ข่าวข่าวในประเทศ 30 มิถุนายน 2559 เวลา 22:09

เมียเก่าโพสต์แนะเหน็บ"โน่"ตอบกลับชัดแบบงี้..ดี๊ด๊าสยบดราม่า"โน่&แพท"

  • 1,475 view
  • share

หลังเมียเก่าประกาศไม่ขอโพสต์และตอบคำถามถึงจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์จับตามอง

    ล่าสุดดารานักแสดง อารมณ์ดี"โตโน่"ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ที่มาร่วมงาน"สยามดารา สตาร์ส อวอร์ดส์ 2016" Siamdara Stars Awards 2016  ที่ CDC ได้เคลียร์ผ่านสื่อว่า ตนก็งง ที่ฝ่ายหญิงออกมาประกาศไม่ขอโพสต์และตอบคำถามถึงซึ่งต่อไปโน่จะระวังขึ้น

    ส่วนสัมพันธ์กับคู่จิ้น "แพท" ณปภา ตันตระกูล หลังเกิดดราม่า"โน่-แพท"เจ้าตัวรับไม่สบายใจ ก็มีปรึกษากันว่าทำตัวยังไง  ยอมรับเครียดมั่กๆ เลยโทรเคลียร์กับฝ่ายหญิง  และตอนนี้ทุกสิ่งชัดเจน ยันสัมพันธ์เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

    ดี๊ดี แม๊นแมนเนอะ

    ถามถึงเรื่อง แพท อีกฝ่ายบอกว่าได้โทร.ไปเคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว?
    โตโน่:ช่วงหลังหลังมาเริ่มเห็นมีดราม่ากันครับ ผมก็ไม่สบายใจ เลยลองโทร.ไปคุย เราก็อยากรู้ด้วยว่าความรู้สึกของเขาตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง ก็ถามว่าแพทเป็นอย่างไรบ้าง มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพราะเรารู้ถึงสิ่งที่เขากำลังเจออยู่ เราจะได้รู้ว่าต่อไปนี้เราควรจะทำตัวยังไง(หลายคนมองว่าที่แพทออกมาโพสต์ข้อความเพราะต้องการที่จะแฉเรา?)ไม่หรอกครับ สิ่งที่แพทพูดเป็นความจริง แพทพูดจริง แพทไม่ได้แฉผม(เราได้โทร.ไปเคลียร์อะไรกับเขาบ้าง?)
เราอยากรู้ว่าตอนนี้เขาเป็นอย่างไรบ้าง ในมุมของเขา เขาเจออะไรบ้าง พอเราเห็นว่าช่วงหลังๆ เริ่มมีข่าวเครียดๆ จากเมื่อก่อนที่เคยสนุกกัน มีความสุขกัน แซวไปแซวกันมา แต่พอช่วงหลังๆ เริ่มเป็นดราม่าบ่อยเข้า เราจะได้รู้ว่าถ้ามันมาจากฝั่งของผม ผมจะได้ทำตัวถูกว่าอะไรมันคืออะไร เราจะได้แก้ได้ถูกจุดครับ

    ได้มีโอกาสขอโทษแพทแล้วหรือยัง?
    โตโน่:จริงๆเราก็ขอโทษไปแล้วนะ แต่ถ้าพี่ถามอีกก็จะตอบ ถ้าที่ผ่านมาตัวเราเองเคยทำอะไรให้เข้าใจผิด เราก็เป็นคนผิด เราขอโทษ จะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก อะไรที่มันไปกระทบความรู้สึกของใครที่ไม่ดี เราก็จะได้แก้ให้มันถูกจุด(หลังจากที่เราโทร.ไปเคลียร์ความสัมพันธ์เป็นไปในทางทิศทางที่ดีขึ้นไหม?) เราก็ไม่ได้พูดถึงอีกเลย เราเปิดใจเคลียร์กันหลายเรื่องนะ เพราะปกติเราไม่ได้คุยกันเลย ไม่ได้โทร.ไปถาม ไม่ได้อะไรเลย เขาก็ใช้ชีวิตของเขา เราก็ใช้ชีวิตของเรา แต่พอแฟนๆ มาเชียร์เยอะ ก็เป็นธรรมดาที่จะมีคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่ผมว่ามันก็ชัดเจนดีนะ

    จากนี้เราต้องเว้นระยะห่างมากขึ้นไหม?
    โตโน่:ถ้าเราไปทำให้เขาเดือดร้อน ผมก็ต้องดูตัวเองครับ หลังจากที่เราเคลียร์กัน ผมว่ามันก็ชัดเจนนะ ตัวผมเองก็ต้องระวังให้มากขึ้น คือเราได้บอกมาตลอดว่าความเป็นเพื่อนอ่ะมันเป็นเพื่อนกันตลอด เราพูดมาตลอดว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่เพราะคำพูดของผมบนเวทีก่อนที่จะร้องเพลง ว่าแพทคือคนสำคัญของเรา หรืออะไรแบบนี้ มันทำให้มีหลายคนเข้าใจผิด ไม่สบายใจ แล้วไปโจมตีแพท ผมผิด ผมก็ควรต้องหยุดครับ

    ตอนนี้ความสัมพันธ์ระหว่าง โน่-แพท จะเป็นไปในทิศทางไหน?
    โตโน่:จริงๆ แล้วมันเป็นแบบเดิมมาตลอดนะ คือเพื่อนนะครับ บางทีผมก็ตามข่าวไม่ทัน มันก็ได้เท่านั้นแหละครับ เวลาที่เราพูดแฟนคลับเขาตามมาเชียร์ เขาหมดค่าตั๋ว เขาเหนื่อย นั่งรถตู้มาใส่เสื้อโน่แพท มาเชียร์ ผมก็อยากจะแซวอยากจะหยอก แต่พอหยอกพอแซวแล้วมันเป็นประเด็น ทำให้ใครไม่สบายใจ ผมก็คงต้องพอครับ

    ล่าสุดเหมือนอดีตภรรยาให้สัมภาษณ์ว่า จะไม่โพสต์ข้อความเกี่ยวกับเราอีก และขอร้องอย่าดึงเขาเข้ามาเกี่ยวกับเราอีก?
    โตโน่:ผมว่า....ครับ เอาเป็นว่าผมจะระวังตัวเอง จะดูแลตัวเองให้ดีขึ้นกว่านี้

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,475 view
  • share