ข่าวข่าวในประเทศ 8 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:13

พิลึก!"อาร์"แง้มผลเขี่ยถ่านไฟเก่า"จียอน" แฮปปี้ยังคิดหนักกั๊กเรียกแฟน

เรียกว่างานรุม รับส้มหล่น!!รักรีเทิร์นรุ่งพุ่งทะยานไปข้างหน้าทีเดียว สำหรับ นักร้อง นักแสดง อารมณ์ดี "อาร์ เดอะสตาร์" หรือ อาณัตพล ศิริชุมแสง ที่ในวันนี้(8 ก.ค.59) อาร์มาร่วมบวงสรวงละครเวที"มิวสิคัล มิวสิคัลส์" พร้อมเผยความรู้สึกที่มาเล่นละครเวทีเสียบแทนนักร้อง"คิว วงฟลัวร์" ที่ประสบอุบัติเหตุว่าตนรู้สึกกดดัน พร้อมอัพเดตความหวานหลังรีเทิร์นรัก"ซอ จียอน"แบบตรงไปตรงมา แฮปปี้มีสุขแต่ว่ายังกั๊กคำว่าแฟน

 

     หลายคนสงสัยเลยว่าทำไมอยู่ๆ เราถึงมารับละครเวทีเรื่องนี้ได้ ?
     อาร์:มีทีมงานติดต่อมาครับ และพอดีว่าเป็นจังหวะที่ตัวผมเองก็ว่างจากการซ้อมละครเวทีอีกเรื่อง และผู้ใหญ่เขาก็มองว่าให้มาทำตรงนี้ได้ ก็เลยตัดสินใจมาครับ(แต่การรับงานนี้มันค่อนข้างที่จะกะทันหันเอามาก)มากครับ เพราะทุกครั้งที่ผมได้มีโอกาสเล่นละครเวทีผมจะได้รับบทมาให้อ่านก่อน ได้ซ้อมเพลงก่อน ได้ซ้อมเต้นก่อน รวมได้ซ้อมบล้อคกิ้ง ซึ่งทั้งหมดนี้มันต้องใช้เวลาในการเตรียมตัวเป็นเดือนๆ แต่ว่าสำหรับเรื่องนี้คือทุกอย่างต้องซ้อมพร้อมกันในวันเดียว คือมันเร่งมากจริงๆ และผมก็ต้องตามนักแสดงท่านอื่นๆ ให้ทันด้วย

     กดดันไหมกับการที่ต้องมาทำงานด่วนขนาดนี้ ?
     อาร์:กดดันครับ และจริงๆ การร้องเพลงเนื้อเสียงของพี่คิวเขาก็จะมีเนื้อเสียงที่สูงมาก ซึ่งมันต่างจากผม ดังนั้นมันจึงต้องมีการแก้เพลง แก้อะไรหลายๆ อย่าง จนแบบบางทีผมก็คิดนะว่าจะเป็นการสร้างปัญหาให้กับทีมงานหรือเปล่า แต่ทุกๆ อย่างก็ต้องค่อยๆ ปรับจูนกันไปครับ

     เราได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมพี่คิว ไปบอกข่าวเขาหรือยังว่าเรามารับบทแทนนะ ?
     อาร์:ยังเลยครับ ยังเลย(แต่หลายคนก็ชมว่าตัวเราเองก็สปิริตสูงเหมือนกัน)คือเราเองก็ตั้งใจมากกว่าครับ สิ่งไหนทำไม่ได้เราก็ต้องทำให้ได้ งานดีคือถวายตัวครับ

     ถามถึงสถานะของเรากับ ซอ จียอน บ้าง เห็นว่ากลับมาคราวนี้หวานกว่าเดิมอีก ?
     อาร์:ไม่ได้หวานเลยครับ ยังอยู่ในสถานะพี่น้องกันครับ(แต่ก็ถือว่าเขาเป็นผู้หญิงที่สนิทที่สุด ณ ตอนนี้หรือเปล่า)ใช่ครับ ใช่(คุยอยู่กับเขาคนเดียวเลยหรือเปล่า)ก็ไม่ได้คุยกับใครเลยน  (ยิ้ม) (จริงๆ การที่เราสองคนกลับมาคุยกันอีกครั้ง มันทำให้เราเข้าใจกันมากขึ้นไหม ?)ก็เข้าใจกันมากขึ้นครับ เพราะก่อนหน้านี้เราสองคนอาจจะมีเรื่องที่เข้าใจผิดกัน แต่พอได้คุยกันมันก็ต่างฝ่ายต่างโอเค และอีกอย่างสถานะที่เป็นอยู่ตอนนี้มันก็ทำให้เราไม่ต้องรู้สึกด้วยว่าจะมานั่งหึงหวงกันเหมือนเดิม ซึ่งมันก็ดีกว่า สบายใจกว่าครับ

     เราสองคนกลับมาคุยกันนานแค่ไหนแล้ว ?
     อาร์:เอ่อ...หลังจากที่ผมบวชครับ ประมาณ 4-5 เดือนได้(จียอนเขามีเงื่อนไขอะไรให้เราเป็นพิเศษไหม)ไม่มีเงื่อนไขอะไรเลยครับ(เขาไม่ได้บอกเราใช่ไหมว่าอยากให้เลิกเจ้าชู้)คือตอนนี้เราปรับความเข้าใจกันแล้ว เพราะเรื่องจริงมันไม่ใช่แบบนั้นมันเป็นการเข้าใจผิด เนื่องจากช่วงนั้นเราสองคนไม่ได้คุยกัน น้องเขาก็เลยเหมาเอาว่าผมคุยกับผู้หญิงหลายคน ทั้งที่ความจริงแล้วบางคนก็เป็นแฟนคลับ บางคนก็เป็นน้องที่สูญเสียคุณแม่ ผมก็เลยส่งเพลงไปให้ ซึ่งเขาก็เลยไปเหมารวมว่าผมคุยกับหลายคน

     แสดงว่าพอไม่มีการระบุสถานะว่าแฟนหรือไม่ใช่แฟน การวางตัวของเราสองคนมันก็เลยง่ายขึ้น ?
     อาร์:ประมาณนั้นครับ ใช่(ยังมีการปรับจูนเรื่องไหนเป็นพิเศษบ้างไหม ?)ส่วนตัวผม ผมคิดว่าคนเราถ้าจะอยู่ด้วยกันมันจำเป็นที่จะต้องมีการปรับจูนทุกเวลาอยู่แล้ว(คิดว่าต้องรออีกกี่เปอร์เซ็นต์)ถึงจะกลับมาใช้สถานะแฟนได้เหมือนเดิม)ผมไม่ให้เป็นเปอร์เซ็นดีกว่าครับ ผมให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์ดีกว่าครับ ผมไม่อยากออกตัวแรงเหมือนตอนแรก เพราะช่วงที่มีปัญหาคือมันเป็นช่วงที่เราต่างฝ่ายต่างก็ไม่ได้คุยกัน จนเรื่องราวมันออกมาผ่านสื่อและทำให้ภาพของเราสองคนดูไม่ดี

     ทางตัวจียอนเขาเข้าใจเรามากขึ้นไหม ?
     อาร์:เราไม่ได้คุยกันเรื่องนี้เลยครับ เพราะจุดที่เราสองคนเป็นอยู่ตอนนี้มันแฮปปี้เลย สบายใจมากครับ(แต่ถ้าจากนี้หากต่างฝ่ายต่างมีคนเข้ามาเราทั้งคู่ก็พร้อมที่จะเปิดใจ)
โอเคนะ (ยิ้ม)

     สถานะแบบนี้มันจะก้ำกึ่งไปไหมเพราะจะเป็นแฟนก็ไม่ใช่ แต่ก็กลับมาคุยกัน 
     อาร์:จริงๆ เพื่อนผมก็ถามนะว่ายังไง แต่คือผมก็...ไม่รู้สิ มันยังไม่เกิดขึ้นมั้ง คงต้องรอดู อะไรจะเกิดมันก็เกิด เราอาจจะกลับมาก็ได้หรือไม่กลับมาก็ได้ แต่ถ้าหากมีวันนั้นจริงๆ ผมเชื่อว่ามันต้องดีกว่าเดิม(จริงไหมที่เหมือนกับว่าเพื่อนๆ เขาจะไม่ค่อยเห็นด้วยหากเราสองคนจะกลับมาคบกัน)เขาเห็นด้วยนะ เห็นด้วย (หัวเราะ)

     ทุกวันนี้เรายังไปมาหาสู่ รับส่งกันเหมือนเดิมไหม ?
     อาร์:ตอนนี้เราสองคนไม่มีเวลาเลยครับ งานหนักกันทั้งคู่ ทำงานกัน 7 วันตลอด แต่ถ้ามีโอกาสเราก็จะเจอกันบ้างเป็นเรื่องปกติ ส่งข้อความหากัน โทรหากันครับ

     ลุ้นต่อไปจะร่วมหอลงโรง หรือราบรื่น เอาที่สบายใจนะ"อาร์"