ข่าวข่าวในประเทศ 7 กรกฎาคม 2559 เวลา 14:57

"บีผจก."สกัดดราม่าชี้ภาวะไฮโปเธอเมียร์รุม"จั่น"ช็อค! ป้อง7สีใช้งานหนัก

  • 8,747 view
  • share

หลังมีข่าวนางเอกสาว "จั๊กจั่น" อาคัมย์สิริ สุวรรณสุข เกร็งช็อคขณะถ่ายฉากอวสาน "ซ่อนกลิ่น" ในละครลิขิตริษยาออกไป ก่อให้กระแสต่างๆนาๆ จนหวิดกลายเป็นดราม่าทะลุจอ ว่า"ซ่อนกลิ่น"ถูกวิกหลายสีใช้แรงงานหนักไปป่ะ?

    ดังนั้นเพื่อเป็นการตัดไฟแต่ต้นลม"บีผจก.จั๊กจั่น"ได้โพสต์ชี้แจงลงเฟซบุ๊กส่วนตัว Pokchonn Dissayabutra ตามนี้

    ขออนุญาตมาบอกเล่าเพื่อกันข้อมูลคลาดเคลื่อนนะคะ ตอนนี้ข่าวออกไปเยอะมาก

    1.เมื่อวานเราเปิดกองถ่ายลิขิตริษยาเพื่อปรับขยี้ฉากลงเอยของซ่อนกลิ่น ที่จริงดราฟแรกที่ถ่ายทำปิดกล้องไปแล้วก็้สมบูรณ์สวยงามมาก แต่เป็นความใส่ใจและคืนกำไรของผู้จัด กระแสตอบรับแรงมากจนพวกเราเห็นพ้องกันว่าเปิดกองถ่ายใหม่เถอะ เป็นการตอบแทนคนดูที่จะได้อรรถรสเต็มที่ นักแสดงทุกคนก็ยินดีและเต็มใจมากๆนะคะ
    2.จั๊กจั่นป่วยคออักเสบมาก่อนหน้านี้ กองพริ้งคนเริงเมืองยกกองให้น้องพักจนหายดีเกือบ 100% แล้ว มาถ่ายลิขิตริษยาเจอทั้งแดดและฝนแท้ฝนเทียม จั๊กจั่นเริ่มเปียกและหนาว
    3.จั๊กจั่นเกิดภาวะไฮโปเธอเมียร์ (hypothermia) ว่ากันง่ายๆคือร่างกายมีอุณหภูมิต่ำกว่าปกติ เพราะแช่น้ำนานและมีฝนเทียมด้วย จั๊กจั่นหนาวสั่น หายใจเร็ว กล้ามเนื้อเกร็งและสมองไม่ทำงานจนหมดสติไปในฉาก
    4.ทีมงานเป็นห่วงและใส่ใจมากกกก ปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบพาส่งรพ.ทันที

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องสุดวิสัย ไม่มีใครผิด เรื่องแบบนี้เกิดกับใครก็ได้ สถานีและผู้จัดดูแลดีมากในทุกๆด้าน ผู้ใหญ่สถานีทุกท่านตั้งแต่บอร์ดยันฝ่ายละครติดต่อห่วงใยตลอดจนถึงตี 2 ตี 3 , พี่เอ ศุภชัยดูแลเต็มที่และออกค่ารักษาพยาบาลทุกบาททุกสตางค์ สถานีส่งคนและของมาเยี่ยมแต่เช้าตรู่เพื่อให้มั่นใจว่าจั๊กจั่นโอเคแล้วจริงๆและให้พักงานจนกว่าจะแข็งแรง ขอความกรุณาอย่าดราม่าว่า

    สถานีใช้งานนักแสดงหนัก/ไม่ใช่เลยค่ะ
    เพิ่มตอนยืดละคร/ไม่ยืดนะคะแต่แถมให้สนุกมากขึ้น
    จั๊กจั่นไม่ได้ไม่ประเมินตัวเอง/เด็กคนนี้ตั้งใจและทุ่มเททุกอย่างในเรื่องงานมากๆๆๆ งานคือเรื่องสำคัญของเขา น้องพยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุดค่ะ
    ขอบพระคุณสถานี ผู้จัดและทีมงานลิขิตริษยารวมถึงนักแสดงทุกคนเมื่อคืนนี้มากๆค่ะ

    ทั้งหมดคือเรื่องดีๆ กำไรคนดูล้วนๆค่ะ จั๊กจั่นเค้าไม่สบายใจหากจะมีคนห่วงเขาแล้วเข้าใจสถานีหรือผู้จัดผิด ตอนนี้จั๊กจั่นปลอดภัยกลับมาพักที่บ้าน กำลังฟื้นตัวขึ้นเรื่อยๆไม่มีอะไรต้องห่วงค่ะ คืนนี้ดูละคร #‎ลิขิตริษยา ไปด้วยกันนะคะ

 

เฟซ : Pokchonn Dissayabutra

 

  • 8,747 view
  • share