ข่าวข่าวในประเทศ 18 มิถุนายน 2559 เวลา 17:32

จูบปากโชว์เลย! "เจ๊ม้า" เบื่อแร๊งงส์ ถูกโยงแขวะ"ใหม่" ลงภาพปู

  • 1,464 view
  • share

ออกมาเคลียร์ ดราม่าโพสต์รูปชมสาวเซ็กซี่ "ปู ไปรยา สวนดอกไม้" ที่ได้ไปร่วมงานกุศลระดับโลกที่นิวยอร์ก ที่สาวปูดูจะสวยโดดเด่นอลังการงานปัง!มากๆ งานนี้เมื่อ "เจ๊ม้า" อรนภา กฤษฎี ก็โพสต์ภาพแคปชั่นชื่นชม ผ่านอินสตาแกรมของตน แต่ก็ยังถูกกล่าวหาว่า แคปชั่น สวยมีสมอง!นั้น จิก แขวะ "ใหม่" ดาวิกา โฮร์เน่ อ๊ะเปล่า!

    ล่าสุดวันนี้( 18 มิ.ย.) เจ๊ม้า อรนภา เคลียร์ชัดประเด็นลงรูป ปู  ไปรยา พร้อมแคปชั่นชื่นชม จนคนเอาไปโยงว่าเหน็บ ใหม่ นั้น เป็นภาพและแคปชั่นที่ผู้จัดการของสาวปูส่งมาให้ช่วยโปรโมทเฉยๆ แคปชั่นที่ลงก็ไม่ได้เป็นคนคิดเอง ลั่นเบื่อกระแสยืดเยื่อ ลั่นฉันจะจูบปากน้องใหม่เลย วอนเลิกโยงได้แล้วมันไม่มีอะไรเลยจริงๆ ยันร่วมงานกับใหม่ ได้เสมอ

 


ยังไงกัน.. "ม้า อรนภา"ลงรูปไอจีแขวะ"ใหม่"??
( www.siamdara.com/vdo/clips/1014538 )

    ประเด็นลงรูปปูในไอจี? 
    "ก็โกโก้ (ผู้จัดการ) ปูเขาส่งรูปงานที่นิวยอร์กอันนั้นมาแล้วให้ทุกคน ส่งมาเป็นร้อยคนให้ช่วยลงในไอจีโปรโมทให้น้องปู ก็เหมือนเดิมคนอื่นเขาลงกัน 99 คน ไม่เห็นเป็นไรเลย ทำไมมันต้องมาโยงใยอะไรกัยฉัน จะบ้าเหรอ"

    ส่วนใหญ่คนจะจับตาเรื่องแคปชั่นที่ลงชื่นชมปู?
    "แคปชั่นเนี่ยโกโก้เป็นคนคิดมาให้ คือจริงๆ ตอนนั้นฉันนั่งอยู่กับก้อง ปิยะ แล้วก้องก็บอกว่าเขาก็ได้ เพราะว่าเมื่อก่อนโกโก้เขาทำงานกับก้องใช่ไหมล่ะ เสร็จแล้วพี่ก็บอกว่าพี่ไม่รู้จะเขียนอะไรอ่ะ แล้วก้องก็บอกว่ามีแคปชั่นด้วย เอาไหม โกโก้เขาส่งมาให้ พี่ก็บอกเออๆ ส่งมาให้หน่อย เสร็จแล้ววันรุ่งขึ้นพี่ก็ลง แค่นั้นเอง ไม่ได้เขียนไรเลย"

    เบื่อไหมโดนโยงตลอดเลย?
    "ก็เบื่อนะ ไม่เข้าใจเลย"

    เวลาเขียนข้อความในโลกโซเซี่ยลต้องระมัดระวังมาขึ้นไหม?
    "อันนี้ฉันไม่ทราบเพราะว่าข้อความที่โกโก้ส่งมาไม่เห็นน่ากลัวตรงไหนเลย แค่บอกว่าน้องไปทำอะไร น้องฉลาดมาก ไม่เห็นน่ากลัวเลย คนก็เอาไปโยงกันเองแหละ เดี๋ยวฉันจะไปจูบปากกับน้องใหม่คอยดู"

    มีโอกาสจะได้ร่วมงานกับใหม่ ดาวิกา บ้างไหม?
    "จริงๆ มีคิวจะถ่ายรายการด้วยกัน จะต้องไปสัมภาษณ์น้องเขาภาคสนามของรายการ 3 แซ่บ แต่เราก็มีคิวเยอะมาก เลยไม่ว่าง แต่ถ้าว่างก็ไปอยู่แล้ว"

    อยากบอกอะไรเกี่ยวกับประเด็นที่ยังถูกจับโยงไม่เลิก?
    "ก็เลิกเหอะ มโนกันไปเรื่อยเปื่อย ถ้าเกิดโกโก้ไม่ส่งรูปมาให้ว่าปูเขาจะไปเดินพรมที่นิวยอร์กฉันจะรู้ไหมล่ะ ถ้ามาขอร้องก็ทำให้ ในฐานะพี่น้องกัน แค่นั้นเอง"

 

 

  • 1,464 view
  • share