ข่าวข่าวในประเทศ 2 สิงหาคม 2559 เวลา 15:09

"ป้อง"ปิ๊งปั๊งสาวต่างชาติควงสาวที่ผับ อย่าซีเรียสจะเอาอะไรมาก

"ป้อง"ณวัฒน์ แจงภาพคลอเคลียสาวที่ผับอย่าตีความไปไกล เผยเป็นเพื่อนนของเพื่อนไม่สนิทและไม่มีไลน์กัน รับปิ๊งปั๊งสาวฝรั่งที่ทะเลแต่คงเป็นไปได้ยากเพราะอยู่คนละทวีป ไม่ผูกมัดกันเจอใครก็เอาดูไปเรื่อยๆคบแบบเพื่อนสบายใจกว่า สเป๊ก หมวย คม ฝรั่งได้หมด

    นอกจากละครเรื่อง "พิษวาท"จะเป็นกระแสฮิตทั้งบ้านทั้งเมืองแล้ว พระเอก"ป้อง"ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์ ก็ยังฮอตเนื้อหมอมีข่าวกับสาวๆอยู่ตลอด ล่าสุดก็มีภาพหลับตาพริ้มใกล้ชิดกับสาวในผับ นอกจากนี้ยังมีประเด็นกับสาวฝรั่งที่ภูเก็ต ถ่ายรูปมิ้งมิ้ง จนหลายคนเข้าใจว่าเป็นแฟนกันหรือเปล่า ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ส.ค.ที่ผ่านมาผู้สื่อข่าวได้เจอกับพระเอกหนุ่มจึงไม่พลาดที่จะสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ทันที

    ล่าสุดมีภาพหลับตาพริ้มใกล้ชิดกับสาวในผับ?
    "ก็ไปวันเกิดเพื่อนครับ จริงๆมันไม่มีอะไรเลยนะ ไม่สนิทไม่มีไลน์ ภาพที่ออกมามันถ่ายตอนผมหลับตา คือคนเราก็กระพริบตาได้บ้างกลายเป็นว่าไปตีความว่าผมฟินซะงั้น มันก็มีคุยกันแต่ก็เป็นกลุ่มเพื่อนธรรมดาไม่ได้อะไรเลยทุกวันนี้ยังจำชื่อไม่ได้เลย รู้ว่าเป็นในกลุ่มเพื่อนๆ กับคนที่เป็นข่าวด้วยกัน ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนมาแจมเต็มไปหมดเพราะไปวันเกิดรุ่นน้องคนนึง เพื่อนเยอะแยะมากมายรูปในผับจะเอาอะไรมากก็ไม่มีอะไรครับ"

    กับสาวที่ทะเล?
     "ทะเลก็นานแล้วไม่ใช่ล่าสุดอันนี้ไปกับเพื่อนก๊วนดำน้ำอันนั้นนานแล้วไปภูเก็ต"

    พี่"ป้องเปิดตัวแฟน?
    "ไม่ใช่ก็เพื่อนต่างชาตินั่นแหละครับ เอาจริงๆตอนแรกที่เจอกันก็คุยกัน เรารู้สึกดีต่อกันปิ๊งปั๊งกันคุยกันก็ว่ากันไป เวลาฝรั่งมาเที่ยวเมื่อไทยเราก็พาเที่ยวเราเป็นเจ้าบ้าน เพื่อนคนจีนผมก็พาเที่ยวหมด คุยกันรู้สึกดีต่อกันก็ว่ากันไป แต่พอโตแล้วเป็นผู้ใหญ่แล้วเรามานั่งคิดว่าความเป็นไปได้มันมากน้อยแค่ไหนเราอยู่กทม.เขาอยู่ยุโรป ถึงเราจะรู้สึกชอบกันยังไงถ้าเราดูปลายทางแล้วเราลำบาก มันเป็นไปได้ยาก จะไปอินไปคบเป็นแฟนมันก็อาจจะเสียเวลาทั้งคู่เพราะว่าดูแล้วปลายทางมันไปไม่ได้ เขาก็รู้ครับ ซึ่งเราโตแล้วไม่ใช่เด็กๆ ห่างกันฉันรักเธอมันก็ลำบาก เราต้องดูอนาคตด้วย มันเป็นไปได้ยากก็เป็นเพื่อนหรืออะไรไปก่อนจะดีกว่า ถ้าอินไป รักกันไป มันเห็นปลายทางว่าไม่สำเร็จแน่นอนก็อย่าเพิ่งดีกว่า"

    กำลังคุยกันอยู่ใช่ไหม?
    "จริงๆคุยกันมาตั้งนานแล้วสักพักแล้ว เวลามาเมืองไทยหรือผมไปยุโรปไปถ่ายรายการก็เจอกัน ก็เป้นเจ้าถิ่นที่พาเที่ยวเท่านั้นเอง"

    เหมือนมีคนเข้าไปถามเขาว่าคนนี้เป็นบอยเฟรนด์ด้วย?
     "แต่เขาก็ไม่ตอบหนิ เรื่องคนอื่นไปตอบสายเผือกเราก็ไม่รู้ ไม่ได้ว่านะครับ แต่มาตอบแทนได้ยังไง แล้วรูปที่ลงบางทีก็เข้าใจธรรมชาติของฝรั่งว่าไม่ได้คิดอะไรเยอะ เจอหน้าก็ยังคิสซ้ายขวาเลย "

    สเปค"ป้อง"ไหม?
    "ก็สวยดีครับ ก็สวยไปหมด หมวยๆก็สวย คนคมๆก็สวย ฝรั่งก็สวย มีความสวยเฉพาะตัว ได้หมดแหละอยู่ที่เราเห็นแล้วชอบไหม"

    ได้ถามเขาเรื่องลงรูปไหม?
    "ตอนแรกก็ไม่ได้ถามเพราะเขาก็ไม่คิดว่าจะมีใครมา เพราะเขาก็อยู่ตั้งไกล แต่หลังๆเริ่มมีเวียนไปเม้นท์เขา เขาก็งงว่าอะไรขนาดนี้ ซึ่งตอนนั้นเราก็ไม่ได้บอกเขาว่าเป็นนักแสดงหรืออะไร แต่บางทีเขาก็รู้เองอย่างตอนไปภูเก็ตก็มีคนมาถ่ายรูป"

    มีคนมาแซวว่าเป็นแฟนกันไหม?
    "ไม่มีอ่ะ เปิดใจแปลว่าอะไร รักมีหลายแบบ ผมก็ไม่รู้เพราะตอบแทนคนอื่นไม่ได้ ก็อย่างที่บอกว่าฝรั่งเขาค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว ไม่สนใจทำอะไร"

    ทุกวันนี้ยังได้คุยกันอยู่ไหม?
    "คุยกันบ้างทางไลน์ ก็มีส่งละครให้ดูบ้าง เขาเห็นเขาก็ชมว่านุ่นสวยเวลาเราถ่ายรูปลง"

    มีโอกาสพัฒนาไหม?
    "ก็ตอนนี้ยังแต่ก็ต้องดูอนาคตกันต่อไป อย่างตอนนี้ที่บอกว่ามันไกลจบก็ลำบาก คนเราคบกันบางทีอยู่คนละประเทศ ก็เป็นอย่างนี้ก่อนสบายๆ ว่างก็เจอกัน ไม่ต้องผูกมัดอะไรกัน ถ้าวันนึงเจอใครที่ปิ๊งปั๊งก็ยินดีด้วยไม่ซีเรียดเจอใครเราก็เอาเหมือนกันแล้วแต่เรา"

    มีโอกาสสานต่อ?
    "เป็นคนชอบท่องเที่ยวอยู่แล้ว ถ้าผมมีโอกาสไปยุโรปหรือไปอะไรแถวนั้นก็คงต้องให้เขานำเที่ยวบ้าง แต่ถ้าเขาจะมาก็มาได้เพราะคนชอบมากัน"

    กลัวคนมองว่าเราให้ความหวังฝ่ายหญิงไหม?
    "หล่อเหลือเกินให้ความหวัง ไม่ขนาดนั้นหรอกครับก็อย่างที่บอกต้องมองว่าเหมือนเราไปเที่ยวเมืองนอกเราก็ลงรูป เขามาเที่ยวเมืองไทย เมืองไทยก็เป็นเมืองนอกของเขา เขาก็ลงหลายรูปนะไม่ได้ลงแค่รูปนี้"

    สนิทสุดไหม?
    "ตอนนี้ก็สนิทสุดไม่ได้มีใคร แต่ก็ต้องดูอนาคตเพราะถ้าเป็นอย่างนี้ก็คงเป็นไปได้ยากครับ"

    ก็ไม่ได้โฟกัสว่าจะมีใครใช่ไหม?
    "จริงๆก็ควรจะมีได้แล้วเนอะ ชาวบ้านเขาก็มีไปหมดแล้ว ไม่ปิดครับปิดทำไมก็ดูไปเรื่อยๆแบบนี้แหละครับ"