททอมบลูส์" หลังมีภาพแอบถ่าย"วิโอเลต"อุ้ม"น้องลัลลาเบล"อย่างสนิทสนมลงในเว็บฯสื่อบันเทิง

    เบื้องต้นทั้งคู่ออกอาการแทงกั๊ก บอกว่าไม่ได้คิดอะไร แต่ไปๆมาๆเริ่มแสดงออก และแสดงออกชัดขึ้นเรื่อยๆ เมื่อช่วงต้นเดือนสิงหาคมสาว"วี วิโอเลต" โพสต์ภาพตนเองคู่กับ"น้องลัลลาเบล"โดยมี"ไอด้า"ไอรดา ศิริวุฒิ (แม่น้องลัลลาเบล) มาคอมเม้นท์ แซวทำเอาชาวเน็ตอมยิ้มตามที่เป็นข่าว 

    เรียกว่าเป็นแม่เลี้ยงที่..ว้าวแซ่บบบบบบบบจริง จริง  

 

"เหม่งศรี"

 

  • 1,732 view
  • share