ข่าวข่าวในประเทศ 7 สิงหาคม 2559 เวลา 01:35

"แฟร์’"ถูกปลด"สะใภ้กาฝาก"เพราะภูมิแพ้

“มาดามโจ้” รับปลด “แฟร์” จากละคร “สะใภ้กาฝาก” จริง! เผยไม่เกี่ยวกับวินัยการทำงาน แต่เพราะพระเอกลูกครึ่งมีโรคประจำตัวหลายอย่าง อยากให้ไปรักษาตัวให้หายก่อน รับได้พระเอกมาแทนแล้ว ขอเปิดตัว 8 ส.ค. นี้!!

จากกรณีที่มีข่าวเม้าท์ออกมาว่า “พระเอกลูกครึ่ง” คนหนึ่งฉีกสัญญากับต้นสังกัดเก่าแล้วย้ายมาอยู่ช่องน้อยสี ออกลายเป็น “คุณชายสายเสมอ” จนทำให้ “นางเอกนางงาม” ที่ต้องร่วมฉากถ่ายละครกับ “พระเอกลูกครึ่ง” คนดังกล่าวและทีมงานต้องนั่งรอแทบทุกครั้งไม่ต่ำกว่า 3-4 ชม. เลยทีเดียว จึงเป็นเหตุให้ผู้จัดละครสั่งปลดฟ้าผ่าและหาคนอื่นมาเสียบแทนทันที

ซึ่งทำให้มีการคาดเดากันไปต่างๆ นานาว่า “พระเอกลูกครึ่ง” คนดังกล่าวใช่ “แฟร์” กันต์ดนย์ อะคาซาน ที่ต้องแสดงคู่กับ “เมญ่า-นนธวรรณ” ในละครเรื่อง “สะใภ้กาฝาก” ของค่ายทีวีธันเดอร์ หรือเปล่านั้น?? ทันทีที่มีกระแสข่าวดังกล่าวแพร่กระจายออกไป ทำให้คนใกล้ชิดของ “หนุ่มแฟร์” ได้ออกมาชี้แจงยอมรับว่าใช่พระเอกหนุ่ม “แฟร์” จริง แต่ขอแก้ข่าวและยืนยันว่าพระเอกลูกครึ่ง “แฟร์” ไม่ได้เหลวไหลตามข่าวเม้าท์ออกมา เพียงแต่ “แฟร์” มีโรคประจำตัวตั้งแต่เด็กแล้วกำเริบ มีผื่นขึ้นทั้งตัว จึงทำให้ต้องกินยาเพื่อระงับอาการป่วย ซึ่งผลข้างเคียงจากยาก็ทำให้ง่วงและหลับลึก ทำให้ไม่ได้ยินเสียงนาฬิกาปลุกทั้งสิ้น ซึ่งจากเรื่องดังกล่าวคงต้องเข้าไปอธิบายกับทางผู้ใหญ่ช่อง 3 เพื่อกันปัญหาการเข้าใจผิดอีกครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ตาม ทางด้าน “โจ้” ภัทรภร วรรณภิญโญ ผู้บริหารค่ายทีวีธันเดอร์และผู้จัดละครเรื่อง “สะใภ้กาฝาก” ได้ออกมาชี้แจงสั้นๆ ว่าการปลดพระเอกหนุ่ม “แฟร์-กันต์ดนย์” ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรื่องวินัยการทำงานแต่อย่างใด เพียงแต่เจ้าตัวมีโรคประจำตัวหลายอย่าง จึงอยากให้ไปรักษาตัวให้หายก่อน ส่วนพระเอกคนใหม่เรื่อง “สะใภ้กาฝาก” ที่จะมาแทน “หนุ่มแฟร์” นั้นได้ตัวแสดงแทนเรียบร้อยแล้ว แต่ขอเปิดตัวทีเดียวและเคลียร์ชัดทุกประเด็นในวันเปิดตัวสตูดิโอใหม่ ณ ซอยมิสทีน ถ.รามคำแหง ในวันจันทร์ที่ 8 ส.ค.นี้แน่นอน

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]