ข่าวข่าวในประเทศ 21 กรกฎาคม 2559 เวลา 20:06

ทะเลาะ"คริต"เรื้อรัง!"วุ้นเส้น"พูดให้คิดไม่ฟันธง!เลิกหรือ..ไปต่อ

  • 5,258 view
  • share

เอาหล่ะซิ ไม่รู้ว่าจะไปต่อหรือจะเลิก"ชาคริต" แย้มนาม กันแน่?? เพราะล่าสุดในวันนี้(21 ก.ค.59) สาว"วุ้นเส้น"วิริฒิพา ออกอีเว้นท์ พอป๊ะสื่อถามเรื่องครัวร้าว!!เจ้าตัวตอบแบบสตรอง ยอมรับว่ามีปัญหาทะเลาะ"ชาคริต"เรื้อรัง อีกทั้งตนไม่อยากใช้คำว่าประคับประคับความรัก และบอกให้งงต่อไปว่า ยังอยู่ด้วยกันบ้างเป็นบางวัน

    ส่วนเรื่องหมอดูทำนายทายทักว่าจะมีคู่รักดาราเตรียมประกาศเลิกปลายปี แต่อยู่ด้วยกันตอนนี้เพราะธุรกิจ วุ้นด้อนท์แคร์ ลั่นไม่ไช่คู่ตนแน่นอนม และยังกล่าวต่อไปว่าสมมุติหากวันหนึ่งเลิกกันจริง ก็สามารถทำธุรกิจด้วยกันได้อยู่แล้ว

    ให้แน่ ให้จริง ให้ชัวร์ แต่ตอนนี้ซ่อมขาเตียงก่อนนะจ๊ะ

    กับ"ชาคริต"ตอนนี้ ?
    วุ้นเส้น:จริงๆ ทุกคนรู้แล้วว่าเราเริ่มปรับตัวกันไป อะไรที่เป็นปัญหาก็แก้กันไป ช่วงนี้ก็ดีขึ้น แต่ก็ยังต้องแก้กันอีกนิดนึง เดี๋ยวรอให้ได้ไปเที่ยวกันก่อน แล้วจะมาตอบอีกที (ปัญหาที่เกิดเป็นเพราะนิสัยส่วนตัวของแต่ละคนไม่เหมือนกันหรือเปล่า) บางทีมันก็เป็นเรื่องซ้ำๆ ที่เกิดขึ้น และบางเรื่องเป็นเรื่องที่เราไม่ได้พูดว่าไม่โอเค พอถึงเวลาเราพูดมันก็อาจจะไม่ลงตัว
 
    ทริปนี้จะเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์หรือเปล่า?
    วุ้นเส้น:เป็นทริปที่ตั้งใจจะไปด้วยกัน เพราะที่ผ่านมาแยกย้ายกันเที่ยว ต่างคนต่างไปกับเพื่อน เลยคิดว่าตอนนี้ลองเที่ยวด้วยกันบ้าง จะได้แฮปปี้ ทริปนี้จะไปญี่ปุ่นใกล้ๆ ก่อน เพราะมีเวลาน้อย จะไปกันช่วงวันแม่(ช่วงนี้เหมือนห่างกันหรือเปล่า?) มีเจอกันบ้าง ด้วยความที่ทำงานหนักทั้งคู่ ถ้าเป็นช่วงที่งานไม่มาก จะหาเวลาตรงกันยาก ก็พยายามหาเวลา ถ้าเลิก2-4 ทุ่ม ก็จะไปดูหนังด้วยกัน ถ้าไม่เหนื่อยเกินไปนะคะ
 
    ตอนนี้ไม่ได้แยกกันอยู่ใช่ไหม?
    วุ้นเส้น:อยู่ด้วยกัน(หัวเราะ) แต่ถ้าบางวันที่วุ้นรู้สึกเหนื่อย ก็จะไปอยู่คนเดียวบ้าง พยายามอยู่ด้วยกันให้เยอะที่สุด (ยังรู้สึกว่าเหนื่อยไหม) มันก็ต้องมีช่วงเหนื่อยอยู่แล้ว จริงๆ ปีนี้เหนื่อยน้อยกว่าปีที่แล้ว เพียงแต่ปีที่แล้วอาจจะไม่ค่อยมีคนรู้ว่ามีอะไรเกิดขึ้น อย่างที่บอกว่าถ้าเราสองคนอยากจะอยู่ด้วยกัน อยากที่จะให้มันแข็งแรง ก็ต้องพยายามกันต่อ และต้องให้มันดีขึ้นเรื่อยๆค่ะ

    ช่วงนี้พี่คริตมาง้อไหม?
    วุ้นเส้น:ไม่อยากใช้คำนี้ มันดูปัญญาอ่อน โตๆกันบ้างแล้ว แต่มันก็ต้องมีบ้างที่วุ้นไม่พอใจจนถึงจุดนึงจริงๆ แล้วเขาก็พยายามทำตัวดีขึ้น(เราได้บอกเขาไปแล้วใช่ไหมว่าเราไม่โอเคเรื่องไหนบ้าง)บอกไปแล้ว เราคุยกันทุกเรื่อง
 
    พอมันเกิดปัญหาซ้ำ กลัวมันจะส่งผลถึงอนาคตไหม?
    วุ้นเส้น:ทุกคนต้องกังวลอยู่แล้ว วุ้นก็เป็นคนนึงที่อยากประสบความสำเร็จทั้งเรื่องงานและครอบครัว ถ้าเราเป็นคู่กันทุกอย่างมันก็เป็นไปได้ดี ทุกวันนี้ไม่มีใครไม่พยายาม เราพยายามกันทั้งคู่ ถ้าเกิดไม่มีใครไม่พยายามเลย ชีวิตคู่ก็คงจบไปนานแล้ว ตอนนี้เราก็พยายามทำให้ดีที่สุด  (เขามีบ่นคิดถึงไหมเวลาที่ภรรยาไม่อยู่บ้าน)มีค่ะ จริงๆวุ้นก็เหงานะคะ ถ้าเกิดเวลาที่อยู่คนเดียว แต่เราก็พยายามทำทุกอย่างให้กระทบกระทั่งกันน้อยที่สุด นี้ก็เป็นทางออก ซึ่งแต่ละครอบครัวก็มีวิธีที่ไม่เหมือนกันค่ะ
 
    ตอนนี้กลับมาเจอกันบ้างไหม?
    วุ้นเส้น:เจอกันแล้ว หลังจากนี้มีเวลาว่างก็คงมีเวลาเจอกันมากขึ้น ส่วนจะมากขนาดไหน คือวุ้นไม่รู้ว่าวันนี้ วันหน้าจะเป็นอย่างไร ทำทุกวันนี้ให้ดีที่สุดค่ะ(คนรอบข้างมีช่วยยังไงบ้างไหม)คนที่สนิทกันจริงๆ เขาจะรู้ปัญหากันมาตั้งแต่แรกแล้ว ถ้าเกิดเป็นคนใหม่ๆ เขาอาจจะงง เพราะเห็นว่ารักกันดี ถามว่าเรารักไหม ทุกอย่างยังรักเหมือนเดิม ไม่เคยรักน้อยลง แค่ปัญหาอะไรที่มันทำให้กระทบจิตใจเราจริงๆ ก็ต้องปรับหรือใช้เวลานิดนึง
 
    คนจับตาว่าที่มีปัญหา เพราะวุ้นไม่ยอมมีลูก?
    วุ้นเส้น:มันไม่ใช่ส่วนสำคัญขนาดนั้น แต่ก็ถือว่าเป็นหนึ่งเหตุผลแล้วกัน ซึ่งเหตุผลที่ยังไม่มีลูก มันมีปัจจัยหลายๆ อย่าง ทั้งยังไม่มีเวลา เอาเป็นว่าเป็นแค่ส่วนนึง แต่ไม่ใช่ทั้งหมดของปัญหา(แสดงว่าเราไม่อยากมีลูก แต่ชาคริตอยากมี)พี่คริตเขาคงไม่อยากมีแล้ว อันนี้ต้องไปถามเขาดู ทุกวันเราก็เห็นความพยายามที่ดีขึ้นของเขา วุ้นรอให้มันชัดเจนว่าครั้งนี้จะไม่มีปัญหาอีกแล้ว
 
    เรายังมั่นใจอยู่ใช่ไหมว่าชาคริตเป็นพ่อของลูก?
    วุ้นเส้น:คำถามแรง(หัวเราะ) เราแต่งงานกับเขาก็ต้องใช่สิคะ เอาเป็นว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องของคนสองคนก่อน อยากให้มันจบด้วยดี วุ้นเป็นคนที่เวลาที่มีปัญหาอะไรก็จะไม่มานั่งตอบสื่อว่ายังรักกันดี มันไม่ได้ บางครั้งก็คุยกับเขาเหมือนกันว่าเขาตอบเยอะไปหรือเปล่า เราคิดว่าเราตอบน้อยแล้วนะ ตอบเท่าที่ตอบได้ แต่ว่าเราอยู่ในสื่อก็ต้องอัพเดตเรื่อยๆ ถ้าวันนี้ดีก็บอกว่าดี ถ้าทะเลาะก็ต้องขอพูดกลางๆ ไว้ก่อน(ตอนนี้ความรู้สึกของเราเป็นอย่างไรบ้าง)สภาพจิตใจวุ้นแข็งแรงกว่าที่ผ่านมา ถามว่าวุ้นพร้อมรับกับสิ่งที่จะขึ้นหรือเปล่า เราไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น แต่เราก็อยากให้มันดี เพราะว่าเราก็อยู่ด้วยกันมาตั้งนาน วุ้นบอกอนาคตไม่ได้ แต่ทุกวันเราต้องลองก่อน ถ้าถึงที่สุดแล้วมันไม่ได้ ก็ต้องยอมรับความจริงไม่ได้
 
    มีหมอดูทำนายไว้ว่ามีคู่รักดาราคู่หนึ่ง ที่เลิกกันแล้ว แต่ยังคบกันสร้างภาพ เพื่อธุรกิจ แต่เดี๋ยวจะมีการประกาศเลิกกัน คนมองว่าเป็นคู่เรา?
    วุ้นเส้น:อันนี้วุ้นก็ไม่รู้ หมอดูก็เป็นแค่ส่วนนึง แต่เราไม่ได้คบกันเพื่อธุรกิจแน่นอน เอาแน่ๆ เลย ถึงวันนึงถ้ามันไม่ใช่ เราสามารถทำธุรกิจด้วยกันได้ เรามีความบริสุทธิ์ใจ และจริงใจด้วยกันอยู่ มันไม่ใช่ว่าต่างคนต่างทำอะไรผิด หรือต่างคนต่างไปมีคนอื่น แต่มันเป็นปัญหาของคนสองคนที่เรื้อรังมานาน ปัญหาครอบครัวมันขึ้นอยู่กับว่าถ้าเรายอมรับจุดนี้ได้ มันก็จะผ่านไปได้ด้วยดี แต่บางทีมันก็จะมีจุดที่คิดว่าอยากให้มันดีกว่านี้ และถ้าเขาไม่เปลี่ยนแปลงอะไร มันก็ไปต่อไม่ได้ แต่ถ้าเขาเปลี่ยนมันก็เป็นสิ่งที่ดีค่ะ(ตอนที่คุยกันต่างฝ่ายต่างเงียบ หรือทะเลาะกัน)ไม่ถึงขั้นทะเลาะกันหรอก โตๆ กันแล้ว พยายามทะเลาะกันให้น้อยที่สุด เพราะทุกคนมีหน้าที่การงาน เรียกว่าประคับประครองกันไปให้ดีที่สุด วุ้นไม่อยากพูดเยอะ เพราะมันเป็นเรื่องละเอียดอ่อน เพราะพี่คริตเป็นคนคิดมากด้วย เราขอพูดกลางๆ ไว้ก่อน

    เห็นก่อนหน้านี้มีแพลนว่าอยากฝากไข่?
    วุ้นเส้น:ก็ยังอยากไปอยู่ แต่สุดท้ายไม่รู้ว่ายังไง เรายังลังเล คุยกับเพื่อนๆ ที่ยังไม่มีลูกว่ายังไง แล้วก็ปรึกษาคนที่มีประสบการณ์ คิดว่าน่าจะไปฝากไข่ ภายในปีนี้ รอให้ละครปิดกล้องก่อนค่ะ

 

 

  • 5,258 view
  • share