ข่าวข่าวในประเทศ 27 มิถุนายน 2559 เวลา 13:10

ตายแหล่วหนุ่มๆใจพัง!!"ฝ้าย"แอ่นอกรับมีแฟนแว้ว

  • 1,836 view
  • share

จบนะหนุ่มๆ ทั้งหลาย "น้องฝ้าย" สุภาพร มิสแกรนด์ฯ ป้ายแดง เปิดอกมีคนรู้ใจแล้วชื่อ "แก๊ป" เป็นหนุ่มรุ่นพี่ที่ดูใจกันมากว่า 1 ปี

    ภายหลังจากคว้ามงกุฏมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 มาครอง จากการประกวดรอบตัดสินเมื่อค่ำวันที่ 26 มิ.ย. ผ่านมา "น้องฝ้าย" สุภาพร มะลิซ้อน สาวจังหวัดปราจีนบุรี ที่ได้เป็นตัวแทนมิสแกรนด์สงขลาเป็นใบเบิกทางสู่ความสำเร็จเวทีใหญ่ระดับประเทศ เปิดใจหมดเปลือกยอมรับว่ามีแฟนแล้ว ชื่อว่า "แก๊ป" เป็นหนุ่มรุ่นพี่ที่คบหาดูใจกันมาได้ปีกว่าแล้ว 

    ทั้งนี้เจ้าของมงกุฏมิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2016 วัย 22 ปี ดีกรีปริญญาตรี จากม.รามคำแหง คณะการจัดการบริหาร กล่าวว่าประทับใจหนุ่มคนดังกล่าว ตรงที่มีความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เป็นที่ปรึกษาที่ดี คอยให้คำแนะนำเรื่องต่างๆ ได้ ที่สำคัญไม่เคยห้ามตนทำตามความฝันของตนเอง ส่วนอาชีพในฝันอยากเป็น ครูสอนศิลปะ แต่เมื่อเป็นนางแบบอินเตอร์ต้องเดินทางไปทำงานต่างประเทศเป็นประจำ ทำให้ยังไม่มีโอากาสสานฝันด้านนี้

    อย่างไรก็ตามน้องฝ้ายได้เปิดใจถึงความสำเร็จในครั้งนี้ด้วยว่า ดีใจเหนือคำบรรยาย สิ่งที่เกิดขึ้นเกินความฝัน พร้อมทั้งขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุนกันด้วยดีมาโดยตลอด

    "ดีใจและมีความสุขมาก เกินความฝัน เป็นความรู้สึกเหนือคำบรรยาย ยอมรับว่าระหว่างอยู่บนเวทีคิดตลอดขอให้เป็นเรา แต่ก็ไม่ถึงขั้นกดดันตัวเอง มีสมาธิกับการประกวด คิดว่าความเป็นตัวของตัวเองคือใบเบิกทางสู่ความสำเร็จ ขอบคุณทุกคนที่ให้การสนับสนุน ขอบคุณแฟนนางงามที่เชียร์และเป็นกำลังใจให้กันเป็นอย่างดี จากนี้ไปจะมุ่งมั่นและตั้งใจกับการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดเวทีระดับโลก" น้องฝ้าย กล่าว

 

  

  

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,836 view
  • share