ข่าวข่าวในประเทศ 8 สิงหาคม 2559 เวลา 21:03

"คริต" เขินเพื่อนอวยหวาน "วุ้นเส้น" เตรียมจัดทริปกระชับรักที่ญี่ปุ่น

ยังคงถูกจับตามองกับความสัมพันธ์ที่ยังคงคลุมเครือของพระเอกไม้เลื้อย "ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาว "วุ้นเส้น-วิริฒิภา ภักดีประสงค์" ที่ก่อนหน้านี้ทั้งคู่ได้ออกมายอมรับว่ามีปัญหากันอยู่จริง แต่กำลังปรับตัวเข้าหากันอยู่นั้น

     ซึ่งล่าสุด "สาววุ้นเส้น" ก็ได้ออกมาชี้แจงแล้วว่าความสัมพันธ์ระหว่างตนเองกับสามีหนุ่มมีแนวโน้มว่าเริ่มดีขึ้น ท่ามกลางความโล่งอกของบรรดาขอเผือกทั้งหลายเลยทีเดียว ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้เจอพระเอกหนุ่ม "ชาคริต" ที่มารับแบนด์แอมบาสเดอร์พร้อมเปิดตัวแคมแปญ "ใส่ทีพอท อร่อยง่ายตามใจคิด" ณ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 เมื่อวันก่อน พระเอกหนุ่มก็ได้ชี้แจงถึงความสัมพันธ์ของตนเองกับภรรยาสาวคนสวยว่าการปรับตัวของทั้งคู่กำลังไปได้ดี โต้แอบจูงมือภรรยาสาวไปเซ็นต์ใบหย่า ซึ่งวันมะรืนนี้เตรียมจะบินไปสวีทกับภรรยาสาว "วุ้นเส้น" ที่ประเทศญี่ปุ่นแล้วด้วย โดยเจ้าตัวยืนยันว่าการไปเที่ยวญี่ปุ่นกับ "สาววุ้น" มีแพลนกันมานานแล้ว ไม่ใช่เพิ่งมาจัดทริปกระชับรักเพื่อสยบข่าวเลิกกันทั้งสิ้น แถมงานนี้ "ชาคริต" ยังฟุ้งอีกด้วยว่าทริปนี้จะมีภาพคู่หวานๆ มาอวดให้ได้ชมกันอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้พระเอกหนุ่มยังได้ยอมรับว่าเขินภาพที่เพื่อนๆ ถ่ายตนกอดกับภรรยาลงโซเชียล แต่ก็ขอขอบคุณเพื่อนๆ ที่หวังดีกับตนเอง

    ขออนุญาตถามถึงทริปญี่ปุ่นนิดหนึ่ง ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?
    "ใช่ครับ มะรืนนี้จะไปกันแล้ว (ยิ้ม)

    เหมือนว่าอะไรหลายๆ อย่างจะดีขึ้น ?
    "ก็ดีอยู่แล้วนะครับไม่มีอะไร ตอนนี้ทุกอย่างดี ตอบสั้นๆ เลยครับว่าดี และเอาจริงๆ ตลอดระยะเวลาที่ข่าวมันพากันออกไปไหนต่อไหน ก็มีรูปของเราสองคนออกมาตลอด แค่อาจจะไม่ใช่เราลงกันเอง เพราะถ้าสังเกตจริงๆ เราจะลงเฉพาะเวลาไปเมืองนอก"

    ช่วงที่มีข่าวลือต่างๆ ออกมามากมายเรามือกันยังไง ?
    "เราก็ปล่อยแล้วครับ เพราะผมกับวุ้นเราก็ให้ข่าวกันชัดเจนมาตลอด วันนี้ทุกอย่างคือดี และผมก็ตอบสั้นๆ ครับว่าดีไม่มีอะไร"

    แสดงว่าข่าวลือทำอะไรเราไม่ได้เลย ?
    "ถ้าเราเขวไปแบบนั้นน่ากลัวนะ เพราะมันจะต้องหมายถึงว่าเราไม่ได้รักกันจริงๆ คือถ้าคนบอกว่าไม่ดีและเราก็เลิกกันเพราะทำตามความคิดคน มันไม่ใช่หรอกครับ เพราะมันเรื่องของเราสองคนมากกว่า"

    แต่ข่าวลือล่าสุดที่ออกมาก็บอกไปถึงว่าเตรียมหย่ากันแล้ว ?
    "ผมเป็นคนรู้เรื่องทุกอย่างเป็นคนสุดท้าย รวมถึงเรื่องของตัวเอง ผมไม่ทราบข่าวเลยจริงๆ ครับนอกจากจะมีคนเอามาให้ดูหรือไม่ก็เอามาถาม แต่ผมไม่ค่อยมีคำตอบให้หรอกครับเพราะอย่างที่บอก เราสองคนรู้อยู่แล้วว่าอะไรเป็นอะไร และเราก็ไม่อยากเสียเวลากับเรื่องไม่ใช่เรื่องด้วย"

    การที่ไม่ได้เจอกันทุกวันเหมือนแต่ก่อนมันส่งผลถึงชีวิตคู่บ้างไหม ?
    "ไม่เกี่ยวนะเราเจอกันทุกวันอยู่แล้ว เรายังเจอกันปกติ แค่เวลาเลิกงานมันไม่ตรงกันก็เท่านั้นเอง แต่ทุกอย่างยังเหมือนเดิมไม่มีอะไรแตกต่าง เดี๋ยวก็ไปเที่ยวกัน"

    แต่แฟนๆ หลายคนก็ยังลุ้นนะว่าเมื่อไหร่เราสองคนจะกลับมาอยู่ด้วยกัน ?
    "เราก็ยังเป็นภรรยากับสามีกันนะครับ และอย่างที่บอกคือมันเป็นเรื่องปกติเลยไม่มีอะไร ซึ่งสิ่งที่เราพูดตอนแรกจริงๆ มันก็ไม่มีอะไรเลยด้วย แค่มันเป็นเรื่องธรรมดาของทุกคู่ที่มันดีแค่นั้นแหละ"

    ทริปที่เราสองคนจะไปกันเร็วๆ นี้คือวางแพลนไว้นานแล้วหรือว่าเพิ่งจะวาง ?
    "นานแล้วครับ ตั้งแต่ก่อนที่จะมีข่าวอีก"

    เราคิดว่ามันจะหวานขึ้นไหมหลังจากเจอข่าวต่างๆ ?
    "ไม่หรอกครับ เพราะมันก็สุดของมันอยู่แค่นี้ อีกอย่างผมไม่รู้ด้วยว่ามันจะต้องเอาอะไรมาวัดคือเรามีความสุขอยู่ปล้วทุกครั้งที่ได้ไปเที่ยว"

    แบบนี้จะมีโอกาสได้เห็นวุ้นเส้นชาคริตจูเนียร์ไหม ?
    "ยังๆๆ ทำงานก่อน วุ้นเขาก็ต้องทำงานยังไม่เสร็จเลย"

    บางกระแสก็มองว่าเพื่อนๆ ที่ช่วยลงรูปคู่ของเราสองคน เป็นเพราะเขาอยากช่วยสยบข่าว ?
    “ก็ต้องขอบคุณเพื่อนๆ นะที่ลง ส่วนตัวผมเองก็มองว่าเขาคงอยากให้ทุกคนได้รู้ว่าจริงๆ แล้วมันไม่ได้มีอะไร”

    จริงๆ ช่วงที่เป็นข่าวมีเพื่อนๆ เข้ามาสอบถามหรือพยายามเป็นกาวใจให้บ้างไหม ?
    “ม่ครับ แต่จะเป็นแนวๆ เวลาที่เขาเห็นเรากอดกันเขาก็จะแซวมากกว่ ซึ่งพอเขาทำแบบนั้นผมกับวุ้นก็จะเขิน (หัวเราะ)”

    อย่างตัววุ้นเส้นเองเขาก็เคยออกมาบอกว่าเขาเป็นห่วงความรู้สึกเรามากเหมือนกัน ?
    “เขาก็ห่วงครับ เพราะเขาเองก็รู้ว่าผมเป็นคนเซนซิทีฟและเขาก็รู้ด้วยว่าผมรักเขามาก ซึ่งนั่นก็เป็นความน่ารักของเขาครับ ส่วนเรื่องข่าต่างๆ ที่ออกมามันไม่ได้มีอะไรเลย มันเป็นเรื่องปกติของชีวิตคู่เวลามีคนมาถามเราว่าทะเลาะกันไหมเราก็บอกตรงๆ แต่สุดท้ายเรื่องมันก็บอกไปไหนต่อไหน ทั้งที่ในความเป็นจริงไม่ได้มีอะไรเลย”

    คิดว่าจะกลับมาอยู่กันเมื่อไหร่ ?
    “มันก็แล้วธรรมชาตินะ เพราะเอาจริงๆ การที่เราไม่ได้นอนด้วยกันมันก็ไม่ได้แปลว่าเราแยกกัน คือมันเป็นเรื่องปกติ เป็นเรื่องของเวลาทำงาน แต่เดี๋ยวเราก็กลับมาอยู่แล้วเพราะบ้านเราก็ยังสร้างอยู่ ทุกอย่างมันเป็นเรื่องของกาลเวลาไม่ได้มีอะไรเลย”

 


"ชาคริต" โต้ ชวน "วุ้นเส้น" หย่า เผยเตรียมควงสวีตญี่ปุ่น
http://www.siamdara.com/vdo/clips/1015280

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]