ข่าวข่าวในประเทศ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 22:00

"เอสเธอร์"อัพเดตสัมพันธ์"เคน"หวานไม่เรียกแฟน..ใจชา"ฌอห์ณ"อัพรูปคู่

  • 1,367 view
  • share

ยามรักน้ำต้มผักก็ว่าหวาน คู่นี้เลย"เอสเธอร์"สุปรีย์ลีลาและ"เคน"ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่ล่าสุดวันนี้(30 มิ.ย.59) สาวเอสเธอร์มาร่วมสยามดาราสตาร์ส อวอร์ดส์ 2016 พร้อมเผยว่ามีคอมเม้นท์แซวๆแบบหวานๆ กับ เคน เผยห่างกันแต่ก็เฟสไทม์หากันตลอด แต่อุบบอกความสัมพันธ์ ออกตัวไม่ได้กั๊ก รับรู้สึกกดดันคนจับตามองความสัมพันธ์รักครั้งนี้ สารภาพเป็นหนุ่มคนสนิทที่สุดแต่ยังไม่เรียกแฟน

   ส่วนเรื่องที่"ฌอห์ณ"อัพภาพคู่ตนนั้นเอสเธอร์บอกไม่ได้รู้สึกอะไร คิดว่าคงแค่ยินดีที่ได้ร่วมงานกัน 

    ตามนี้นะจ๊ะแฟนคลับ

    ได้เห็นข้อความที่ฌอห์ณโพสต์และแท็กมาให้เราหรือยัง?
    เอสเธอร์:คำยินดีใช่ไหมคะ ก็ไม่อะไรนะคะ เพราะรูปนั้นเป็นรูปที่หนูลงด้วย คิดว่าคงเป็นหลังจากที่ไม่ได้เจอกันนาน กลับมาเจอกัน มาร่วมงานกัน ก็ยินดีที่ได้พบเจอตามที่เขาเขียนในแคปชั่นนั้นค่ะ(หลายคนจับตามองว่า เขายินดีกับความรักที่เราเปิดตัวครั้งนี้ด้วย)โอ๊ย หนูว่าไม่ใช่หรอก ไม่ใช่เลย น่าจะตามที่เขาเขียนแหละ(เขาได้ถามถึงเรื่องความรักของเราบ้างไหม)ไม่มีเลยค่ะ คือในเวลางานเราก็คุยเรื่องทั่วไป ถามว่าเป็นยังไงบ้างไปเกาหลี ถามการทำงานมากกว่า ไม่ได้คุยถึงเรื่องส่วนตัวอะไรเลย

    เรากลับมาทำงานกับฌอห์ณอีกครั้งเป็นอย่างไรบ้าง?
    เอสเธอร์:ดีใจค่ะ ทุกครั้งที่ได้กลับมาทำงานกับพี่ฌอห์ณก็ดีใจ เพราะพอปิดกล้องละครไปก็ไม่ได้เจอกันเลย เราไปเกาหลีมา กลับมาเจอเขาก็เป็นคนแรกที่ได้ทำงานด้วยค่ะ(แฟนๆ ว่าอย่างไรบ้าง?)เขาก็เชียร์ แล้วถามว่าเมื่อไหร่หนังสือจะออก อยากซื้อแล้ว ก็มีการรีโพสต์กัน ก็ดีค่ะมีการเชียร์กัน(ความสนิทสนมระหว่างเอสเธอร์และฌอห์ณยังเหมือนเดิมไหม?) เหมือนเดิมค่ะ ในพาร์ทการทำงานของเรายังเหมือนเดิม ยังพูดคุยปกติ ไม่ได้รู้สึกว่ามีอะไรเปลี่ยนแปลงมากขึ้นหรือน้อยลง ยังเหมือนเดิมค่ะ

    พอเราเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกับ "เคน "ภูภูมิ ฌอห์ณดูห่างไปไหม?
    เอสเธอร์:ไม่ค่ะ เพราะปกติในพาร์ทของการทำงาน เราก็เจอกันแค่การทำงานอยู่แล้ว เราไม่ได้มีการคุยถึงเรื่องส่วนตัวอะไรเลย(เหมือนต้องเว้นระยะห่างกันมากขึ้นไหม เพราะทางเราเองก็ดูจะชัดเจนในเรื่องหัวใจมากขึ้น?)ปกตินะคะ เหมือนเดิมเลย เราทำงานเจอกันยังไงก็อย่างนั้น ไม่ได้มาคุยเรื่องความสัมพันธ์ที่จะต้องห่างมากขึ้น หรือทำให้สั้นลง

    ความสัมพันธ์กับเคนตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?
    เอสเธอร์:ดีค่ะ(ล่าสุดที่เราไปคอมเม้นท์ในไอจีของเขา หลายคนดูว่าหวานขึ้นมาก? เอสเธอร์:พี่เขาไปเที่ยวค่ะ ก็เลยมีการแซวกันในไอจี(คนมองว่าเราทนคิดถึงพี่เขาไม่ไหว?)(หัวเราะ) เขาอยู่ไกลค่ะ และเราก็อยู่นี่ เลยคอมเม้นท์ทักทายกัน แซวกันปกติค่ะ(ได้ FaceTime หากันบ้างไหม?)มีบ้างค่ะ โทรคุยกันเป็นปกติ(เรียกว่ารักแฮปปี้ได้ไหม?) ก็ต้องมีบ้างนิดนึงค่ะ

    ตอนนี้เคนถือว่าเป็นคนพิเศษของเราได้หรือเปล่า?
    เอสเธอร์:ระดับหนึ่งค่ะ ถือว่าเราคุยกัน ให้กำลังใจกันไปเรื่อยๆ มีเรื่องอะไรก็ปรึกษากันดีกว่าค่ะ (แฟนคลับได้เห็นโมเม้นท์หวานๆ น่ารักๆ ของเรา เขาว่าอย่างไรบ้าง?) เขาก็มีมาแซวค่ะ แต่ละคนก็น่ารักขำๆ เห็นเราแซวผ่านกันไอจี (เหมือนเราไม่กั๊กความสัมพันธ์ครั้งนี้เลย?) ไม่แน่ใจเหมือนกัน ก็ปกติค่ะ

    ก็มีบางกระแสบอกว่าเราเปิดตัวคบเคน เพื่อเรียกงาน?
    เอสเธอร์:โอ๊ย ไม่จริงเลยค่ะ เพราะจริงๆ แล้วหนูกับพี่เคนเคยร่วมงานกันมานานมากแล้ว และไม่คิดว่าจะได้มาเจอกันด้วย เหมือนโลกมันค่อนข้างกลม เพราะพี่เขาก็อยู่คนละช่อง เราก็ไม่ได้เจอกันเลย เพิ่งจะมาเจอกันเมื่อปีนี้ค่ะ(ถ้าเขากลับจากเที่ยวมา จะมีของฝากอะไรให้เราไหม?) อันนี้ไม่แน่ใจเลยค่ะ(ทางเคนบอกว่าปลื้มเราตั้งแต่อยู่ช่องเดียวกันแล้ว?) ก็ขอบคุณค่ะ อันนี้เราไม่รู้เลย

    กดดันไหมที่มีคนจับตาคู่เรามาก?
    เอสเธอร์:จริงๆ ก็กดดันนะคะ เพราะเราไม่เคยรู้สึกว่ามีคนค่อนข้างจับตามอง และมีคนติดตามอะไรมากขนาดนี้ เป็นอีกความรู้สึกหนึ่งค่ะ แต่ไม่ได้กดดันจนซีเรียสอะไรขนาดนั้น ถ้ามีคนชอบก็ดี ก็ขอบคุณค่ะ(เหมือนเราอยากค่อยๆ พัฒนาความสัมพันธ์ไปเรื่อยๆ?) ใช่ ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไปดีกว่าค่ะ(เรียกได้ว่าตอนนี้เคนเป็นผู้ชายที่สนิทที่สุดได้ไหม?)ก็สนิทที่สุดค่ะ แต่ยังไม่รีบเรียกเป็นแฟน

    คุณแม่ไฟเขียวไหม?
    เอสเธอร์:คุณแม่ไม่ได้ไฟเขียว หรือว่าไฟแดงค่ะ แม่ก็ปล่อยให้เป็นไปตามเวลา และอยู่ที่ลูกแล้วกันค่ะ(แม่มีแอบหวงเราบ้างไหม?)หนูว่าแม่ทุกคนก็ต้องรักลูกอยู่แล้ว ต้องมีช่วยสกรีน ช่วยดู คอยให้คำปรึกษา อะไรที่ดีก็ว่าดี อะไรที่ไม่ดีแม่ก็อยู่ข้างหลังคอยซับพอร์ตอยู่แล้วค่ะ(แสดงว่าแม่ค่อนข้างให้เคยผ่าน?) อย่าเพิ่งเรียกว่าให้ผ่านเลยค่ะ เรียกว่าเพิ่งทำความรู้จักกันไปเรื่อยๆ ดีกว่า(เคนเจอคุณแม่บ่อยไหม?)เจอบ่อยค่ะ เวลาไปไหนคุณแม่ก็ไปด้วยตลอดค่ะ เขาก็ดูน่ารักดี ด้วยความที่เขาเป็นคนลุยๆ เป็นคนตลก แล้วแม่เป็นคนที่ถ้าได้คุยกับเขาจริงๆ จะรู้ว่าคุณแม่หนูเป็นคนที่สบาย แล้วตลกเหมือนกันค่ะ

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,367 view
  • share