ข่าวข่าวในประเทศ 16 มิถุนายน 2559 เวลา 18:00

ชาวเน็ตสงสัยรถหรูของ "นิวเคลียร์" ถูกกฎหมายเปล่า? แถมลากป้ายแดงข้ามปี!

  • 1,199 view
  • share

ความวัวไม่ทันหาย ความควายเข้ามาแทรกซะแล้ววว สำหรับคู่รักสาว "นิวเคลียร์" หรรษา จึงวิวัฒนวงศ์ แฟนสาวคนสวยของ "ดีเจเพชรจ้า" วิเชียร กุศลมโนมัย ที่เพิ่งจบเรื่องคดีถูกกล่าวหาสวมทะเบียนอย. ซึ่งเจ้าตัวก็ควงทนายมาชี้แจงแล้วว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิด เป็นความผิดพลาดของทางโรงงานและได้มีการเคลียร์กับคู่กรณีจบไปแล้ว

    แต่ที่กลายเป็นเรื่องขึ้นมาอีกกับสาว  "นิวเคลียร์" นี่สิ ที่เจ้าตัวได้ลงภาพรถหรู Chevrolet Camaro สีเหลืองสุดสวยในอินสตาแกรมหลังจากถอยออกมาช่วงปลายปี57 ในราคาแบบเกือบ 8หลัก ที่คนธรรมดาๆ คงจะซื้อกันลำบากแต่กับ สาวนิวเคลียร์สบายๆอยู่แล้วเพราะเธอสวยและรวยมากยังไงละ 

    ประเด็นไม่ใช่เรื่องราคารถ เพราะล่าสุดเว็บไซต์ชื่อดังอย่าง pantip มีผู้เข้าไปตั้งกระทู้ถามความเห็นจากบุคคลต่างๆ ถึง 2กระทู้ ว่า  "สงสัยว่านิวเคลียร์ หรรษา ถอยรถ Chevrolet camaro มาตั้งนานแล้วทำไมยังติดป้ายแดงอยู่ล่ะคะ" และ "รถของนิวเคลียร์ หรรษา แฟน ดีเจ เพชรจ้า ถูกกฎหมายรึเปล่าครับ" เอ้า!! งานงอกละสิจ๊ะ 

    ซึ่งงานนี้ดูจะเป็นที่สนใจ สงสัย แอนด์ ข้องใจ ของบุคคลทั่วไปที่ไม่รู้เรื่องข้อกฎหมายการนำเข้ารถหรู ก็ได้แสดงความคิดเห็นในแง่มุมต่างๆ ของตนเองบ้างก็ว่า รถหรูใช้ป้ายแดงแล้วดูโก้หรูกว่า หรือ รถประเภทนี้จดทะเบียนยังไม่ได้ และ กำลังรอเลขสวย (เลขประมูล) อันสุดท้ายดูจะร้ายแรงไปสักหน่อย เลี่ยงภาษี!!  

    งานนี้ไม่รู้จะมีดราม่าตื้น ลึก หนา บาง อะไรหรือเปล่า? คงต้องรอให้สาวนิวเคลียร์ออกมาชี้แจงซะแว้ววว 

 

 อินสตาแกรม : newclear_hansa / pantip

  • 1,199 view
  • share