ข่าวข่าวในประเทศ 23 มิถุนายน 2559 เวลา 20:44

ฟัง"พีเค"พูดถึง"โยเกิร์ต"ป๊ะแฟนเก่า"กาละแมร์"แล้วยอมใจ!?

  • 2,996 view
  • share

คบ"แม่บุญมี"เอ๊ย! "โยเกิร์ต" รวีวรรณ บุญประชุม มา4ปี อ๊ะ..พอถามว่าจะแต่งยัง "พีเค" ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร โวลั่นพ้มยังไม่แต่งตอนนี้ ฟุ้งแต่งเมื่อไหร่ก็ได้พร้อมตลอด และยังบอกอีกว่าคบหาโยเกิร์ตนานสุด

    ส่วนกรณีแฟนเก่าป๊ะแม่บุญมี"กาละแมร์"พัชรศรี เบญจมาศ เจอกับโยเกิร์ตในรายการ3แซ่บนั้น พีเคบอกว่าไม่มีปัญหาอะไร อดีตคืออดีต อีกทั้งเอ่ยชมทั้งกาละแมร์และโยเกิร์ตเป็นคนน่ารักอัธยาศัยดี

    เพื่อนอย่างเพชรจ้าจะแต่งงานแล้วพีเคพร้อมยัง
    พีเค:หมายถึงเพชรจ้าจะแต่งแล้วใช่ไหม เขาควรจะแต่งได้แล้วเพราะเขาผ่านร้อนผ่านหนาวมาเยอะแล้ว ส่วนผมยังสบายมาตลอด 10 ปียังไม่รีบครับ(เหมือนพีเคก็พร้อมแล้วนะ)พร้อมตลอดครับ ณ จุดนี้ก็พร้อม แต่ตอนนี้น้องเขากำลังถ่ายละครอยู่ 2 เรื่อง เรื่อง 3 กำลังจะเปิดกล้อง เพราะฉนั้นให้เขาไปสนุกของเขาก่อนไปทำงานก่อน แล้วเขาเล่นละครดีมาก เกินความคาดหมายของทุกคน ในฐานะแฟนโคตรภูมิใจอ่ะ (ที่บ้านเร่งให้แต่งไหม) ที่บ้านไม่รีบเลยครับ เพราะหลานสองคนตอนนี้โคตรปวดหัวเลย เดี๋ยวก็ร้องไห้ แต่หลานน่ารัก

    มั่นใจแล้วใช่ไหมว่าจะแต่งกับคนนี้
    พีเค:เฮ้ย อย่าใช้ว่ามั่นใจ ถ้ามันดีอย่างนี้ไปเรื่อยๆ มันก็น่าจะใช่กับคนนี้แน่นอน แต่ถ้ามันเกิดอะไรขึ้นมา เราก็ไม่รู้อนาคตก็ต้องพยายามประคองไปให้ได้แล้วกัน ก็คบกันมา 4 ปีแล้ว คนนี้คบนานสุด
 
    ล่าสุดคนจับตามองตอนที่โยเกิร์ตไปออกรายการ 3 แซ่บที่มีกาละแมร์เป็นพิธีกร
    พีเค:เฮ้ย จริงๆ ไม่ควรไปจับตาเขาหรอก เพราะอดีตก็คืออดีต อย่าไปจับตามอง เขาน่ารักทั้งคู่ จริงๆ ผมก็สนิทกับทั้งหมดนะ พี่ม้าก็สนิทกับครอบครัวอยู่แล้ว คุณแมร์ก็สนิท แต่เขาก็คุยกันได้แหละ เพราะทั้งสองคนเขาอัธยาศรัยดีทั้งคู่ เขาน่ารักทั้งคู่ อย่าไปจับประเด็นเลย พูดไปก็เสีย ไม่พูดก็เสีย เพราะฉะนั้นนิ่งๆ ไป ไม่มีอะไรครับ

    ปากอย่างนี้มิน่าแม่บุญมีถึงยอมเป็นทาสรัก

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 2,996 view
  • share