ข่าวข่าวในประเทศ 16 มิถุนายน 2559 เวลา 21:16

รักใหม่กับ "นาฑี" แฮปปี้ 6 ด. "แอริณ" มั่นใจไม่เจ้าชู้

รักสด รสใหม่ พุ่งโชยดาราสาวไฮโซ "แอริณ" ยุกตะทัต ที่จบรักกับ "ไรอัน เจทท์" ตอนนี้รักกำลังหวานกับมือกีต้าร์สุดเท่ "นาฑี โอสถานุเคราะห์" แห่งวง getsunova ทายาทโอสถสภาอดีตหวานใจของ "มุก โอลีฟ" กฤตพร มณฑีรรัตน์ นั้นเอง

    เจอตัวสาว แอริณ ในวันนี้(16 มิ.ย.) เจ้าตัวเลยมาอัพเดตหัวใจสีชมพู ว่าคบอยู่กับนาฑี จริงๆ บอกเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่เด็กๆแล้ว แต่เพิ่งคบกันได้ 6-7เดือน ไร้แพลนแต่ง เชื่อฝ่ายชายไม่เจ้าชู้ ฟุ้งรักแฮปปี้

    วันที่เก็ทสึโนว่าเปิดตัวอัลบั้ม เห็นเราหอบดอกไม้ไปร่วมแสดงความยินดีด้วย?
    "ใช่ค่ะ เพราะเป็นเพื่อนสนิทกับเนมตั้งแต่แรกอยู่แล้ว ก็เห็นตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ที่เขามีอัลบั้มเป็นของตัวเอง ก็อยากจะไปแสดงความยินดีโดยที่ไม่อยากให้คนเห็น เพราะงานมันเป็นของเขา ไม่อยากให้ไปแย่งซีน ไม่อยากให้คนเอาไปพูดว่าแอริณหอบดอกไม้มาให้ เลยต้องแอบให้ จะเปิดตัวหรืออะไรก็ไม่ได้ปิดอยู่แล้ว ทุกคนก็รู้กันอยู่แล้ว"

    ตอนนี้สถานะคือแฟนใช่ไหม?
    "คบกันค่ะ (ยิ้ม)"(เขาจีบก่อนใช่ไหม?) "จีบก่อนสิค่ะ เราเป็นผู้หญิงนะ จะไปจีบผู้ชายก่อนได้ไง"(แต่ก่อนหน้านี้เราให้สัมภาษณ์ว่า เป็นแค่เพื่อนกัน รู้จักกันมานานแล้ว?) "ก่อนหน้าเป็นเพื่อนกันจริงๆ ค่ะ รู้จักกันตั้งแต่อายุสิบกว่าขวบแล้ว ทุกวันนี้แอก็ไม่เคยคิดว่าจะมาคบกับเพื่อน เพราะแอมีคติว่ายังไงเราก็ไม่คบเพื่อน"

    จุดไหนที่เราตัดสินใจว่าลองคบกันดู?
    "เขาเป็นคนดีค่ะ เป็นคนติดดิน รักครอบครัว เรารู้จักกันมาตั้งแต่เด็กไงคะ เราก็รู้ไส้รู้พุงหมดแล้ว เขาเป็นคนน่ารัก เหมือนผู้หญิงอ่ะ อ่อนโยน น่ารัก"(แต่คนก็มองว่าที่เราคบเพราะเขารวย?)"โอ้โหพี่คะ รวยก็ดีค่ะ แต่มันไม่ใช่จุดนั้น ถ้ารวยก็มีคนอื่นอีกนะคะ แอก็เลือกได้เหมือนกัน ไม่ใช่ค่ะ คือเราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้ว และแอก็โตมากับคนในระแวกนี้ ที่เป็นแบบนี้อยู่แล้ว มันไม่ใช่เรื่องที่น่าตื่นเต้นสำหรับแอเท่าไหร่ค่ะ"(ถือว่าเป็นแฟนไฮโซได้ไหม?)"ฉันก็ไฮโซนะ (หัวเราะ)"

    จุดไหนที่ทำให้เปลี่ยนจากคำว่าเพื่อนมาเป็นแฟน?
    "ด้วยเวลา และอะไรหลายๆ อย่าง มันโคจรมาพร้อมๆ กัน และเหมือนเขาก็มาโสดพร้อมกับเรา อาจจะมีเวลาเจอกันมากขึ้น แต่ก่อนก็ไม่ค่อยได้แฮงค์เอ้าท์กัน เหมือนมันมาคลิกกันในโมเม้นต์หนึ่ง"(มีโมเม้นต์ขอเป็นแฟนกันไหม?)"ไม่ต้องขอแล้วค่ะ ป่านนี้แล้ว"(ตกลงเป็นแฟนกันนานไหม?)"ประมาณ 6-7 เดือน ได้แล้วค่ะ"

    กลัวว่าถ้าอนาคตต่อไปเกิดมีปัญหาจะทำให้มองหน้ากันไม่ติดหรือเปล่า?
    "นั่นเป็นสิ่งที่แอคิดมาตลอดว่าจะไม่มีวันคบเพื่อน แต่ถ้าไม่ลองก็ไม่รู้เนอะ และเขาก็เป็นคนดีด้วย ไม่ใช่เพื่อนเลวๆ คนอื่นที่แอมี"(จากนี้คงใช้เวลาศึกษาดูใจกันไม่มากใช่ไหม เพราะเป็นเพื่อนกันมานานแล้ว?) "แต่พอเวลาการคบกันเป็นเพื่อน กับการคบกันเป็นแฟนก็ไม่เหมือนกันไงไม่ใช่แอจะทำตัวกับเขาเหมือนเป็นเพื่อน กู-มึง อะไรแบบนี้ไปตลอด ก็ต้องมีปรับกันตรงนี้บ้าง"(คนนี้แพลนแต่งเลยไหม?)"แพลนแต่งทุกคนค่ะ (หัวเราะ) อ้าวก็พูดตรงๆ ไง ใครๆ ก็อยากแต่งงาน ก็แพลนแต่งมาทุกคน แต่ก็ไม่ได้แต่งสักคนค่ะ"

    พอมีโอกาสได้เจอนาฑี เขาไม่อยากพูดถึงเรื่องความรัก มันเป็นข้อตกลงของเราทั้งคู่หรือเปล่า?
    "คือไม่อยากเรียกร้องความสนใจมาถึงจุดนี้ แล้วตังเขาเองเป็นคนพูดไม่ค่อยเก่งอยู่แล้ว พูดไม่รู้เรื่องอยู่แล้ว ก็เลยไม่ต้องพูดดีกว่า แต่ถ้าเขาอยากพูดก็พูดได้ แค่รู้สึกว่าไม่อยากให้คนมาโฟกัสเขาหรือแอในแน่มุมนี้เท่าไหร่"(อย่างครั้งก่อนเขาก็เคยมีเหตุการณ์เรื่องความรักที่ไม่โอเค เรากลัวไหม?)"ใช่ คือเราเป็นเพื่อนเขาไงเรารู้เรื่องเขาหมด เราอยู่ในสถานะการณ์เขาหมด เราก็เลยรู้ว่าความจริงเป็นยังไง เลยไม่เคยมองเขาว่าเป็นคนแบบนั้น แอขำด้วยซ้ำไป ตอนนั้นยังช่วยให้คำปรึกษา มันไม่ได้ทำแอคิดว่าเขาติดลบหรืออะไรเพราะความรู้สึกตอนนั้นมันเป็นเพื่อนไงคะ"

    เราการันตีได้ใช่ไหมว่าเขาไม่ได้เจ้าชู้แน่นอน?"
    เขาไม่ใช่คนเจ้าชู้นะคะ แต่แอนะสิ อ้าวไม่ใช่ (หัวเราะ)"(เรียกว่าตอนนี้รักแฮปปี้?)"แฮปปี้ค่ะ"(ที่ผ่านไม่น้อยใจเขาใช่ไหมที่ไม่เคยพูดเรื่องความรักเลย?) "ไม่เป็นไรค่ะแอรู้สึกว่าให้เขาโฟกัสเรื่องงานดีกว่า อยากให้ทุกคนไปติดตามผลงานของเขาดีกว่ามาโฟกัสว่าเขาเป็นแฟนดารา ดารามาเกาะไฮโซอีกแล้ว"

 

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]