ข่าวข่าวในประเทศ 20 มิถุนายน 2559 เวลา 14:00

"ตุ๊ก"แทงกั๊กเซ็กซี่ลงแผง..แซงกิ้วบางสิ่งที่"บ๊วย"จัดให้

กระเตงลูกน้อยกลอยใจไปตะลอนทัวร์ภูเก็ต พร้อมแชะภาพชุดว่ายน้ำในพงไม้ ชาวเน็ตกดไลค์คอนเฟิร์มหุ่น"ตุ๊ก"ชนกวนันท์ รักชีพ ไม่พัง!!ยังเฟิร์มมาก...กก แม้จะมีลูกสองคนก็ตามเถอะ

    บางคนก็ถามว่าตุ๊กจะถ่ายเซ็กซี่ลงแผงป่ะ ?? เอ้าๆงานนี้สาวตุ๊กเผยถึงจะปลื้มที่ฟีดแบคดี๊ดี มีแต่คนชมว่าหุ่นเซี๊ยะเปรี๊ยะ แต่ไม่ได้เป็นการฟิตหุ่นเตรียมถ่ายเซ็กซี่หรอกแจงตนอายุเยอะแล้ว แถมเป็นคุณแม่คงไม่มีใครจ้าง 

    ส่วนวันเกิดลูกชาย"น้องภูมิ"ที่เพิ่งผ่านมาจัดว่าดีงามเพราะอดีตสามี "บ๊วย "เชษฐวุฒิ วัชรคุณ ยกเค้กมาเบิร์ดเดย์ลูกถึงบ้านพร้อมหน้าคุณปู่คุณย่า 

    วันเกิดลูกที่ผ่านมาเห็นบ๊วยมาร่วมงานด้วย?
    ตุ๊ก:จะมีพี่บ๊วยมาเป่าเค้ก เอาเค้กมาให้ลูกค่ะ เป็นครอบครัวพี่บ๊วยมาหาหลาน พอดีตุ๊กก็อยู่ที่บ้านด้วย คุณย่าก็เอาของขวัญมาให้หลานด้วย มาเป็นทุกปีอยู่แล้วค่ะ
 
    ล่าสุดใส่ชุดว่ายน้ำลงไอจี?
    ตุ๊ก:ไม่มีอะไรก็ไปทะเล ใส่ชุดว่ายน้ำ ใส่ตามกาลเทศะค่ะ ก็ลงเฉพาะรูปที่โอเคที่พอได้ บางรูปหุ่นไม่ได้ก็ลบทิ้งไปเลยเก็บไว้ดูคนเดียว ช่วงไหนฟิตก็มีบ้าง ช่วงไหนไม่ฟิตก็ไม่กล้าใส่ค่ะ  (เห็นฟิตหุ่นหนักมากมีแผนอะไรรึเปล่า) ไม่มีค่ะ ไม่มีเลย มันก็แก่ขึ้นทุกวันก็พยายาม ก่อนจะสายเกินแก้ แต่ก็ยังไม่ได้เป้าหมายนะ ก็พยายามอยู่(มีคนติดต่อมาถ่ายเซ็กซี่บ้างไหม)ไม่มีค่ะ ยังไม่มี ก็อาจจะลำบากนิดนึงเนอะ แก่แล้วเป็นแม่แล้วถ่ายอะไรไม่ได้มากค่ะ

    ฟรุ้งฟริ้งกันไปไม่เดียวดายหล่ะปีนี้

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]