ข่าวข่าวในประเทศ 24 กรกฎาคม 2559 เวลา 03:38

"ใหม่"มึนโดนเม้าท์ซื้อเพชร50ล้าน!

ออกมาเคลียร์ข่าวเรื่องเรียกค่าตัวแพงเวอร์ ย้ำชีวิตตอนนี้แฮปปี้ดีได้ทำงานที่รัก ปัดเทคิวละครให้ผู้จัดไฮโซจนกระทบเรื่องอื่น แจงจัดสรรเวลาลงตัวดีไม่มีเทคิวให้เรื่องใดเรื่องหนึ่งแน่นอน

เรียกว่าต้องออกมาแก้ข่าวไม่เว้นแต่ละวัน สำหรับนางเอกสาวเจ้าแม่ข่าวดราม่าอย่าง“ใหม่” ดาวิกา โฮร์เน่ ที่ถูกจับตามองไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็ตกเป็นข่าวได้ทุกวี่วัน ล่าสุดก็ถูกเม้าท์ว่าใช้เงินฟุ่มเฟือยเพราะออกงานแต่ละทีก็ต้องประโคมเครื่องเพชรราคาหลายสิบล้าน นอกจากนี้ยังมีประเด็นดราม่าอีกว่านางเอกสาวเทคิวละครให้แต่ผู้จัด ไฮโซจนกระทบกองละครเรื่องอื่นไปหมด ซึ่งเกี่ยวกับเรื่องราวทั้งหมดสาวใหม่ออกมาชี้แจงให้ฟังในงาน Zen Body Sense 2016 ที่งานนี้เธอมาเดินแบบในชุดชั้นในครั้งแรกอีกด้วย

“วันนี้เซ็กซี่นิดนึงค่ะ แต่สู้คนอื่นไม่ได้ประมาณนี้กำลังน่ามอง คงไม่เซ็กซี่เยอะไปกว่านี้แล้ว แต่ถ้าตามนิตยสารก็มีถ่ายบ้างแต่ไม่เยอะอะไร”

จากนั้นนางเอกสาวก็เริ่มเคลียร์ประเด็นดราม่าที่ว่าตอนนี้เธอใช้จ่ายเงินฟุ่มเฟือยมาก เพราะออกงานแต่ละทีก็ต้องประโคมเครื่องเพชรราคา 50 ล้าน

“อันนี้ใหม่ก็งงนะ ไม่ขนาดนั้นค่ะ ถ้าใหม่มีเงิน 50 ล้าน ใหม่ซื้อบ้านดีกว่าค่ะ อยากได้บ้านมากกว่า แล้วที่บอก 18 กะรัต ไม่ใช่ 18 กะรัตแน่นอนค่ะ ใหม่ไม่สามารถซื้อได้ แต่ที่เป็นข่าวใหม่เข้าใจนะคะ ตอนนี้ใหม่ทำอะไรๆ ก็เป็นประเด็น แต่ประเด็นนี้คือซอฟต์มาก (หัวเราะ)”

ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าล่าสุดเรื่องละคร “เจ้าเวหา” ผู้จัดอย่าง “อั้ม-อธิชาติ” และ “นัท มีเรีย”ออกมาชี้แจงแล้ว เรื่องที่สาวใหม่เรียกค่าตัว 1 ล้านบาท เพื่อถ่ายซ่อมฉากในละคร โดยเกี่ยวกับเรื่องนี้ นางเอกสาวยิ้มก่อนตอบว่า

“ค่ะก็ต้องขอบคุณพี่อั้มพี่นัทที่ออกมาช่วย ออกมาพูด ขอบคุณมากๆ ค่ะ อีกอย่างใหม่เป็นคนพูดไม่เก่งและถ้าใหม่พูดคงมีความเชื่อถือไม่มากพอก็เลยให้ผู้ใหญ่มาพูดน่าจะมีน้ำหนักมากกว่าถ้าใหม่พูดเองเหมือนแก้ตัว ตอนนี้ใหม่มีความสุขมาก ใหม่ได้ทำงานที่ใหม่รัก ถ่ายหนังถ่ายละคร ส่วนดราม่าต่างๆ ที่คนอื่นสร้างให้ใหม่ก็ไม่สนใจ แล้วก็ไม่ดูมาก เราเป็นคนในวงการบันเทิงเราต้องสร้างความสุขให้คนรอบข้าง ถ้าเรามาทุกข์ใจคนรอบข้างเราจะมีความสุขได้ไง”

ส่วนข่าวที่ว่าสาวใหม่เทคิวให้แต่ละครของผู้จัดไฮโซเลยทำให้คิวกองอื่นๆ รวนไปหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้เจ้าตัวแจงว่า
“ก็เคลียร์ไปหมดแล้วค่ะ ไม่มีเทคิวให้ใครเป็นพิเศษแน่นอนค่ะ ทางเราจัดสรรเวลาได้ค่ะ ตั้งใจทำงาน แฮปปี้มากส่วนเรื่องละครชายไม่จริงหญิงแท้ ใหม่ยังไม่ทราบถึงความคืบหน้าเลยค่ะ ตอนนี้โฟกัสแค่ละครที่กำลังถ่ายตอนนี้ก่อนนะคะ แต่ละครเรื่องชายไม่จริงหญิงแท้เป็นเรื่องที่ทุกคนอยากดู และไม่ว่าใหม่จะได้เล่นหรือไม่ได้เล่นใหม่ก็จะดูเรื่องนี้ค่ะ” ใหม่กล่าว

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]