ข่าวข่าวในประเทศ 7 กรกฎาคม 2559 เวลา 11:17

ให้ได้งี้ซิ"พรีม"สตรองถูกมองตัวแถมMV ชี้"แต้ว"เหมาะกว่า

นอกจากสวยเก่งเข้าตาผู้สร้างหนังผี จนนางเอกสาว "พรีม" รณิดา เตชสิทธิ์ ได้สิทธิ์เล่นหนังเรื่องแรก "School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า" แล้ว เจ้าตัวยังสตรองลอยลำเหนือดราม่าMV เซตแล้วตบ ที่ถูกวิจารณ์ว่าเป็นตัวแถมในMv ดังกล่าว อีกทั้งถูกมองว่านางเอก"แต้ว"ณฐพร เตมีรักษ์ น่าจะเหมาะ น่าจะได้มาร่วมเซตมากกว่าพรีม

    งานนี้นางเอกยิ้มหวานรวบตึงประเด็นข่าวว่าตนรู้สึกตื่นเต้น กดดัน กับหนังเรื่องแรก  ทำการบ้านฟิตจัดเต็ม  

    ส่วนดราม่าเอ็มวีนั้น นางเอกพูดเสียงดังฟังชัดไม่นอยด์ ไม่แคร์ถูกมองเป็นตัวแถม และถูกวิจารณ์ว่าแต้วน่าจะเหมาะกว่า อีกทั้งยืนยันว่าไม่ซดเกาเหลาแต้วแน่นอน

    อุ๊ปส์!! แน่นอนจริง เจอดราม่าเซตแล้วตบ"พรีม"เคลียร์แบบใสๆนิ่งๆ ดีงามพระราม4

    ได้มาเล่นหนังเรื่องแรกรู้สึกอย่างไร
    พรีม:ตื่นเต้นมากเป็นโอกาสที่ดีของพรีม รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับโอกาสนี้ เป็นอีกอย่างหนึ่งที่อยากจะทำมานานแล้ว ก็เป็นประสบการณ์ใหม่  (ตัดสินใจนานไหม) จริงๆ ก็ไม่นานนะคะ เพราะส่วนตัวก็อยากเล่นหนังอยู่แล้ว จะมีการปรึกษาผู้ใหญ่ทางช่องมากกว่าว่าในเรื่องของบท ความเหมาะสม ก็คือเนื้อเรื่องสนุกไม่ได้ตัดสินใจนานเลย(ประเดิมเรื่องแรกก็หนังผีเลย)ใช่ค่ะ พรีมพูดเลยว่าตอนอ่านเรื่องย่อนอนไม่หลับทั้งคืน ก็เป็นความใหม่เหมือนกัน ไม่รู้เหมือนกันว่าการถ่ายหนังผีจะเป็นยังไง น่าตื่นเต้นดี ถามว่าเครียดไหม ก็มีนิดนึงค่ะ เพราะตัวบทที่พรีมได้รับเป็นบทที่ไม่เคยเล่นมาก่อนด้วย
 
    ถามถึงกระแสเอ็มวีเพลง เซตแล้วตบ พรีมเองได้เห็นบ้างหรือยัง
    พรีม:ก็ได้เห็นบ้างค่ะ ก็พอมีข่าวอะไรที่เกี่ยวกับเชียร์วอลเลย์บอลก็จะมีเพลงนี้ขึ้นมา พอได้ยินเพลงนี้ก็ทำให้พรีมนึกถึงบรรยากาศการถ่ายทำ มันครื้นเครง คึกคักมาก ก็เอาใจช่วยทีมไทยสู้กันต่อไปนะคะ หวังว่าทุกคนจะร้องเพลงนี้ได้นะคะ(สำหรับพรีมเองโดนวิจารณ์ค่อนข้างหนักในเอ็มวีนี้)คือพรีมเองก็ไม่ได้คิดถึงตรงนี้เหมือนเป็นโอกาสที่เราได้มีโอกาสถ่ายเอ็มวี ส่วนตัวพรีมเองชอบเต้น ชอบสปอร์ตอยู่แล้ว ก็เลยชอบถ่ายเอ็มวีนี้
 
    ส่วนตัวตกใจไหมที่คนมองว่าน่าจะเป็น"แต้ว" มากกว่าพรีม
    พรีม:ไม่ตกใจนะคะ ทุกคนมีความชอบที่แตกต่างกัน ตัวหนูกับพี่แต้วก็ไม่ได้อะไร พรีมได้เอ็นจอยกับการถ่ายทำเอ็มวีก็ดีใจมากแล้วค่ะ(รู้สึกยังไงบ้างกับคำคอมเม้นท์หรือวิจารณ์ที่เข้ามาหาตัวเรา) ไม่ได้อะไรนะค่ะ เพราะรู้สึกว่ากระแสตอบรับในเรื่องของเพลงเอ็มวีที่ออกมาเพื่อที่จะให้กำลังใจทีมวอลเล่ย์บอลมันเยอะกว่า อยากให้โฟกัสตรงนั้นมากกว่าว่าเราทำเพื่ออะไร ก็ทำเพื่อใคร จะได้เป็นกำลังใจให้ทีมไทยเรา
 
    กับกระแสที่วิจารณ์ว่าพรีมเป็นตัวแถมล่ะ
    พรีม:อ๋อ จริงๆก็ไม่ได้คิดมาก เพราะรู้สึกว่าเป็นเอ็มวีที่เน้นหมู่มวล สามัคคีมากกว่า(ตัวพรีมเองได้คุยกับแต้วบ้างไหม)ยังเลยค่ะยังไม่มีโอกาสได้เจอ แต่เห็นข่าว แต่ส่วนตัวพรีมกับพี่แต้วคือพี่แต้วเป็นพี่ที่พรีมนับถือและเป็นพี่ที่น่ารักมาก ส่วนใหญ่เราจะคอมเม้นท์ให้กำลังผ่านไอจีกันอยู่แล้ว ไม่มีลำบากใจถ้าจะต้องร่วมงานกันค่ะ