ข่าวข่าวในประเทศ 25 มิถุนายน 2559 เวลา 10:13

"แพท"ซึ้ง"โน่"โทร.เคลียร์ปมพูดพาดพิงติ่งด่า! ปลอบเรื่องพ่อป่วย ICU

  • 2,336 view
  • share

อยู่นิ่งๆแต่งานคู่จิ้น"โน่แพท"ยังรุมเร้าให้ตะเตือนไต!! งานนี้สาว"แพท" ณปภา ตันตระกูล เลยตัดสินใจจบเห่ ดับฝันคู่จิ้นด้วยโพสต์ปิดตำนานคู่จิ้น "โน่แพท"อย่างเป็นทางการ โดยแจงทุกประเด็นเป็นขั้นตอนว่า"โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เป็นฝ่ายหายไป ตนไลน์แล้วไม่ตอบ ก่อนทราบความจริงว่าอีกฝ่ายมีคนคุยแล้ว พร้อมฝากถึง"โตโน่"ว่าไม่อยากให้อีกฝ่ายพูดหรือพาดพิงตนเพราะจะทำให้หลายคนเข้าใจผิดกันหลัง โตโน่ ได้ร้องเพลง "คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอ" ในงานคอนเสิร์ตแล้วบอกว่านางเอก MV นั้นมีความสำคัญกับโน่ ซึ่งนางเอก MV คนนั้นก็คือสาวแพท ทำเอาเหล่าแฟนคลับเข้าใจผิดว่าทั้งสองคนคบกันแล้ว ทั้งนี้สาวแพทชี้แจงพร้อมวอนแฟนคลับอย่าพยายามจับคู่จิ้นให้พัฒนากันจริง ๆ เลย เพราะไม่ว่าอย่างไรตนกับเดอะสตาร์ก็เป็นได้แค่เพื่อนกันเท่านั้น

    ส่วนหนุ่มโตโน่เองต่อมาก็ได้ขอโทษแฟนคลับของแพทบอกว่าจะไม่ขอพูดถึงแพท ในทำนองนั้นอีกและขอรับผิดชอบเองและยืนยันตนกับแพทเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แต่ยังมีแฟนคลับบางรายข้องใจได้เข้าไปคอมเม้นท์ในอินสตาแกรมแพทว่า ทำไมไม่บอกว่าตัวเองก็มีคนคุยด้วยแถมไม่ยอมรับว่าคบกันทั้ง ๆ ที่คนรอบข้างบอกว่าคบกัน แต่สาวแพทกลับทำตัวเหมือนโสด ใครกันแน่ที่สตอ!!
แพทผู้มีความสตรองและตรงไปตรงมาก็ชี้แจงแกมสวนกลับว่ากับโตโน่เคยคุยกันแค่ 2 อาทิตย์และอีกฝ่ายก็หายไป ไลน์ไปก็ไม่ตอบ จนไปรู้ความจริง หลังจากนั้น 3-4 เดือนว่าอีกฝ่ายมีคนคุยอยู่ ส่วนตนก็เปิดใจให้ เบนซ์ เรซซิ่งมากขึ้นและไม่เคยปิด แต่ไม่โพสต์รูปคู่เพราะไม่ชอบและคิดว่าถ้าวันหนึ่งเลิกกันคนคงมาสมน้ำหน้า เลยให้คนรอบข้างโพสต์  อย่าทำเป็นโลกสวยเลยว่าไม่รู้ข่าว เพราะข่าวก็ลงว่าตนมีหนุ่มคนพิเศษคุยอยู่ด้วยและนี่เป็นสิ่งที่อยากพูดมานานตอนนี้สบายใจที่ได้พูดแล้ว ใครรับไม่ได้ก็เข้าใจ แต่นี่คือความจริงแพทไม่ใช่คนโกหก ไม่สร้างภาพ ส่วนเรื่องโน่นั้นยังมีอีกเยอะ เยอะกว่าที่ได้เห็นจากข่าวอีก

    เฮ้อ! นอกจากสาวแพทจะปวดหมองชี้แจงปิดฉากคู่จิ้นแล้ว ในเวลาเจ้าตัวก็ต้องทำหน้าที่ลูกกตัญญูดูแลทั้งแม่และพ่อที่ในอดีตเคยมีเรื่องราวฟ้องร้องเรียกค่าเลี้ยงดูจากแพท

     แต่ณ วันนี้แพทเองก็เป็นลูกบังเกิดเกล้าไม่ติดใจในเรื่องอดีต ขอเดินหน้าดูแลแม่และพ่อที่มีโรคประจำตัวคือความดัน และขณะนี้กำลังป่วยหนักด้วยอาการช่องท้องมีปัญหาและเริ่มติดเชื้อในกระแสเลือด ขณะนี้นอนพักรักษาตัวที่ห้องไอซียู รพ.ชลประทานฯ แพทบอกกล่าวว่าที่ผ่านมาตนเข้าใจว่าพ่ออยู่กินกับเมียน้อยมจนอาโทร.มาบอกว่าพ่อไม่ไหวอยู่ไอซียู ใช้เครื่องช่วยหายใจตนตกใจ และเพิ่งรู้พ่อถูกเมียน้อยทิ้งให้อยู่ห้องคนเดียวมานาน ตนจึงรีบไปเยี่ยมพ่อ พ่อก็รับรู้ ซึ่งดาราสาวก็สัญญากับพ่อว่าจะไม่ทิ้งพ่อแน่นอน 

    ในต่อมาดาราสาวก็โพสต์รูปพ่อกับแม่ลงไอจีพร้อมแคปชั่นลูกกตัญญูสัญญาจะดูแลพ่อแม่ชวนให้ไลค์รัวๆว่า ##

 


    และภายใต้ชีวิตว้าวุ่น กับปัญหาที่มะรุมมะตุ้ม ดาราสาวก็ยังพบสิ่งดีงามและโชคดีที่ได้รับกำลังใจจากมิตรแท้คู่จิ้นของเธอเอง ซึ่งแพทโพสต์ลงไอจีว่าทางเดอะสตาร์โตโน่ห่วงใยได้โทร. ห่วงใย ตลอดจนขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น ##

 

 

  • 2,336 view
  • share