ข่าวข่าวในประเทศ 9 สิงหาคม 2559 เวลา 17:47

ลือแฟนใหม่เงินฟรึ้ม!!เป็นนายทุนละครให้ "โดนัท" ตอบยังไงไปฟัง...

เป็นดาราสาวมากความสามารถ ทั้งเป็นนักแสดง เป็นผู้จัดละครคนเก่ง สำหรับ "โดนัท" มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ล่าสุดเจ้าตัว อัพเดทเรื่องหัวใจให้ฟัง หลังจากเปิดตัวคบหนุ่มนอกวงการอดีตเพื่อนที่สนิทสนมกันมานาน โดยบอกว่าความรักโอเค ก็เรื่อยๆ เป็นไปตามระบบที่จะเป็น สาเหตุที่ไม่ค่อยมีปัญหาเพราะเป็นเพื่อนกันมานาน

    ส่วนที่ว่าความต่างของการที่เราเป็นบุคลสาธารณะอยู่ในวงการบันเทิง เจ้าตัวบอกว่าต้องมีการปรับตัวบ้างเพราะฝ่ายชายยังไม่ค่อยเข้าใจงานในวงการเท่าไหร่นักส่วนที่ว่าตนเปิดตัวบอกฝ่ายชายไม่ลำบากใจ 

    นอกจากนี้ดาราสาว"โดนัท"ยังได้วอนสื่อให้หยุดถามถึงเรื่องที่ฝ่ายชายเป็นนายทุนซับพอร์ตเรื่องเงินทุนในการทำละครของตัวเองด้วย เพราะข่าวลือที่ว่านั้นไม่เป็นความจริงเลย

    ถามถึงเรื่องความรักตอนนี้เป็นยังไงบ้างตั้งแต่เริ่มเปิดตัวไป?
    "ก็โอเคดีค่ะ มันดีตรงที่เขาไม่ได้เป็นคนในวงการเลยรู้สึกว่านักข่าวไม่ค่อยยุ่งกับเราดี ตอนนี้ก็ได้เรื่อยๆ เป็นไปตามระบบของมันอย่างที่ควรจะเป็น อย่างช่วงนี้ก็เป็นช่วงปรับตัว เพราะว่าโดนัททำงานเยอะ ส่วนเรื่องที่เริ่มมีรูปเขาไปปรากฏในข่าว ตัวเขาเองก็จะฮาๆ แล้วก็ส่งมาให้ดู บางทีเขาก็ไม่เข้าใจว่ามันคืออะไร แต่ว่าก็ไม่ได้มีปัญหาเพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันมานาน เขาก็รู้อยู่แล้วว่ามันจะเป็นประมาณนี้แหละ"

    ได้เจอกันบ่อยไหม?
    "ถ้าเกิดไม่ได้ทำงานก็เจอค่ะ บางทีก็เอาเขามาดูละครเช็กว่าฉากนี้ตลกไหม เวลาเปิดให้ดูก็แอบมองว่าเขามีท่าทางยังไง"

    ถามถึงกระแสข่าวว่าทางฝ่ายชายมาช่วยซัพพอร์ตเรื่องเงินในการทำละคร?
    "ห๊ะ! ประเด็นนี้โดนัทว่าอย่าถามเลย เอาจริงๆมันไม่ใช่ข่าว สำหรับโดนัทการที่จะคบใครคนหนึ่งไม่ใช่เรื่องว่าเขารวยหรือจนอีกอย่างเราสองคนรู้จักกันมานาน ถ้าเกิดโดนัทแบบรู้สึกว่าเขารวยแล้วต้องจับอย่างงั้นคงเป็นแฟนเขามานานแล้วล่ะ"

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]