นี่แค่ออเดิฟ.. แฟชั่นโชว์เผยโฉม 77 สาวมิสเเกรนด์ไทยแลนด์ 2016

อลังการงานสร้าง เมื่อเจ้าพ่อนางงามยุคใหม่"ณวัฒน์" อิสรไกรศีล จัดเต็มเเฟชั่นโชว์ เผยโฉม 77 สาวงาม มิสเเกรนด์ 77 จังหวัด

          เผยโฉมเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว สำหรับ เวทีสาวงามระดับโลก "มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ 2016 " หลังพลิกประวิติสตร์วงการนางงามไทยครั้งมโหฬาร ด้วยการประกาศขายลิขสิทธิ์ ให้ทุกจังหวัดมีสิทธิ์จัดการประกวด มิสเเกรนด์ ประจำจังหวัด เพื่อเฟ้นหาเพชรเม็ดงามร่วมชิงมงกุฏ 

           ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวด จัดเเถลงข่าวเผมโฉม มิสเเกรนด์ 77 จังหวัด ท่ามกลางเเฟนนางงามเเละผู้อำนวยการกองประกวดประจำจังหว้ด ณ ห้องคอนเวนชั่น โรงเเรมโนโวเทล สุวรรณภูมิ เเอร์พอร์ต กรุงเทพ เมื่อคืนวันนี้(12 มิถุนายน 2559) บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยสีสันเเละความสวยปังจากเหล่านางงามผู้เข้าประกวดทั้ง 77คน ที่เดินเเฟชั่นอวดโฉมให้เเก่ผู้ร่วมงานได้ชม รวมไปถึงสื่อมวลชนที่ให้ความสนใจกันอย่างคับคลั่ง
     
    ในเวลา 18.30 น. โสภาพรรณ วิรุฬมาศ พิธีกรนำเข้าเเฟชั่นโชว์ผู้เข้าประกวด มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ สวยพร้อมในชุดงานตามเเบบฉบับของตัวเอง ก่อนจะกลับออกมาอีกครั้งในชุดราตรียาว พร้อมมงกุฎเเละสายพะพาย มิสเเกรนด์ จังหวัด เริ่มกล่าวเเนะนำตัวทีละคน จากนั้นยกเวทีให้นางงามรุ่นพี่สาว "ใบเตย" ธาราทิพย์ สุขดรุณพัฒน์ มิสซูปราเนชั่นเเนล ไทยเเลนด์ 2015  , "โบว์" บุญญาณี สังข์ภิรมย์ มิสอินเตอร์คอนติเนนตัล ไทยเเลนด์ 2015 เเละ "ชลลี" ชลธิชา อิ่มจรรยา มิสทัวริซึ่ม ไทยเเลนด์ 2015 เดินเเฟชั่นโชว์ในชุดฟินาเล่ 

    ปิดท้าย "ปอไหม" รัตติกร ขุนโสม มิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ 2015  เฉิดฉายในชุดราตรี  ทั้งนี้ทางกองประกวดยังได้เปิดตัว"มงกุฏใหม่" ที่สั่งผลิตจากต่างประเทศ เพื่อส่งมอบให้กับ มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ 2016 ในค่ำคืนวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก
     
    ด้านณวัฒน์ อิสรไกรศีล ย้ำว่าจัดหนัก จัดเต็มอย่างยิ่งใหญ่

    "เนื่องจากปีนี้เป็นปีเเรกที่มี 77สาวงาม เราอยากให้เวทีการประกวดของเราเป็นเวทีในฝัน เวทีที่ทุกคนเข้าถึง เวทีที่มีความบริสุทธิ์ยุติธรรม  เป็นโอกาสที่ทุกคนต้องได้รับอย่างเท่าเทียมกัน เเละนางงามต้องเข้าถึงคนทุกกลุ่มให้ได้มีส่วนร่วม สอดคล้องกับคอนเซ็ปต์ของเราที่ว่า นับจากนี้ ทุกพื้นที่ มีเเต่เเกรนด์ เเละวันนี้เราก็ทำได้เเล้วจริงๆ ผมจะให้ความภาคภูมิใจกับผู้เข้าประกวดทุกคนว่าคุณคือที่สุดของนางงาม สำหรับกิจกรรมการประกวดหลังจากนี้ ผู้เข้าประกวดทั้ง 77  คน จะเดินทางไปเก็บตัวที่ จังหวัด อุดรธานี ซึ่งทางจังหวัดจัดการต้อนรับไว้อย่างดี ทุกสถานทีที่นางงามไปเยือน ที่สำคัญจะมีการปิดถนนเดินพาเหรด มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ 2016 ด้วยการประกวดขวัญใจอุดรธานี จะมีขึ้นในวันที่ 17 มิถุนายน ที่โรงเเรมเซ็นท าราเเกรนด์ อุดรธานี สามารถจุผู้ชมได้มากถึง 1,000คน สำหรับรอบการประกวด Best in Swimsuit หรือรอบชุดว่ายน้ำ เราจะประกวดกันกลางห้างสรรพสินค้า เซ็นทรัล อุดรธานี จากนั้นกลับมากรุงเทพฯ เพื่อเตรียมประชันมงกุฏ มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ 2016 รอบตัดสินในคืนวันที้ 26 มิถุนายน 2559 เวลา 22.30น. นางงามจากจังหวัดใดจะเป็นผู้คว้ามงกฏมิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ 2016 เเละโอกาสก้าวสู่เวทีการประกวดในเวทีระดับสากลทั้ง 5 เวที "

    ตัวเเทนสาวงามจังหวัด กรุงเทพมหานคร อย่าง "ใบเตย" วิสุมิตรา ประยูรพันธ์  ได้ให้สัมภาษณ์หลังเสร็จสิ้นงานในฐานะเจ้าบ้านให้ฟังว่า

    "ในวันนี้ฐานนะเจ้าบ้านก็รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะ เพราะเป็นการเเถลงข่าวครั้งเเรกของมิสเเกรนด์ไทยเเลนด์ เรียกว่าทุกคนก็มีการเพิ่งซ้อมเเละเตรียมตัวเป็นอย่างดี โดยส่วนตัวเเล้วมีการเตรียมตัวในเรื่องการพูด การโพส์ตท่า เเละการตอบคำถาม ตอนนี้ก็เรียกว่าพร้อมร้อยเปอร์เซ็นกับกิจกรรมภายใต้คอนเซ็ปต์ " นางงามเมืองล้อมป่า" เรื่องของเวที เเสง สี เสียง ยังคงเน้นหนักเทคโนโลยีเเบบอลังการ นางงามสวยพร้อม โชว์เเบบจัดเต็ม ที่จะทำให้ทุกคนตื่นเต้น โดยเฉพาะโชว์ชุดว่ายน้ำ เเบรนด์ MGI การเตรียมตัวที่จังหวัดอุดรเเล้ว ถามว่าหนักใจไหมเพราะต้องเเข่งกับเพื่อนๆอีกทั้ง 76 คน หนักใจค่ะเพราะเพื่อนๆสวยๆกันทั้งนั้นเลยคงต้องไปวัดกันวันตัดสิน ส่วนทางครอบครัวก็ให่กำลังใจเเละสนับสนุนทุกๆอย่าง คาดหวังเข้ารอบห้าคนสุดท้ายไหมหรอ คาดหวังค่ะเพราะเราก็ตัดใจมากๆเลยในการประกวดในครั้งนี้เเละเตยจะทำให้ดีที่สุด"

    ปิดท้ายร่วมโหวต Miss Popular Vote เพื่อเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเเบบอัตโนมัติ เพียงโหวตตัวเเทนจังหวัดที่คุณชื่นชอบ พิมพ์ MGT (ตามด้วยรหัสตัวเเทนจังหวัด) เเล้วส่ง SMS มาที่ 4174001  โหวตได้ตั้งเเต่วันนี้จนถึงวันที่ 26 มิถุนายน 2559 ติดตามข่าวสารหรือชมภาพกิจกรรมของการประกวด มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์ได้ทาง www.missgrandthailand.com  เเละ facebook : miss Grand Thailand

 


เผยโฉมครั้งแรก!! 77สาวงาม "มิสเเกรนด์ ไทยเเลนด์"
( www.siamdara.com/vdo/clips/1014450 )

 

 

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 1,484 view
  • share