ข่าวข่าวในประเทศ 30 กรกฎาคม 2559 เวลา 13:27

"น้ำชา" เผย "ปันปัน" ยกหูขอโทษแต่ไม่จบขอเจอเคลียร์ตัวต่อตัว

  • 7,874 view
  • share

ดราม่าบานปลายยกใหญ่เมื่อชาวเน็ตต่างขุด เรื่องราว ความสัมพันธ์ของ นักร้อง นักแสดงสาว "น้ำชา" ชีรณัฐ ยูสานนท์ กับหนุ่ม "มาร์ช" จุฑาวุฒิ ภัทรกำพล ถึงสาเหตุที่ทำให้ สาว"ปันปัน" สุทัตตา อุดมศิลป์ จวกคำหยาบ *เสียงสูง* ถึงขั้นมีการแบ่งฝ่ายทั้ง #ทีมปันปัน #ทีมน้ำชา แล้วไปคอมเม้นท์ด่าในไอจีของสาวน้ำชา จนเจ้าตัวต้องออกมาโพสต์เบรคไม่มีมูลอย่าพูด! ตามที่มีข่าวเสนอไป

    ล่าสุดวันนี้ (30 ก.ค.) สาวน้ำชาได้ให้สัมภาษณ์ ว่าปันปันได้โทรศัพท์มาขอโทษแล้ว อย่างไรก็ตามเรื่องที่เกิดขึ้นยังไม่จบ แถมกลับบานปลายขึ้นไปอีก ณ ตอนนี้แค่คำพูดทางโทรศัพท์จึงไม่พอ ซึ่งก็ได้บอกปันปันไปแล้วว่าให้มาคุยกันต่อหน้า

    "ปัญหาที่เขาสร้างใหัเป็นปัญหาที่ยิ่งแย่ไปเรื่อยๆ คำขอโทษมันง่ายมากจากปากเด็กที่ทำเรื่องขนาดนี้ ใช่ ชาบอกชาให้อภัย แต่อยู่ๆโทรมาแค่พูดคำว่าขอโทษแล้วทุกอย่างจะหาย ทุกอย่างมันจะจบ คงไม่ใช่ ชาจะโอเคถ้าทุกอย่างมันจะจบไปด้วยกับคำขอโทษของเขา เดี๋ยวถ้าเจอกัน คุยกันต่อหน้า พูดอย่างจริงใจดีกว่าไหม โทรศัพท์มันก็แค่เสียง แต่เขาก็ยังไม่ได้นัดแนะอะไรมา แล้วชาพูดได้เลยว่าชาไม่พูดปด ชามีศีลธรรมพอที่จะพูดความจริงทุกๆประเด็น อันไหนที่ทำ ชาไม่ปฏิเสธ อันไหนที่ชาบอกว่าไม่ได้ทำ ก็โปรดเชื่อด้วย"

    "คือตอนนี้คนที่ไม่มีอะไรจะเสียก็ทำอะไรก็ได้จากคีย์บอร์ด นั่งอยู่รู้สึกเบื่อๆ ก็ใส่ไข่อะไรไป คนพวกนี้จิตใจค่อนข้างมีปัญหา มีเจตนาไม่ดีกับคนอื่น ซึ่งอันนี้ชาห้ามไม่ได้ สิ่งที่ชาทำได้คือถ้ามีคำถามอะไรมา มีประเด็นอะไรมา ชาก็จะพูดไปตามตรง แก้ความสงสัย ค่อยๆ แก้ปมไป กับตัวน้องเองน้ำชาว่าก็ไม่ได้คิดจะดำเนินการใดๆ ถ้าตัวน้องไม่ได้สร้างปัญหาอะไรเพิ่มขึ้นให้ชาอีก คือทำให้ชาจบกับเรื่องนี้จริงๆ วงเล็บจริงๆ ถ้าไม่ได้พูดอะไรใส่ไข่ ชี้ทางให้นักข่าวมีประเด็นอะไรกับชาอีก ชาก็คงไม่ทำอะไร"

    "ชาเองตอนนี้ก็เครียด นอนหลับไม่สนิทมา 2 วันแล้ว มันรู้สึกอึดอัดที่คนพูดอะไรไม่ใช่ความจริง คือพูดตรงๆก็มีโครงมาจากเรื่องจริง แต่มันเหมือนความจริงคือ 2 แต่สิ่งที่เขาพูดออกมา 8"

    "อย่างเรื่องห้องน้ำ มันไม่ใช่ห้องน้ำที่เดโม่ แต่เป็นที่ร้านอาหารญี่ปุ่น ซึ่งห้องผู้หญิงเต็มมาก ชาก็ปวดมาก แล้วห้องน้ำผู้ชายเปิดอ้าอยู่ตรงหน้า ที่นั่นมีห้องน้ำผู้ชายกับผู้หญิงอย่างละห้อง ชาก็เข้าไป แต่เข้าไปคนเดียว เสร็จแล้วก็ออกมา เจอผู้ชายคนนึงยืนอยู่ข้างหน้าพอดี เขาก็เลยเห็น คนก็ไปใส่ไข่ ซึ่งอันนี้ผิด อันนี้กล้าการันตีว่าไม่ใช่ความจริง และเป็นเรื่องที่อยากแก้มากทีสุด"

    กับเรื่องที่เกิดขึ้น"พก" ประธานวงศ์ พรประภา แฟนหนุ่มเข้าใจดี และมองว่าเป็นเรืองไร้สาระ กับ "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ก็ได้คุยกันแล้ว คุยกันว่าตอนนี้เรื่องมันบานปลาย ก็เหมือนเครียดใส่กัน จิตตกกันทั้งคู่" 

    "หลังจากนี้ถ้ามีประเด็นอะไรออกมาอีก ก็อยากจะบอกว่าให้ฟังจากปากชาพูด อย่าไปฟังจากปากคนอื่นเลย ถ้าชาไม่ได้พูดอะไรอย่าไปคิดก่อน ถ้าไม่มีหลักฐานได้โปรดอย่าใส่อะไรมากไปกว่านี้ เพราะชาก็อึดอึดมาก ค่อนข้างเครียดกับสิ่งที่เกิดขึ้น"

 

 
ข้อมูล มติชนออนไลน์  / อินสตาแกรม  namcha_tea /punpun_sutatta

 

  • 7,874 view
  • share