ข่าวข่าวในประเทศ 23 กรกฎาคม 2559 เวลา 00:00

น้ำยาดี"กาย"เฮ!"ฮารุ"ป่องคนที่3

น้ำยาดีจัด ''กาย-รัชชานนท์'' เฮ ''ฮารุ'' ป่องลูกคนที่ 3 แล้ว เผยเล็งปรึกษาแพทย์เหตุทิ้งห่างลูกคนที่ 2 แค่ 6 เดือน รับเตรียมปิดอู่ ยังไม่รู้ใครจะเป็นฝ่ายทำหมัน

      ถือเป็นคุณพ่อคุณแม่คู่รักดาราที่มาแรงแซงทางโค้งจริงๆ โดยเฉพาะเรื่องการผลิตทายาทต้องยกให้สำหรับคู่นี้ ''ฮารุ สุประกอบ''กับ ''กาย'' รัชชานนท์ สุประกอบ ที่ล่าสุดฝ่ายหลังเพิ่งออกปากอยากมีลูกคนที่ 3 เพราะกลัวว่าถ้าทิ้งช่วงไปนานเดี๋ยวเมียรัก ''ฮารุ'' จะขี้เกียจซะก่อน พูดยังไม่ทันขาดคำวันต่อมาเพียงวันเดียวภรรยาสาวฮารุก็ออกมาประกาศข่าวดีว่าตัวเองตั้งครรภ์เรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่รู้ว่ากี่เดือน โดยเจ้าตัวประกาศหลังเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวแนะนำรถเข็นเด็กรุ่น ''Mechacal Handy Auto 4cas ณ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม 

       
        ''มีแล้วแน่ๆ ค่ะ แต่ว่าจะกี่เดือนคงต้องรอให้คุณหมอคอนเฟิร์มก่อน เพราะเอาจริงๆ เราเองก็เพิ่งจะทราบไม่นานมานี้เองเนื่องจากประจำเดือนยังไม่มา บวกกับช่วงนี้กำลังให้นมลูกก็เลยทำให้ไม่รู้ว่าจะไปนับกันตรงไหน เอาไว้คอนเฟิร์มกับคุณหมอก่อนแล้วค่อยออกมาแจ้งให้ทราบนะคะ''
       
          ''คนที่ 3 แล้ว (หัวเราะ) แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่นะคะ คือ เราตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วด้วยแหละว่าอยากมีลูก 3 คน ค่อยปิดอู่ ซึ่งพอคนนี้มาก็คือสุดท้ายแล้วจริงๆ อีกอย่างการมีลูก 3 คนในยุคนี้ก็ถือว่าเยอะมากเลยด้วยน่าจะพอแล้วค่ะ''
       
          ผู้สื่อข่าวถามต่อว่าครั้งนี้อยากได้ผู้ชายหรือผู้หญิง ซึ่งเจ้าตัวตอบว่าไม่ได้คาดหวังว่าเป็นเพศไหน เพราะก่อนหน้านี้ได้ทายาททั้งเพศชายและเพศหญิงสมใจแล้ว พร้อมกับเผยไม่รู้ตัวว่าป่องเพราะไม่มีอาการแพ้ท้อง

           ''ตอนนี้ไม่ได้เลือกแล้วค่ะ เพราะเราก็มีชายหนึ่งหญิงหนึ่งแล้วด้วย (ยิ้ม) คนนี้ฮารุไม่มีอาการแพ้เลยจริงๆ ซึ่งมันก็เป็นเหตุผลไงคะว่าทำไมฮารุถึงไม่รู้ว่าตัวเองท้องจนกระทั่งเมื่อไม่นานมานี้เอง''
       
            ผู้สื่อข่าวถามต่อว่า สามี ''กาย'' ดีใจมากแค่ไหน เจ้าตัวบอกว่าสมใจอยากสามีหนุ่มที่ต้องการมีลูก 3 คน หลังจากนี้คงเล็งปรึกษาหมอพร้อมกับเผยว่าท้องนี้ทิ้งห่างลูกคนที่ 2 แค่ 6 เดือน

           ''เขาดีใจอยู่แล้วค่ะเพราะเขาตั้งใจไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเขาอยากมีลูก 3 คน แค่เขาไม่ได้คิดว่าน้องจะมาเร็วขนาดนี้ แต่ก็ถือว่าโชคดีนะเพราะเราเองก็จะได้เหนื่อยทีเดียว''
       
           ''เดี๋ยวก็คงต้องไปปรึกษาคุณหมอว่าจะมีผลอะไรหรือเปล่า เพราะคนเล็กตอนนี้ก็เพิ่งจะคลอดได้แค่ 6 เดือนเอง คือมันทิ้งระยะห่างกันน้อยมาก กังวลเหมือนกันว่าจะมีผลต่อการท้อง หรือร่างกายของฮารุมั้ย เนื่องจากที่ผ่านมาฮารุผ่าคลอดมาตลอด''
       
            นอกจากนี้ดาราสาวยังเผยอีกว่าตนไม่รู้สึกกังวลเรื่องเลี้ยงลูก พร้อมกับยืนยันว่าคงจะจบที่ลูกคนที่ 3 แล้วจะขอปิดอู่แน่นอน

         ''ตอนนี้คนโตเข้าโรงเรียนแล้วค่ะ มันก็เลยอาจจะแบ่งเบาภาระของเราไปได้บ้างนิดหนึ่ง ตอนนี้ก็เลยเหลือคนเล็กอยู่บ้าน แต่เขาก็เลี้ยงง่ายนะคะเป็นเด็กผู้หญิง ไม่มีความกังวลอะไรค่ะ''
       
          ''คือเราน่าจะทำหมันเลย แต่คงต้องคุยกันก่อนว่าจะเป็นฮารุหรือกายที่ทำหมันดี เพราะเอาจริงๆ ถ้าผ่าคลอดก็ทำหมันได้เลย ส่วนคุณกายเท่าที่เคยพูดกันเขาก็บอกว่าเขาสามารถทำให้ได้ ซึ่งเอาไว้รอดูพฤติกรรมกันอีกทีดีกว่า (หัวเราะ)''
       
            ลั่นกายอยากมีลูก 3 คนต้องขยันทำงานมากกว่าเดิม

           ''เขาห่วงมากกว่าค่ะ เพราะนิสัยของฮารุเป็นคนชอบทำอะไรเร็วๆ ดังนั้นเวลาไปไหนมาไหนเขาก็อยากให้ฮารุดูแลตัวเองดีๆ ช่วงนี้เขาก็ขยันมากขึ้นขยันมากกว่าเดิม อยากมีสามคนใช่มั้ย ดังนั้นก็ต้องขยันกว่าเดิมค่ะ (ยิ้ม)'' 

Cr. IG/ guyratchanont