ข่าวข่าวในประเทศ 22 มิถุนายน 2559 เวลา 14:22

"เมย์"เพิ่งลอยตัวเหนือดราม่ารักต่างวัย!!มั่นยังไงก็คลิ๊กใจ"ลิงเจ"

  • 3,762 view
  • share

สาวเซ็กซี่พิชชี่"เมย์"พิชญ์นาฏ สาขากร นุ่งสั้นสวมรองเท้าผ้า ในลุครักเด็กออกงานอีเว้นท์ ก็ดูสดใสไปอีกแนว กับสายแบ๊วสปอร์ตเกิร์ล

    แต่ที่แบ๊วใสยิ่งกว่าเห็นจะเป็นหัวใจที่กำลังอินเลิฟกับนักเตะแข้งทองอนาคตไกล"เมสซี่เจ"หรือ"ลิงเจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ ดาวเด่นทีมชาติไทย ที่งานนี้"เมย์"อัพเดตเรื่องรักต่างวัยใจคลิ๊กกันให้ฟังว่าตั้งแต่ตอนเป็นข่าวคบกัยก็ไม่ได้ส่งผลให้ฝีเท้านักเตะตกลง แต่ถ้าตกลงจริงๆเป็นเพราะนักข่าวที่โฟกัสแหละ 

    ในส่วนตัวเมย์เองรับว่า ตอนแรกรู้สึกนอยด์ แต่เพื่อนๆให้กำลังใจ  ว่าไม่ได้ทำอะไรผิดรักกันเป็นกำลังใจให้กับ  ส่วนนักเตะนอยด์ป่ะ? เมย์โบ้ยถามเจเอง

    อีกทั้งยังกล่าวอย่างมั่นว่ารักคือความแตกต่างแต่ก็คลิ๊กกัน 

    กับข่าวคบหากับ เมสซี่เจ?"จริงๆ แล้วเมย์อยากคบกันแบบเหมือนคนทั่วๆ ไป อยากเป็นแบบคนธรรมดา ขอบคุณทุกคนที่ติดตามและขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจ เมย์ก็ดีใจตอนนี้ที่มีแฟนคลับทีมเมย์เจด้วย อยากให้คนที่รักเมย์รักเขาด้วยและช่วยเป็นกำลังใจให้เขา" (มีคอมเม้นท์ไหนที่บั่นทอนจิตใจไหม? "มีค่ะ มีคนรักก็ต้องมีคนเกลียด มีคนหมั่นไส้ ซึ่งเมย์คงไม่สามารถทำให้ทุกคนรักได้ แต่ก็จะพยายามทำให้คนที่ยังงงๆ กับคู่เราอยู่ให้เขาโอเคกับเรา" 

    สวีทกันมากหรือเปล่า คนเลยแอบหมั่นไส้นิดนึง? "อันนี้มันเป็นฟีลลิ่ง เป็นอินเนอร์ ต้องลองคบเด็กดูนะคะ จริงๆ ที่โดนจับตามากเพราะคนคงรอดูว่าผู้ชายคนต่อไปของเมย์เป็นใคร ส่วนเจเองเขาก็ไม่เคยมีแฟน พอเรามาคบกันเลยกลายเป็นเรื่องใหญ่" (ครอบครัวว่าอย่างไรบ้าง?) "จริงๆ เรื่องนี้ก็คุยกับที่บ้านเพราะเขาก็ตกใจ ที่บ้านบอกว่าถ้าเมย์รับแรงเสียดทานได้คุณพ่อก็ไม่ว่าอะไร ส่วนตัวเมย์ถามว่ากังวลอะไรกันอีกมั้ย กังวลอยู่แล้วค่ะเพราะอายุก็ค่อนข้างห่างกันเยอะ ในหลายๆ อย่างก็จะมีคนบอกว่าแตกต่างกันมากเป็นไปไม่ได้หรอก แต่ว่าจริงๆ เราคบกันมาสักพักแล้วเพียงแค่ไม่ได้บอกใคร ที่สุดเมย์ก็เป็นคนโกหกคนไม่เป็น วันนึงที่มันโป๊ะแล้วก็ต้องบอกแหละค่ะ แต่เมย์ก็จะถามเจตลอดว่าคุณพ่อคุณแม่เขาว่าอะไรหรือเปล่า เพราะเมย์เป็นคนรักครอบครัว ซึ่งถ้าที่บ้านเมย์เขาไม่โอเคหรือที่บ้านเขาไม่โอเค เมย์ก็จะไม่คบ" 
   
    มีโอกาสได้เจอคุณพ่อคุณแม่ของเจหรือยัง? "ขนาดเมย์กับเจยังไม่ค่อยได้เจอกันเลย แต่ล่าสุดที่เฟซไทม์กันคุณแม่เจอยู่ด้วยเลยได้เซย์ฮัลโหลกัน ท่านก็ดูน่ารักดี เดี๋ยวอีกหน่อยถ้ามีเวลาว่างก็อาจจะได้เจอมั้งคะ" (ตั้งแต่เปิดตัวมาคือมีเวลาได้เจอกันบ่อยขึ้นใช่ไหม?) "อย่าเรียกว่าบ่อยเลย เพราะที่ผ่านมาแทบจะไม่ได้เจอกันเลย ช่วงนี้ก็ได้เจอบ้างถ้าเขาไม่มีซ้อม ส่วนที่คนสงสัยว่าไปไหนกันบ่อยแล้วเจมีเวลาไปซ้อมบอลมั้ย บอกเลยว่าเขาซ้อมตลอดนะคะเพราะฟุตบอลคือสิ่งหลักของเขา จริงๆ เมย์อยากไปให้กำลังใจเขาที่สนามเหมือนกัน แต่ตอนนี้โดนคนจับตาเยอะ เมย์ไม่อยากให้เขาเสียสมาธิเลยขอเชียร์เขาอยู่ที่บ้านดีกว่าค่ะ"

    แล้วกับข่าวที่บอกว่าเจคบซ้อนล่ะ? "ไม่น่าจะมีแล้วนะคะ มันเป็นเรื่องปกติ ข่าวก็คือข่าว ถ้ามันจริงเมย์ว่าเดี๋ยวคงออกมาเป็นตัวแล้ว คงไม่ต้องออกมาแต่เพื่อนมั้งเนอะ เมย์เลยไม่ได้กังวลกับข่าวนี้เพราะเป็นแฟนคลับเขามานานก็เห็นข่าวมาตลอดว่าเขาไม่มีแฟน อีกอย่างมั่นใจและเชื่อในคนที่เรารักค่ะ"
 
    ถามถึงที่หมอลักษณ์ทักว่าปลายปีนี้เมย์จะสละโสด? "ยากค่ะ เพราะเจยังเด็กและยังเรียนไม่จบเลย ไม่เป็นไรเมย์รอได้ค่ะ" (ล่าสุดหมอลักษณ์เคยดูดวงเมย์แล้วบอกว่าเนื้อคู่จะเป็นผู้ชายที่มีตำหนิหรือผ่านการมีครอบครัวมาแล้ว?) "เมย์ไม่ชอบคนมีตำหนิค่ะ อย่าแช่งกันสิ เอาจริงๆ กับเรื่องนี้นะ เมย์ว่าตอนนี้ตัดคนอื่นออกไปก่อนได้มั้ยคะ อีกอย่างเมย์เป็นคนไม่เชื่อดวงแต่เชื่อตัวเองค่ะ" 

    ถ้าวันหนึ่งเมสซี่ฟอร์มตก แล้วคนอาจจะมองว่าเป็นเพราะมาคบกับเมย์? "คืออย่างนี้นะคะ ตอนที่ไม่เป็นข่าวก็คบแล้วค่ะ ฉะนั้นถ้าฟอร์มตกต้องโทษนักข่าว ฉะนั้นอย่าเล่นข่าวแรงเพราะเมย์คบมานานแล้วฟอร์มก็ไม่ตกค่ะ"  (เป็นคู่ที่แตกต่างกันมากทั้งส่วนสูงและอายุ?) "ส่วนสูงและอายุไม่เป็นอุปสรรคกับคู่เรา แต่ใบหน้าเราเท่ากันและเรารักกัน ฉะนั้นช่างมันเถอะค่ะ ความรักของเราเป็นเรื่องใจล้วนๆ ค่ะ ไม่อยากพูดอะไรมากดีกว่าเดี๋ยวคนมาด่าอีก เอาเป็นว่าดูกันไปยาวๆ แล้วกัน"

    โปรโมชั่นอันไหนๆหลบไป โปรโมชั่นรัก"เมย์-เจ"แรงเฟ่อร์ อิอิ

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 3,762 view
  • share