ข่าวข่าวในประเทศ 11 มิถุนายน 2559 เวลา 04:59

"เมย์-เจ" เดี๋ยวก็เลิก "มดดำ" ฟันธง

  • 21,806 view
  • share

ปรามาส “เมย์เจ” เดี๋ยวก็เลิกกันเก็บตัวเงียบ 1 วันเต็มภายหลังจากที่“เมสซี่เจ” ชนาธิป สรงกระสินธ์ ฮีโร่ทีมช้างศึกไทย กองหน้าดาวรุ่งแห่เอเชีย จากทีม เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด วัย 23 ปี ประเทศผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว @jaychanathip ว่า กำลังคบหาดูใจกับ “เมย์” พิชญ์นาฏ สาขากร ดาราสาวเซ็กซี่วัย 35 ปี กลายเป็นข่าวใหญ่ที่ช็อกทั้งวงการกีฬาและวงการบันเทิง ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่าง

ทั้งนี้ในรายการ “ข่าวใส่ไข่” ของไทยรัฐทีวี ช่อง 32 HD ที่ดำเนินรายการโดย “รถเมล์-คะนึงนิจ”, “มดดำ-คชาภา”และ “หนุ่ม-กรรชัย”สามีของ “เมย์ เฟื่องอารมย์” พี่สาวคนสนิทของ“เมย์” ได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้อย่างเผ็ดร้อนเมื่อพิธีกรฝีปากกล้า “มดดำ” พูดถึงเรื่องนี้ว่า “เดี๋ยวก็เลิกกัน”

หนุ่ม : ตอนแรกบอกตรงๆ เลยนะ ไม่มีใครคิดว่าจะจริง อย่าง “อั้ม-พัชราภา”, “เมย์ เฟื่องอารมย์” ฯลฯ กลุ่มเพื่อนๆ ก็ไม่มีใครคิดว่า “น้องเมย์” เนี่ยจะชอบเขา ปรากฏว่า “เมย์” บอกชอบจริงๆ ยอมรับกับเพื่อนๆ ว่าชอบคนนี้ ชอบคุณ“เจ” จริงๆ

มดดำ : ปกติสไตล์ “เมย์” จะชอบตี๋ๆไม่ใช่เหรอ

หนุ่ม : คือเขาเป็นคนชอบฟุตบอลอยู่แล้ว

มดดำ : มันชอบผู้ชายตี๋ๆ ขาวๆ เพราะตั้งแต่ฉันรู้จักกับมันมา คือต้องตี๋ ต้องขาว

หนุ่ม : ทีนี้เลยมีกระแสข่าว 2 มุม มุมนึงเขาก็ดีใจด้วย อีกมุมนึงก็เป็นห่วง “เมสซี่เจ” จะเสียเชิงฟุตบอลหรือเปล่า ต่อไปวิ่งเตะบอลจะมีแรงไหม แต่ทางนี้ก็มีแฟนคลับของ “เมสซี่เจ” เขาได้มีการลงไอจีที่โพสต์ๆ กันมาว่างี้ “ไม่อยากจะเชื่อเลยวะบอกตรงๆ ถ้าเป็นคนอื่นจะไม่อะไรเลยนะ คิดไงวะถามจริง ต่อไปนี้ข้าจะไม่ไปดูเอ็งอีกแล้วเพราะไม่เชื่อว่า “เมย์” จะรักเอ็งจริง ข้าไม่อยากไปดูฟอร์มไม่ดีของเอ็ง”

มดดำ: กระแสว่าคู่นี้คงไม่รอดยาว ซึ่งฉันก็ไม่เชื่อเพราะ “เมย์” มันชอบตี๋ๆ ขาวๆ งงกับ “เมย์” มากเลย...จริงเหรอ

หนุ่ม : คือทางเพื่อนๆ บอกแล้วว่า“เมย์” เขาชอบจริงๆ

มดดำ: “เทย่า โรเจอร์” ก็ยังได้แฟนเป็นนักฟุตบอล แต่นั่นนักฟุตบอลน่ากินไง

รถเมล์ : แล้ว “เมสซี่เจ” เขาไม่ดีตรงไหน

หนุ่ม : “เมสซี่เจ” เขาก็โอเค จิ๋วแต่แจ๋วอย่างไรก็ตามในช่วงสุดท้าย ”หนุ่ม-กรรชัย” ได้ถาม “มดดำ” พิธีกรคู่กัดว่าเห็นด้วยหรือไม่กันความสัมพันธ์ของ “เมย์” และ “เมสซี่เจ” เกี่ยวกับเรื่องนี้

“มดดำ”: อมยิ้มก่อนพูดว่าเดี๋ยว “เมย์” ต้องโทร.มาด่าแน่ๆ เลยเพราะตนคิดว่าเดี๋ยวก็เลิกกัน”

Siamdara
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 21,806 view
  • share