ข่าวข่าวในประเทศ 7 กรกฎาคม 2559 เวลา 17:49

เปล่าส่งสัญญาณอยากแต่ง "เมย์" แท็กใส่ชุดเจ้าสาวให้ "เจ"

  • 2,881 view
  • share

เป็นรักที่หวานชื่นมื่นสาวเซ็กซี่พิชชี่"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร กับ "เมสซี่เจ" ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่เริ่มคบออกสื่อแท็กรูปหากันให้หายคิดถึง แต่ก็ถูกเม้าท์ทำเอาฮือฮาอีกเพราะล่าสุด สาวเมย์ถ่ายสวมชุดเจ้าสาวแล้วแท็กหาแฟนหนุ่มเจ เป็นการส่งสัญญาณ ข่าวดีหรือเปล่า?

    โดยสาวเมย์ เผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า

     รับเจชนาธิปแวะมารับไปทานข้าว บอกปกติไม่ค่อยมีเวลาเจอกัน ส่วนมากฝ่ายชายต้องซ้อมบ่อยและตนก็คิวแน่นเหมือนกัน ยันเข้าใจไม่ซีเรียส เมินกระแสคนเม้าท์คู่ตนคบไม่ยืด ลั่นตนแอบคนมานานแล้วไม่เห็นเจอปัญหาอะไร ขำๆปกติคบใครมีปัญหาเรื่องเวลาตลอด แต่กับคนนี้ลงตัว ฉุนชาวเน็ตโจมตีเจว่ามีแฟนแล้วฟอร์มตก แจงนักเตะคนอื่นก็มีแฟนไม่เห็นไปโจมตีบ้างเลย เผยยังไม่พร้อมไปเชียร์ที่สนาม หวั่นไปแล้วคนจับผิด  วอนขอความเป็นธรรมอย่าด่าเเฟนตน ช่วยให้กำลังใจกันดีกว่า ฟุ้งก่อนเตะเจไลน์มาอ้อนขอกำลังใจทุกครั้ง ถ่ายแบบชุดแต่งงานแท็กเจไม่มีอะไรพิเศษ อ้างแท็กทุกรูปให้หายคิดถึงกัน ปัดส่งสัญญาณพิเศษ บอกอีกนานตนไม่รีบ แย้มมีคุยเรื่องอนาคต เขินฝ่ายชายบอกห้ามเลิกกัน ยังไม่มีโอกาสเจอครอบครัวฝ่ายชาย เชื่อวันนึงคงได้เจอเมื่อถึงเวลา

    ล่าสุดเหมือนลงรูปไปกินข้าวด้วยกัน?
    ค่ะเขาเเวะมารับไหกินข้าวนานๆเจอกันทีเพราะไม่ค่อยมีเวลาเจอกันเลย (เเสดงว่าถ้ามีเวลาก็จะไปหากันตลอด?)เอาจริงไม่ค่อยมีเวลาให้กันเลยเพราะเขาเก็บตัวซ้อมเดินทางต่างจังหวัดเเล้วเขาก็ยังมีงานของเขาด้วย

    เราเข้าใจเขาบ้างไหม?
    เข้าใจเเละทำใจยอมรับตรงนี้ดีเพราะตัวเองก็ไม่ค่อยมีเวลาเหมือนกัน ที่ผ่านมามีเเฟน เดฟนก็ไม่ค่อยเข้าใจ พอมาเจอเเบบนี้เข้าใจความรู้สึกเขาละ (หัวเราะ) เเต่เราก็โอเคเมย์อยู่ตรงนี้มานานเเละเราก็ไม่ได้เป็นคนติดเเฟนด้วย เราชอบอยู่กับเพื่อนด้วยซ้ำ วันนี้ก็วีดีโอหากันซักเเบบก็ดีเเล้ว เจเขาก็พยายามหาเวลาพาเราไปกินข้าว(เราไม่มีเวลาให้เขาหรือเขาไม่มีเวลาให้เรามากกว่า?)ไม่มีทั้งคู่เลย เเน่นทุกวันเลย

    หลายคนมองว่าจะคบกันเเบบนี้ไปได้นาน?
    คือทุกคนพยายามจะขยี้ว่าเดี๋ยวก็เลิกกันเดี๋ยวก็ฟอร์มตก เมย์เคยบอกเเล้วว่าเราเเอบคบกันมานานเเล้ว(หัวเราะ) มันเป็นเเบบนี้มานานเเล้ว(มีข่าวออกมาเเบบนี้เขามีบั่นทอนหรือเสียใจบ้างไหม?)ไม่รู้เหมือนกัน ขาาวก็คือข่าวเราใฟ้กำลังใจมากกว่า เราก็ไม่ค่อยได้เจอกันอยู่เเล้วก็ไม่รู้จะเอาอะไรตรงไหนที่ทำให้เขาฟอร์มตก เพราะเราไม่ได้ชวนเขาออกจากการซ้อมเลย ถ้าเเฟนคลับจริงๆเขาจะรู้ว่าบอลเขาเล่นกันเป็นทีม พอทีมเเพ้มาเนี้ยๆมทได้เเพ้เเค่คนเดียวเขาเเพ้กันทั้งหมด ฉะนั้นเมย์ขิความเป็นธรรมนิดนึงว่าทำไมต้องมาด่าเเฟนเมย์คนเดียวเเต่อีกหลายๆคนที่มีเเฟนมีลูกมีเมียไม่โดนด่าหรอคะ

    เขามีมาถามเราบ้างไหม?
    ไม่นะ เมย์เข้าใจว่าคนเห็นเขาตัวเล็กเลยเอ็นดูเขาตลอดเวลา เขามีความคิดเป็นผู้ใหญ่มาก เราไม่ได้ชอบกินเด็กๆที่ไม่มีสาระไปวันๆ เเต่ความคิดของเขามันเจ๋ง(ได้ไปเชียร์เขาที่สนามบ้างไหม?)ไม่เคยไปเชียร์เเต่ดูนะ เคยไปนัดเดียวนานมาละ ส่วนใหญ่จะเชียร์ทีมชาติไทยมากกว่า อยากไปนะเเต่นักข่าวก็เยอะงะไปทุกงานก็โดนถามเลยอยากให้นิดๆไปก่อนอยากให้เขามีสมาธิ(เครียดไหมคนจับผิดตลอดเวลา?) ไม่เครียกหรอก อยู่มานานเเล้วๆ เเต่ถ้าถามว่ามีเบื่อไหมมีบ้างถ้ารักกันจริงให้กำลังใจกันดีกว่า จะมานั่งจับผิดว่าถ้าเขาเเพ้ก็เพราะเราก็ไม่ใช่ มันไม่น่าจะเกี่ยวกัน(เขามีอ้อนขอกำลังใจก่อนเเข่งบ้างไหม?)ทุกครั้งก่อนเเข่งก็จะมีไลน์มาขอกำลังใจ เเต่ขอไม่บอกว่าส่งอะไรไปบ้าง (ยิ้ม)

    ถ้าบอลไทยไปเเข่งต่างประเทศจะไปไหม?
    ถ้าว่างนะ อย่างตอนนั้นวอลเลย์บอลไปเเข่ง เราไปเที่ยวญี่ปุนพอดีเเล้ว พี่หนิงเขาเป็นเเฟนพันธ์เเท้ด้วยเลยไป(ล่าสุดเจเขาโดนสัมภาษณ์เเล้วเราก็เเท็กรูปไปหาเขาเเล้วให้เเคปชั่นว่าเป็นเเฟน?)สงสารเขานะ จริงๆเขาเป็นโลกส่วนตัวสูงนะ ที่หลังมาถามเมย์ดีกว่าอยากให้เขาโฟกัสเรื่องฟุตบอลดีกว่า(เหมือนเขาชอบว่าเราดูเเลดี?)เมย์เป็นคนเต็มที่กับทุกอย่างอยู่เเล้ว

    เห็นว่าถ่ายเเฟชั่นชุดเเต่งงาน?
    จริงๆอันนี้เขาติดต่อมาก่อนว่าจะเป็นเเฟนกันด้วยซ้ำ(ทำไมต้องเเท็กหาเจ?)เราเเท็กทุกรูปนะลองไปดู เราไม่ได้เจอกันงะ ถ้าเรามาลงรูปคู่ด้วยกันทุกวันเดี๋ยวคนก็รำคาญ อยู่คนเดียวก็เเท็กไปหาให้รู้ว่าเราคิดถึง

    เขาคิดว่าส่งสัญญาณอะไรหรือเปล่า?
    ไม่นะ(เขามีถามไหม?)ไม่นะ เขารู้อยู่เเล้ว(คนก็ลุ้นว่าจะมีข่าวดี?)ตอนนี้ก็ลุ้นไปหมดจากที่ชิวๆ(ได้คุยกันถึงเรื่องอนาคตไหม?)เขาก็บอกคบกันมาขนาดนี้เเล้วอย่าเลิกกันนะ เราก็บอกไม่เลิกค่ะ(เพื่อนๆว่าไง?)ก็ให้กำลังใจกันครอบครัวเขาก็มีเเท็กว่ามีคนดูเเลก็ดีใจด้วยดีใจนะคนข้างๆที่รักเราเข้าใจ(ได้เจอทางครอบครัวไห)ยังค่ะ

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,881 view
  • share