ข่าวข่าวในประเทศ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:36

โวสตรองสู้ดราม่าโซเชียล "น้ำตาล" เตรียมรำแก้บน

"น้ำตาล" มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์คนล่าสุด เตรียมรำแก้บนชุดใหญ่ ไม่หวั่นกระแสดราม่าในโลกโซเชียล เตรียมตั้งรับไว้แล้ว

    "น้องน้ำตาล" ชลิตา ส่วนเสน่ห์ เจ้าของมงกุฏมิสยูนิเวิร์ส ไทยแลนด์ 2016 เปิดใจภายหลังประสบความสำเร็จครั้งใหญ่ในชีวิต เมื่อค่ำวานนี้(23 ก.ค. )ที่ผ่านมาว่า รู้สึกดีใจมากที่ความฝันของตนเองเป็นความจริง โดยมีคุณพ่อนรนันท์ และคุณแม่ชุติกานต์ ส่วนเสน่ห์ ยกทีมมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคึกคัก อบอุ่น

    โดย "น้องน้ำตาล" กล่าวว่า นอกจากการเดินสายขอบคุณ สื่อมวลชน และผู้สนับสนุนการประกวดแล้ว สิ่งหนึ่งที่ตนต้องทำคือการไปรำแก้บน ที่ศาลพระพรหม สยามพารากอน 

    "เตรียมไปรำแก้บนที่ศาลพระพรหม สยามพารากอน ตอนแรกบนไว้ว่าถ้าผ่านเข้ารอบ 40 คนจะไปถวายชุดเล็ก พอผ่านเข้ารอบก็บนว่า จะแต่งองค์ทรงเครื่องชุดใหญ่รำถวายแก้บนกับลูกพี่ ไปรำกับลูกพี่ลูกน้อง มีทักษะในการรำอยู่บ้างค่ะ เพราะหนูเคยเรียนนาฏศิลป์ตอนเด็กๆ"  

    อย่างไรก็ตามระยะหลังเมื่อการประกวดนางงามผ่านพ้นไป มักมีกระแสดราม่าจากบรรดาแฟนกองเชียร์คนอื่นๆ ในสื่อโซเชียลตามมาทันควัน เกี่ยวกับเรื่องนี้ "น้องน้ำตาล" บอกว่า เธอเตรียมการตั้งรับไว้พอสมควร และจะอดทนไม่หวั่นไหวกับกระแสวิพากษ์วิจารณ์ 

    "คือหนูไม่รู้มาก่อนเลยว่าเวลาที่มาประกวด จะมีแฟนคลับนางงามเข้ามาในเพจ ตั้งเชียร์ผู้เข้าประกวดแต่ละคน หนูจะดูแต่สิ่งที่ดีๆ คนหนึ่งร้อยคนไม่สามารถชอบหนูได้ทุกคน ต้องมีคนชอบและไม่ชอบ นำในสิ่งที่เขาติมาปรับปรุง และพยายามทำทุกวันให้ดีที่สุด ถ้ามีกระแง่ลบเข้ามาตาลก็เตรียมตัวรับมืออยู่แล้วต้องอดทนค่ะ"​ มิสยูนิเวิร์สป้ายแดงกล่าว

 

  

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]