ข่าวข่าวในประเทศ 12 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:17

"โตโน่"ลูกกตัญญูขยันซื้อเพชรเบิร์ธเดย์แม่อีกแว้ว ไม่รู้เล่นหนังคู่"แพท"

  • 1,154 view
  • share

หลังเทเมีย ซุปตาร์อารมณ์ดี"โตโน่"ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ก็หันมาเทกแคร์ ทุ่มเทให้"แม่น้อย"สุดลมโชย แบบสุดติ่งกระดิ่งโน่ เลยทีเดียว วันคล้ายวันเกิดแม่น้อยที่ผ่านมา โตโน่ก็ทุ่มซื้อเพชรให้แม่ พาแม่ไปทำบุญสร้างศาลาวัดที่อุดร ตามที่แม่ตั้งใจ

    ส่วนเรื่องหนังที่มีข่าวว่าตนรับเล่นและ"หม่ำ"วางตัวให้เล่นคู่"แพท"ตนไม่รู้ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่ ตนเล่นได้หมด แต่ตอนนี้ได้ตัวนางเอกแล้ว รอแถลงทีเดียว และจะมีการเปิดกล้องเดือนหน้า

    อีกทั้งยังบอกอีกว่าจะมีอัลบั้มแรกในชีวิตแล้ว

    ช่วงนี้มีงานอะไรบ้าง ?
    โตโน่:ตอนนี้ละครช่วง 3 ก็เปิดกล้องเเล้ว ละก็จะมีทัวร์คอนเสิร์ตบ้างนิดหน่อย งานก็เยอะดี (เเสดงว่าก็ต้องลดงานคอนเสิร์ตลงบ้าง?) ใช่ๆ เพื่อเอาคิวงานละครกับหนังเป็นหลัก เดี๋ยวจะมีอัลบั้มเเรกของวงเราด้วย (ยังมีไปที่ไกลๆไหม?)มีครับ เชียงราย หัวหินเเล้วก็ภายใต้ ทุกคนมีความสนุกครับ เราเล่นตั้งเเต่ยังไม่มีคนรู้จัก ตอนนี้เรามีเเฟนๆมากขึ้น (มีบอกเพื่อนไว้ก่อนไหมที่เราจะมาจะมีเทเวลาให้หนังกับละครก่อนเป็นหลัก)บอกไว้ก่อนเเล้วครับ โชคดีที่คุยกันชัดเจนตั้งเเต่ต้นปีนึงเราจะรับละครหรือหนัง1-2 เรื่อง นอกนั้นจะเป็นทัวร์คอนเสิร์ต ปลายปีก็จะมีทัวร์ต่างประเทศด้วย

    ถ่ายเกี่ยวกับหนัง มีข่าวว่าตอนเเรก เเพท(ณปภา)จะเล่นด้วย
    โตโน่:อันนี้ผมไม่ทราบนะครับ เป็นเรื่องของผู้ใหญ่(ทราบไหม ?)  ก็มีการคุยกัน เเต่อำนาจการตัดสินใจอยู่ที่ผู้ใหญ่ ใครเหมาะสมหรือไม่เหมาะสม(ถ้าได้เล่นด้วยกันจะมีปัญหาไหม ?)  ส่วนตัวผมไม่มีปัญหาครับ(มีการวางตัวยังไง)  รอดีกว่าเพราะไม่เคยเล่นหนังเเบบนี้เลย น่าจะเป็นหนังที่ทำให้ทุกคนมีความสุข (เรื่องมุขต้องมีการเตรียมตัวไหม)พี่หม่ำเขาเก่งอยู่เเล้วครับ(นางเอกทราบหรือยัง ?)   ทราบเเล้ว รอให้เขาเเถลงข่าวดีกว่าครับ

    วันเกิดเเม่น้อยซื้ออะไรให้
    โตโน่:ซื้อเเหวนครับ (เหมือนปีที่เเล้วก็เป็นเเหวน)เเม่อยากได้อีกเลยซื้อให้ จริงๆเเล้วเเหวนซื้อให้ก่อนวันเกิดครับ เเต่ที่มีความสุขจริงๆคือได้ไปทำบุญที่อุดร เขาอยากสร้างศาลาเลยระดมทุนทอดผ้าป่ากับเเฟนๆ ผมก็ไปร่วมงานด้วย นานๆที่ก็กลับไปบ้านครับ

    ดี๊ดี..ที่เป็นโสดเนอะ"โน่"เนอะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,154 view
  • share