ข่าวข่าวในประเทศ 27 กรกฎาคม 2559 เวลา 18:06

รองอันดับ2เวทีMUT ตำแหน่งนี้มีอาถรรพณ์!!จริงหรือ??

  • 3,506 view
  • share

ทำเอาคอนางงามร้องอุ๊ปส์!!!!!!!เลยทีเดียว ที่ในวันนี้(27 ก.ค.59) มีกระแสข่าวสะพัดว่ารองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2016 "มิ้นท์" ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์ กำลังประสบภาวะฉุกเฉิน!!

    โดยมีรายงานว่า ก่อนมาประชันความงามเวทีอันดับหนึ่งของประเทศ มิ้นท์เคยได้ตำแหน่งกับเวทีประกวดอื่นมาก่อน และติดสัญญาอยู่ และแม้นว่าวันนี้ทางกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ ยังคงไม่ปลด"น้องมิ้นท์" ได้ให้สิทธิกับเด็กในการดำเนินการ และตัดสินใจเต็มที่   และในระหว่างนี้ "มิ้นท์"และครอบครัวกำลังอยู่ในระหว่างเจรจากับเวทีที่ติดสัญญาอยู่ ซึ่งไม่รู้ว่าบทสรุปจะออกมาเป็นอย่างไร 

    แต่อย่างไรก็ตามภาวะฉุกเฉินดังกล่าวทำเอาคอนางงามและชาวไซเบอร์ต่างก็วิพากษณ์วิจารณ์ไปต่างๆนาๆ ว่าสาเหตุที่เกิดขึ้นเพราะความบังเอิญ บ้างก็บอกว่าเป็นเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของนางงงามเองที่มองข้ามเรื่องบางเรื่อง  คิดว่าไม่น่าจะเป็นปัญหา แต่พอถึงเวลาก็ต้องมานั่งกุมขมับ ตำแหน่งเดิมก็ดี ตำแหน่งใหม่ก็ปัง!! บ้างก็มองว่าอาจจะเกิดจากสิ่งที่มองไม่เห็นหรือเปล่า พูดง่ายๆก็คือ อาถรรพณ์ขาอ่อน!!!! ของตำแหน่งรองอันดับ 2 เวทีนี้

    พร้อมกันนั้นก็หยิบยกถกเรื่องราวย้อนวันวานมาเม้าท์มอยว่า สังเกตดินางงามที่เคยนั่งในตำแหน่งนี้ล้วนแต่มีเรื่องมีราวให้ต้องหลุดจากเก้าอี้!! หรือมีอันให้ต้องเปี๋ยนใจสละตำแหน่ง 

 

    เริ่มตั้งแต่ปี 2014 ในปีนั้นสาว"น้ำเพชร" สุณัณณิการ์ กฤษณสุวรรณ อยู่ในตำแหน่งนี้ไม่นาน  เจอแฉฉาวต่างๆมะรุมมะตุ้มเยอะมาก เพลียตับ!! แต่นางก็สู้ แต่ในที่สุดสาว"น้ำเพชร"ก็โดนกองประกวดปลดตำแหน่งรองอันดับ 2 อยู่ดี 

    งานนี้เจ้าตัวร่ำไห้ร้องขอความเป็นธรรม อ้างทำสิ่งต่างๆ ไปเพราะจำเป็น แต่ก็ไม่ยอมคืนมงกุฎตามที่เป็นข่าวฉาว 

 

    ถัดมาในปี 2015 "น้องอ้อย" ชัชฎาภรณ์ กิมากรณ์ รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2015  ก็ขอสละตำแหน่ง โดยให้เหตุผลว่าต้องไปเรียนต่อ ทำเอาติ่งนางงามต่างก็คาใจว่าใช่เหตุผลนี้หรือเปล่า? หรือว่าเพราะอ้อยไม่ได้มงใหญ่เลยถะ ถอยๆ ดีกว่า  และในปีนี้น้องอ้อยก็ปลีกเวลาเรียนมาประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 (Miss Grand Thailand 2016)  และคว้าตำแหน่ง มิสซูปราเนชั่นแนล ไทยแลนด์ (Miss Supranational Thailand) 2016  

 

    ล่าสุดสดๆร้อนๆ ที่กำลังฮือฮา และคอนางงาม กำลังจับตามอง  กำลังรอลุ้นคำตอบว่าเธอจะเลือกมงเวทีไหนกันแน่?? ก็คือ "น้องมิ้นท์" ลพัฎร์ฐิดา คงกระพันธ์  รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2016 

    จะบังเอิญหรือ...เพราะอะไรก็ไม่รู้เซ่ะ  แต่ไม่น่าเชื่อเลยว่าจะมีเหตุการณ์ชุลมุนวุ่นวายกับตำแหน่งนี้ 3 ปีติดๆกัน  ว่าป่ะล่าาาา?? 

 

 

 

  • 3,506 view
  • share