ข่าวข่าวในประเทศ 11 สิงหาคม 2559 เวลา 16:14

แจ่มซี๊ดในสามโลก รวมทีเด็ดคุณแม่เซ็กซี่

  • 4,098 view
  • share

จัดไปให้ใจเต้นรัววันนี้ "สยามดาราเว็บไซต์" ขอรวบรวมความแซ่บซี๊ดของ 5 คุณแม่ยังสาว ที่ถึงแม้ตอนนี้ต้องกระเตงลูก 1 ยันลูก 3 แต่ยังไง๊ ยังไง หุ่นของพวกเธอก็ยังสเลนเดอร์ หน้าอกหน้าใจก็ตั้งเต้าฟิตเปรี๊ยะ เซ็กซี่ชนิดที่ไม่ว่าใครได้เห็นก็ต้องร้อง....โอ้วววว้าว

 

    เริ่มกันที่คุณแม่มือใหม"กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์" กับทรงผมและเต้าใหม่ไซส์ใหญ่กว่าเดิม   ต้องยกให้เป็นสาวไม่โสดแต่โคตรแซ่บ เพราะไม่ว่าเธอจะมาในโมเม้นท์ไหน กิ๊บก็จี๊ดได้!! 

 

    แต่งานนี้บอกเลยว่าเจ๊โอป "โอปอล์ ปาณิสรา"  ของเราก็ไม่ธรรมดา  ถึงแม้จะมีเบบี๋แบบทวินแคมฝาแฝดแพ็คคูณ 2  ก็ไม่ได้น้อยหน้า  กับเซ็กซี่สไตส์...โอปอล์ออนสเตจ ผิวแทน เต้าเด้ง บั้นท้ายเซี๊ยะ สมเป็นขุ่นแม่สาย Strong

 

    ต่อด้วยความน่ารักแต่ไม่มุ้งมิ้งเพราะ คุณแม่ "เป้ย ปานวาด"  ขนความวาบหวิวมาจัดเต็มมาก ไม่ว่าจะเป็นหุ่นเริ่ด เบ้าหน้าเด้ง  สวยเช้งอ่อนเยาว์หยั่งกับสาววัยละอ่อน ขึ้นชื่อว่าเป็นสาวเซ็กซี่ ไม่ว่าลุคไหนก็เซ็กซี่ว่าม่ะ?? แม่เป้ย

 

    ตามมาติดๆกับคุณแม่เคยหวิวมาก แต่ตอนนี้ก็ยังสยิวมากเช่นกัน "กระแต ศุภักษร" ไม่ว่าเธอจะก้าวล้ำมาเป็นคุณแม่ลูก 1 แต่ความเซ็กซี่ของเธอก็ไม่เคยทิ้งลาย  ยังคงคอนเซ็ปต์วาบหวิวเต้าตู้ม แถมหุ่นเนี่ย...เผ็ดซี๊ดพริกยกมาทั้งสวน

 

    ตบตูด เอ้ย...ตบท้าย สาวเซ็กซี่เบอร์แรง แซงทุกทาง กับ คุณแม่ชวนมโน " ปิ่น เก็จมณี"  คนอาร๊ายยย ขนาดลูก 3  แต่หุ่นของเธอยังแซ่บ  น่าขย้ำขยี้อะไรเบอร์นั้น ทั้งขาเรียว ท้องแบนราบ และมะลิพวงใหญ่!!! แหม่..เด็ดขนาดนี้ ว่าที่สะใภ้อย่างเราๆ  และเหล่าสะใภ้มโนควรเอาเป็นแบบอย่างนะจ๊ะ 

 

"TO NEW" 

อินสตาแกรม : gggubgib36 / opalpanisara / ppanward / iamkratae  / kejmanee 

  • 4,098 view
  • share