ข่าวข่าวในประเทศ 10 มิถุนายน 2559 เวลา 20:14

6 ดาราสาวขึ้นหิ้งเจ้าแม่เนิร์สเซอรี่... กินเด็กเป็นอมตะ

  • 31,298 view
  • share

จะกินเด็กใครจะทำไม?? ก็ไม่ทำไมหรอกค่าขุ่นขา .. แค่คนชรา ชะนีสะดิ้ง และเก้งกวางแห่งสยามอิจฉาหนักม๊วกๆ แบบว่าหาเด็กกินไม่ได้ไงคร่ะ เลยเจอภาวะตาร้อนรบกวน ยิ่งช่วงนี้ ยิ่งจะกำเริบหนัก มีความอิจฉาเบอร์สูงที่น้อง "พิชชี่" หรือ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร วัย 35 ปี นางอินเทรนด์กระแสกินเด็กได้ประกาศคบหาดูใจกับนักเตะฮอตเวอร์"เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ วัย 23 ปี ฮู้ววววว ห่างกันถึง 12 ปี หลายคนถามว่า ..ทำไมเจไม่เกิดให้เร็วกว่านี้เนอะ แต่อย่างว่าหล่ะความรักห้ามกันไม่ได้แล้นแต่พรหมลิขิต

    ก็โลกสวยไว้ก่อน เรื่องรักก็เหมือนสิวหนะหล่ะ 5555 เป็นเรื่องธรรมชาติ เวลาจะมาก็ไม่บอกหร๊อก  มารู้ตัวอีกทีอุ๊ยยยยย หัวใจตึ๊กตั๊ก  ก็เลยเป็นที่มาก็ของเรื่องราวที่รวมรวมมาให้อ่านกันขำของเจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ของวงการบันเทิง ที่เผชิญกับรักต่างวัย  มีใครกันบ้าง 

 

    คู่แรกมาแร๊งส์ แซงโค้งยกให้ "เมย์เจ" "พิชชี่" หรือ "เมย์" พิชญ์นาฏ สาขากร วัย 35 ปี ได้ได้ประกาศคบหาดูใจกับนักเตะแข้งทองอนาคตไกล"เจ"ชนาธิป สรงกระสินธ์ วัย 23 ปี ทั้งคู่วัยห่างกัน 12 ปี แต่เมย์เจก็บอกว่าไร้ปัญหา คลิ๊กสบาย  ท่ามกลางแฟนคลับที่เห็นด้วย ส่วนพวกที่แอนตี้หลบไปเดี๋ยวเจอแก๊งค์แม่มดถล่มยับนะเว้ยเฮ้ย บอกซะก่อน 

 

    อย่าลืมอีกคู่คุณนาย "หนิง" ปณิตา ธรรมวัฒนะ กับหนุ่ม "จิน" ธรรมวัฒนะ ที่รู้จักกันเพราะจินเป็นเพื่อนน้องสาวหนิง คบหาดูใจจนแต่งงานมีลูก และมีข่าวมือที่สาม แต่หนิงก็ตั้งค่ายแน่นปึ๊ก ยิ่งกว่าบางระจัน ตีรัน ฟันแทง  วางมวย ตีกิ๊กแตกกระเจิง นางสวดยอด คนนี้เรื่องวัยไม่มีปัญหา แต่เรื่องมือที่ 3 นี่หล่ะ ที่สร้างปัญหา  

 

    ลืมไม่ลงว่าที่คุณนายคนสวย "เป้ย" ปานวาด บุญยรัตกลิน และหวานใจเรือเอก นิธิ บุญยรัตกลิน  หนุ่มหล่อไฮโซ คนนี้ก็รักต่างวัยเหมือนกัน ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา แม้จะมีข่าวสาวๆบ้าง แต่สาวเป้ยก็เอาอยู่ (จริงป่ะหล่ะเป้ย) 

 

    อีกคู่คนนี้ก็เป็นคู่รักต่างวัยรุ่นบุกเบิก "หน่อย" บุษกร กับ "เคน" ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ อายุต่างกัน 7 ปี (ไม่ใช่น้อย) แม้ในช่วงแรกเจอกระแสแอนตี้บ้าง ไรบ้าง แต่ทั้งคู่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี 

 

    ที่ไม่ควรมองข้าม เห็นจะเป็น  คู่รักสาวพันปี "นัท" มีเรีย กับ "อั้ม" อธิชาติ ชุนนานนท์ พระเอกปากแดงอายุห่างกัน 6 ปี ที่ถูกจับตามองว่าดูแล้วไม่น่าจะไปกันได้  แต่ทั้งคู่ก็ได้พิสูจน์ให้เห็นว่าช่องว่างระหว่างวัยไม่มีปัญหาในการใช้ชีวิตคู่แต่อย่างใด   

 

    ส่วนคนนี้เป็นที่สุดของเจ้าแม่เนิร์สเซอรี่ตลอดกาลนางเอกซุปตาร์ "อั้ม" พัชราภา ไชยเชื้อ ขุ่นขาบรรดาแฟนๆของอั้มแต่ละคนนั้น ล้วนแต่อายุน้อยกว่าอั้มทั้งนั้นหล่ะ รวมถึงหวานใจคนล่าสุดที่กำลังงอนกันสนั่นเมือง"แอม"พิธาน องค์โฆษิต ก็อายุห่างกัน4ปี แต่งานนี้แอมก็มีความเป็นผู้ใหญ่ ขยันทำงาน ส่วนนางเอกอั้มก็สวยเซ็กซี่ อมตะตลอด กาล ใช้ชีวิตท่ามกลางหมู่มวลเพื่อนพ้องอย่างแฮปปี้  ในเวลาเดียวกันทั้งคู่ก็งอนๆ ง้อๆกันจนเพื่อนร่วมแก๊งค์เริ่มชิน  

    ที่เผือกมาฝากนี่แค่น้ำจิ้ม ของจริงยังมีอีกเพียบ..บบ นะคร่ะมาขิ่น เอ๊ย!ขุ่นขา 

 


"ขุ่นป้าชราภาพ"

 

  • 31,298 view
  • share