ข่าวข่าวในประเทศ 28 มิถุนายน 2559 เวลา 12:36

ไม่ธรรมดา"ฝ้าย มิสแกรนด์ฯ"โชว์ลูกคอร้อง-แดนซ์เพลงลูกทุ่งดี๊ดี

หุ่นเซี๊ยะหน้าตาโมเดิร์น แถมเป็นนางแบบอินเตอร์ บินไปถ่ายแบบ ขึ้นแคทวอล์กเมืองนอกทั้งที่ เซี่ยงไฮ้ อินโดนีเซีย สิงคโปร์ มาเลเซีย ฯลฯ บ่อยๆ แต่ "น้องฝ้าย"สุภาพร มะลิซ้อน มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 มิได้สมองไหลคลั่งไคล้ศิลปวัฒนธรรมต่างชาติจนโงหัวไม่ขึ้น หากแต่หลงเสน่ห์ความความไพเราะ และสนุกสนานของเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็ก มีความสุขทุกครั้งที่ได้ร้องเพลงลูกทุ่ง และเต้นไปกับท่วงทำนองครื้นเครง

    น้องฝ้ายเปิดเผยว่า เธอเป็นลูกกำพร้าแม่เสียชีวิตตั้งแต่เกิด พอเรียนชั้น ม.3 พ่อก็มาล้มป่วยหนักและเสียชีวิต มีคุณย่า และพ่อบุญธรรมคอยให้การอุปถัมภ์ค้ำชูอยู่ที่ จ.ปราจีนบุรี ทำงานส่งเสียตัวเองจนประสบความสำเร็จในหลายด้าน ด้วยความที่ย่า และพ่อบุญธรรมเป็นคนต่างจังหวัดชอบฟังเพลงลูกทุ่ง ทำให้ตนซึมซับและชื่นชอบในความงดงามของศิลปวัฒนธรรมอันดีงามแขนงนี้เรื่อยมา ทุกครั้งที่ไปงานเลี้ยงสังสรรค์ในหมู่เพื่อนฝูง หรือทำกิจกรรมต่างๆ ร่วมกับผู้อื่น ไม่เคยรู้สึกอายกับการขับร้อง และยักย้ายส่ายสะโพกปลดปล่อยอารมณ์ไปกับเพลงลูกทุ่ง 

    "ไม่เคยรู้สึกว่าตัวเองขาดความอบอุ่นเลย ฝ้ายโชคดีมากที่มีคุณย่าให้ความรักมาเป็นอย่างดีเสมอ ญาติๆ ก็เมตตาและเอ็นดูฝ้ายทุกคน ด้วยความที่เป็นเด็กบ้านนอกได้ยินเพลงลูกทุ่งทุกวัน และแทบทั้งวันด้วย คือคุณย่าชอบฟัง ญาติๆ ชอบฟัง เพื่อนบ้านก็ฟังไปไหนก็ได้ยิน ทำให้ฝ้ายอินกับเพลงลูกทุ่งมาตั้งแต่เด็กเลย ชอบร้องชอบเต้นไม่รู้สึกอายเลยนะคะ ฝ้ายว่าเพลงลูกทุ่งเป็นเพลงที่สวยงาม ยิ่งเพลงในอดีตเนื้อร้องภาษาสวยมอง ฟังแล้วเพลินดี เวลาไปงานเลี้ยงงานสังสรรค์ก็ร้องแต่เพลงลูกทุ่ง ฝ้ายว่าคนรุ่นใหม่ร้องเพลงลูกทุ่งได้เท่ดีนะ" 

    อย่างไรก็ตามน้องฝ้ายยอมรับว่า มีความสนใจอยากเข้าวงการบันเทิง หากได้รับโอกาสจากผู้ใหญ่ ก็พร้อมจะพิสูจน์ตนเอง เพื่อเดินตามความฝันของตนเอง เหมือนกับที่มุ่งมั่นตั้งใจกับการประกวดความงามเวทีระดับประเทศ จนสามารถคว้ามงกุฏมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 มาครองได้ตามที่คาดหวัง

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]