ข่าวข่าวในประเทศ 4 สิงหาคม 2559 เวลา 10:19

"นาฑี"ว่าไง"แอริณ"บ่นอยากมีลูก บอกนาทีนี้คบใครเป็นอยากแต่งไปหมด

  • 1,190 view
  • share

ดูจะเงียบหายไปในช่วงที่ผ่านมาสำหรับนักแสดงสาวร่างเล็ก "แอริณ ยุกตะทัต" ซึ่งอาจเป็นเพราะเธอไม่ค่อยตกเป็นข่าวโดยเฉพาะเรื่องความรักสักเท่าไหร่นักล่าสุดเมื่อเจอเจ้าตัวจึงได้สอบถามซึ่งเธอก็ชี้แจงว่าไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหนยังทำงาน 7 วันเหมือนเดิม และตั้งเป้าเอาเงินที่เก็บได้ไปเที่ยวดูโลก กับแฟนหนุ่ม นาฑี getsunova" หรือ "นาฑี โอสถานุเคราะห์ แทนที่จะเอาไปซื้อกระเป๋า ซึ่งตนมีครบหมดทุกอย่างแล้ว

    "ไม่ได้หาย จริงๆ ทำงานอยู่ตลอด แต่ไม่ได้ออกอีเวนต์ ไม่มีใครจ้าง จ้างได้อยู่ รับงานหมดทุกอย่าง ไม่ได้หายจากวงการอะไรทั้งนั้น ตอนนี้ที่ถ่ายอยู่เงาอโศก นานมากแล้ว น่าจะออนหลังพิษสวาท ดูพิษสวาทจบก็ดูเงาอโศกต่อ"
       
    "ตอนนี้ก็ถ่ายเรื่องนี้อยู่ค่ะ โสดสตอรี่ แล้วก็ เอาเป็นว่ามีเรื่องเดียวก่อนแล้วกันเนอะ(หัวเราะ) ทำงาน 7 วันอยู่ดีค่ะ ก็ออกกำลังกายค่ะ ไม่ทำงาน(หัวเราะ) จะมีเรื่อยๆ ค่ะ เดี๋ยวอาจจะมีอีกเรื่อง เดี๋ยวให้เขาแถลงข่าว ให้เขาบวงสรวงก่อน สำหรับแอปีหนึ่งเรื่องสองเรื่องก็โอเคนะคะ สบายดี มักน้อย พร้อมกันก็ได้จะได้ทีเดียวแล้วไปเที่ยว"
       
    อย่างช่วงที่ว่างเราทำอะไร ?
    "ขยันไปเที่ยว เราชอบเที่ยวอยู่แล้ว เรารู้สึกว่าเราทำงานมา เอาเงินไปซื้อของ ไปซื้อกระเป๋า มันไม่คุ้มกับชีวิต เอาตังค์ไปเที่ยวไปดูโลก ดีกว่าได้ประสบการณ์ด้วย (ใครเป็นคนชวนใครไปเที่ยว)ถามว่าใครชวนใคร แหม เข้าเรื่องตลอด แอแหละค่ะเป็นคนชวนมากกว่า แอชอบอ่านเดี๋ยวมีสถานที่ไปดำน้ำ  แอดเวนเจอร์หน่อย เขาไม่ค่อยชอบ เขาโดนบังคับไง โดนลากไปด้วย ก็ดี เดี๋ยวไปดำน้ำ เขาก็ไปนอนบนเรือ เขากลัวน้ำ แต่เราจะไปดำน้ำไง เราเป็นแฟนเป็นผู้ชาย เขาเป็นผู้หญิง (หัวเราะ) เขาต้องยอมสิคะ เขาทำงานทุกวันเลย งานเยอะมาก"

    มีเวลาให้กันบ้างไหม?
    "เรื่องเวลามีปัญหามั้ย คือเราต้องเข้าใจเขา เขาเล่นคอนเสิร์ตเกือบทุกคืนเลย จะมานั่งบังคับให้เขามีเวลาให้เราตลอดเวลา เราก็ทำงานเช้า เขาทำงานกลางคืน แต่ถ้าเราว่างเราก็ไปดูเขาก็ได้ ไปให้กำลังใจ ไม่งอแงค่ะ มันโตแล้ว โอเค เดี๋ยวค่อยว่ากัน ก็คุยกัน เสร็จแล้วนะก็ว่ากันไป"
       
    "ไอจีไม่มีอะไรน่าดู อยากรู้ว่าทำอะไร ไปเที่ยวไหน เขาเป็นคนเล่นโซเชียลเยอะ เขาจะลงโน่นลงนี่ตลอด เขาจะงอนเราไม่ลงอะไรเลย "
       
    วางแพลนอนาคตกับแฟนหนุ่มไว้ไหม?
    "อนาคตแอรู้อย่างหนึ่งอยากมีลูกมากๆ อยากแต่งงานอยู่แล้ว แออยากแต่งทุกคนเลย(หัวเราะ) ที่เคยสัมภาษณ์มาอยากแต่งทุกคนเลย (หัวเราะ) แต่มีเรื่องมีราว ก็อยากมีลูกวันหนึ่งแต่ไม่รู้ว่าจะวันไหน ก็ไม่ถึงกับคุยกันขนาดนั้น เรื่องลูกใจเย็นค่ะ ก็ยังไม่มีแพลนค่ะ ทุกคนมีความหวังอยู่แล้ว(หัวเราะ) วาดฝันมั้ยทุกคนอยากแต่งงานค่ะ ทุกวันนี้ดูชุดแต่งงานแล้ว ตอนแรกเริ่มจากช่วยดูชุดแต่งงานให้ลีเดีย (ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา) ค่ะ พอเห็นงานเขาออกมาสวยแล้วแบบ เราก็ดูของเรา ถ้าได้แบบนี้ก็นั่งคุยกันตามปกติสาวๆ แต่ทำงาน เที่ยวก่อน แม่ก็ไม่ถาม เขารู้ว่าเมื่อไหร่ก็เมื่อนั้นค่ะ แฮปปี้"

 

 

  • 1,190 view
  • share