ข่าวข่าวในประเทศ 5 กรกฎาคม 2559 เวลา 09:06

ของขึ้น!! "ณวัฒน์" ฉะ "มัม" เม้าท์มั่วนางงามเฟค!? นักร้องสำนึกรับคิดน้อย

  • 1,443 view
  • share

การประกวดขาอ่อนมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2016 ปิดจ๊อบไปแล้ว แต่ควันหลงและดราม่าขออ่อนยังร้อนระอุพวยพุ่งทั้งในและนอกโซเชียล

 

    ต่อมานักร้อง "มัม ลาโคนิคส์"ได้มาคอมเม้นท์ต่อในแนวที่ว่าแอคติ้งนั้นราวกับเป็นไปตามสคริปที่ถูกเขียนไว้????

    ต่อมาก็มีคนถามและทักท้วงมัม ลาโคนิคส์ ว่า สนิทกับเจ้าของเวที ทำไมมันคอมเม้นท์แบบนั้นหล่ะ?

    ซึ่งมัมก็ตอบว่า "สนิท แต่มันเรื่องจริงนี่ค่ะ"

 

    งานนี้ทางเจ้าพ่อนางงามยุคดิจิตอล 4G เห็นแล้วมีความของขึ้น องค์ลง!! แคปข้อความดังกล่าวมาอัพลงเฟซบุ๊ก จากนั้นก็ดราม่าโพสต์สเตตัสฉุนเว้ยครับยาวเฟื้อย ฉะ "มัม"แบบดุเด็ดถล่มยับ!! แต่ไม่หยาบคาย จับประเด็นก็ได้ความจะบอกกับคู่กรณีว่า "มือไม่พาย เอาปากลาน้ำ"(คาดว่าคงดัดแปลงมาจากสุภาษิตเดิมๆ"มือไม้พายเอาเท้าราน้ำ)!!!!

    งานนี้"ทีมบอสณวัฒน์"แห่มาคอมเม้นท์มืดฟ้ามัวดิน รุมประณาม"มัม ลาโคนิคส์"จนม้วนตัวแทบไม่ได้ หายใจยังผิดและติดขัด บ้างก็บอกว่าอย่าเล่นกับไฟ บ้างก็ยกคำพูดที่"มัม"บอกว่าสนิทมากระซิบบอกบอส 4G 

 

    งานนี้เจ้าพ่อนางงามเลยทวงบุญคุณ เอ๊ย!ย้อนวันวานหลังมัมป่วยแล้วตนได้เชิญมาร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการหวังสนับสนุน และบอกว่าคำพูดที่มัมเขียนไม่ได้เรียกว่าเป็นการวิจารณ์!!

    ปังๆๆๆในเมื่อเจ้าพ่อขาอ่อนยุคดิจิตอลรัวกระสุน พ่นน้ำลายเต็มแม็คขนาดนั้น นักร้องระดับแม่ก็ทั้งแย่และยับ!!!(หรือเปล่า??) และทันทีที่มัมรู้เห็นเป็นข่าวยับ!!เมื่อคืนวานนี้(4 ก.ค.59) ก่อนจะหลับตานอน "มัม"ก็โพสต์ขอโทษ เสียใจต่อบอสณวัฒน์ลงเฟซบุ๊กยอมรับว่า.. ตนคิดน้อยไปหน่อย เผลอไผลไปมาก และกราบขอโทษบอสใหญ่ รวมถึงFcของบอส และแคปข้อความดังกล่าวมาโพสต์ลงไอจีด้วย

    ดราม่าจบป่ะไม่รู้ แต่ที่รู้ๆหวิดจิเกิดสงครามเจ้าพ่อนางงามกับนักร้องเก๋านะฮ้าซะแล้ว

 

 

 

  • 1,443 view
  • share